10 Công Cụ Trực Tuyến Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói Tốt Nhất Năm 2023 (Miễn Phí)

Bạn đang tìm cách để chuyển văn bản thành giọng nói đúng không? Sau đây là 10 ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói online miễn phí hot nhất hiện nay. Với cách sử dụng đơn giản và nhanh chóng, chúng sẽ giúp bạn chuyển văn bản thành giọng nói một cách dễ dàng ngay trên máy tính hay chiếc điện thoại di động của bạ

chuyển văn bản thành giọng nói miễn phí

10 công cụ trực tuyến chuyển văn bản thành giọng nói miễn phí tốt nhất năm 2023

1. ReadLoud.net – Ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói mp3 miễn phí nhiều ngôn ngữ

chuyển văn bản thành giọng nói

Nó có thể không phải là nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn bản thành giọng nói có âm thanh tốt nhất hiện có, nhưng ReadLoud.net đã đánh bại hầu hết (không phải tất cả!) các đồng nghiệp của nó về số lượng ký tự. Bạn có thể chuyển đổi tối đa 30.000 ký tự văn bản thành tệp giọng nói cùng một lúc, phát lại hoặc tải xuống dưới dạng MP3. Chọn trong số 16 giọng nói tiếng Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào trong số 13 ngôn ngữ khác.

Nếu bạn đang muốn chuyển đổi văn bản thành giọng nói mp3 miễn phí thì ReadLoud.net chính là giải pháp chính xác nhất dành cho bạn!

2. Chuyển văn bản thành giọng nói dễ dàng trên PC với Intelligent Speaker

Không giống như những ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói khác trong danh sách này, Intelligent Speaker không phải là một công cụ sản xuất mà đó là một plug-in của trình duyệt, nói đơn giản là nó sẽ hoạt động như một trình đọc văn bản thành giọng nói cho bất kỳ nội dung trực tuyến nào, vì vậy bạn có thể nghe thay vì đọc.

Tuy đăng ký trả phí có sẵn, nhưng dịch vụ này miễn phí cho tối đa một giờ nghe mỗi tháng, vậy nên bạn cứ thoải mái sử dụng nhé!

3. Cách chuyển đổi văn bản thành giọng nói với iListen

chuyển văn bản thành giọng nói miễn phí

Trang web TTS nhanh chóng và dễ dàng này sử dụng Google Text to Speech API để chuyển đổi các đoạn văn bản ngắn thành giọng nói tổng hợp với âm thanh tự nhiên. Nạn có thể nghe hoặc tải xuống dưới dạng MP3. Tuy nhiên bạn chỉ có thể giới hạn 100 ký tự cùng một lúc, nhưng chất lượng giọng nói lại rất tốt, đặc biệt là có hơn 100 ngôn ngữ có sẵn (bao gồm cả Esperanto!). quá tuyệt vời phải không nào?

4. Giúp bạn chuyển văn bản dài thành giọng nói đơn giản bằng FromTextToSpeech.com

chuyển văn bản thành giọng nói

Bạn đang tìm kiếm cách chuyển văn bản thành giọng nói dễ dàng để tạo các tệp MP3 TTS dài, có thể là giọng thuyết minh hoặc hướng dẫn học tập? FromTextToSpeech.com sẽ cung cấp tối đa 50.000 ký tự cho mỗi chuyển đổi TTS, giúp nó trở thành ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói với nhiều ký tự nhất trong danh sách này.

Nó chỉ tốt cho các chuyển đổi MP3 và thời gian xử lý khá lâu trong quá trình thử nghiệm – mất khoảng một phút để xử lý 80 ký tự. Lưu ý ứng dụng này chỉ có thể chuyển văn bản thành giọng nói tiếng Anh. Nhưng nếu mối quan tâm chính của bạn là số ký tự, thì đây có thể là công cụ TTS dành cho bạn.

5. NaturalReader chuyển văn bản thành giọng nói chân thật

chuyển văn bản thành giọng nói miễn phí

NaturalReader bổ sung các tính năng trợ năng cho trình đọc TTS dựa trên trình duyệt. Điều chỉnh kích thước văn bản hoặc bật phông chữ OpenDyslexic. Đặc biệt là ứng dụng này được sử dụng không giới hạn các giọng nói miễn phí với bốn ngôn ngữ nói tiếng Anh Mỹ và bảy ngôn ngữ khác có sẵn. NaturalReader cung cấp giấy phép thương mại có tính phí, các bạn hãy lưu ý trước khi sử dụng nhé!

6. ttsMP3.com – Chuyển đổi văn bản thành giọng nói free

chuyển văn bản thành giọng nói miễn phí

Sẽ không ai nhầm lẫn giọng nói của một người nói, nhưng ttsMP3.com xử lý văn bản nhanh chóng và cung cấp cả tính năng phát lại và tải xuống MP3 tại chỗ. Đây là một trong những công cụ chuyển văn bản thành giọng nói tốt nhất hiện nay, không chỉ cung cấp hơn 20 ngôn ngữ, cộng với bốn giọng Anh: Mỹ, Anh, Ấn Độ và Úc mà văn bản còn được giới hạn ở 3.000 ký tự cùng một lúc. Không có điều khiển phát lại nào ngoài Đọc, nhưng một danh sách hữu ích các lệnh SSML (giống như HTML, nhưng dành cho TTS) cho phép bạn kiểm soát hiệu suất.

