5 Ứng Dụng Ghép Mặt Vào Video HOT Nhất Hiện Nay Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

5/5 - (100 bình chọn)
ứng dụng ghép mặt vào video
Ứng dụng ghép mặt vào video. Ảnh: YouTube

Dạo gần đây trên các trang mạng xã hội có chia sẻ về những ứng dụng đổi mặt, ghép mặt thành người nổi tiếng hoặc có phong cách độc đáo như cổ trang Trung Quốc,… Sẵn thời gian rảnh rỗi, MypC sẽ chia sẻ đến các bạn 5 ứng dụng ghép mặt vào video HOT nhất hiện nay: Reface, FacePlay, Doupai Face, FaceComedy, ZAO và một vài lưu ý khi dùng chúng nhé.

Những lưu ý khi sử dụng các ứng dụng ghép mặt vào video

Sau đây mình sẽ điểm qua một số điều mà bạn cần lưu ý trước khi sử dụng các app ghép mặt vào video ở trên nhé:

 • Hầu hết các ứng dụng sẽ yêu cầu quyền thu thập thông tin dữ liệu khuôn mặt của bạn, một số công ty đã khẳng định chỉ sử dụng dữ liệu để cải thiện ứng dụng và xoá trong một thời gian nhất định, nhưng dù gì cũng là một rủi ro bảo mật.
 • Một số ứng dụng ban đầu sẽ miễn phí cho vài video hoặc vài ngày đầu, bạn muốn sử dụng thêm phải đóng phí hoặc xem quảng cáo. Điển hình là việc rủi ro mất tiền từ ứng dụng ghép mặt FacePlay.
 • Có các ứng dụng sẽ yêu cầu nhiều quyền hơn cần thiết, bạn cần đủ tỉnh táo để cấp những quyền cần thiết để ứng dụng hoạt động.

Ứng dụng ghép mặt vào video nhờ công nghệ gì?

ứng dụng ghép mặt vào video

Các ứng dụng ghép mặt hầu hết đều dựa vào trí tuệ nhân tạo