7. Free TTS chuyển văn bản thành giọng nói trên Google

chuyển văn bản thành giọng nói miễn phí

Free TTS đưa giọng nói TTS chất lượng cao của Google vào một công cụ trình duyệt dễ sử dụng để giúp bạn chuyển văn bản thành giọng nói. Bạn có thể nhập tối đa 5.000 ký tự văn bản, với hơn 10 giọng nói tiếng Anh Mỹ và khoảng 30 ngôn ngữ và phương ngữ có sẵn. Bạn cũng có thể nghe trực tuyến hoặc tải xuống MP3. Free TTS cũng hỗ trợ SSML, cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn các phong cách nói, nhưng tài khoản miễn phí chỉ có thể chuyển đổi 6.000 ký tự mỗi tuần.

8. Text-to-Speech Tool – Phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói miễn phí

chuyển văn bản thành giọng nói

Nhà cung cấp TTS này lấy giọng nói từ các dịch vụ đã được thiết lập: Amazon’s Polly và Microsoft TTS. Điều này cho phép nó cung cấp đầu ra chất lượng tốt hơn trong một dịch vụ dựa trên trình duyệt, rút ​​gọn. Trong công cụ này, giọng nói TTS của Microsoft bao gồm hơn 30 ngôn ngữ, nhiều ngôn ngữ trùng lặp với 16 ngôn ngữ do Amazon cung cấp. Người nói tiếng Anh có thể chọn trong số 13 giọng nói chất lượng cao từ mỗi nhà cung cấp , với tổng số 26 tùy chọn. Các điều khiển bao gồm âm lượng, tốc độ và cao độ. MP3 có thể tải xuống có sẵn.

Sự đa dạng ngôn ngữ này rất hữu ích cho những ai làm công việc dịch thuật và cần chuyển văn bản thành giọng nói với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

9. Text To MP3 – Chuyển văn bản thành giọng nói dưới dạng mp3 chuyên nghiệp

chuyển văn bản thành giọng nói miễn phí

Giọng nói trên trình chuyển đổi TTS miễn phí này giống máy móc hơn những giọng nói khác trong danh sách này, nhưng trang web này chiếm một vị trí thích hợp duy nhất. Bạn cũng không có phát lại trước khi chuyển đổi; thay vào đó là bạn phải tạo MP3 để nghe một khối văn bản và có giới hạn 300 từ cho mỗi lần sử dụng.

Đáng chú ý là trang web này có hẳn một menu tích hợp nhạc nền sẽ thêm một chút thú vị. Text To MP3 nói tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, với một số tùy chọn giọng nói cho mỗi loại. Quá tiện lợi phải không nào?

10. Phần mềm TTS Reader giúp chuyển văn bản thành giọng nói

chuyển văn bản thành giọng nói

Trình đọc văn bản thành giọng nói miễn phí này có các điều khiển đơn giản và đọc các bản tải lên văn bản gốc, PDF và epub, ngoài trường văn bản tiêu chuẩn. Khi sử dụng bạn chỉ cần kéo thả văn bản hoặc sao chép và dán nội dung để bắt đầu chuyển đổi thành giọng nói.

Tính năng nổi bật của TTS Reader là nó lưu tiến trình của nó thông qua một khối văn bản. Người dùng có thể đóng trình duyệt, quay lại sau và tiếp tục công việc dang dở mà không sợ bị mất dữ liệu.

Công cụ chuyển văn bản thành giọng nói trực tuyến từ ReadSpeaker

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ trực tuyến chuyển văn bản thành giọng nói tốt nhất hiện nay, có thể bạn sẽ không tìm thấy nó trên danh sách các trang web miễn phí. Nhiều trang web trong số này cấm sử dụng cho mục đích thương mại — và bao gồm cả NFT, nếu bạn đang nghĩ đến việc theo bước của Voiceverse. Khi bạn cần giọng nói TTS sống động như thật với giấy phép thương mại đầy đủ, hãy tìm đối tác phù hợp.

Các giải pháp tạo giọng nói của ReadSpeaker hoạt động trên đám mây hoặc trên máy chủ của bạn. Chúng tạo ra giọng nói tự nhiên, giống con người – bao gồm cả giọng nói có thương hiệu tùy chỉnh—bằng cách khai thác mạng thần kinh để phản ánh biểu hiện của con người. ReadSpeaker cung cấp giọng nói tổng hợp cho các trang web, ứng dụng, giao diện người dùng bằng giọng nói, hệ thống thông báo công cộng, IVR, v.v. Duyệt qua các nghiên cứu điển hình của chúng tôi để tìm hiểu xem các công ty đã được hưởng lợi như thế nào từ các dịch vụ chuyển văn bản thành giọng nói tốt nhất trong lớp này.

Các gói sản xuất TTS speechMaker của ReadSpeaker hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ, với 200 giọng nói và đang phát triển – mỗi giọng nói có thể được tùy chỉnh theo tốc độ, cao độ và thậm chí cả cách phát âm từng từ. Để tự mình trải nghiệm ReadSpeaker, hãy thử công cụ demo của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.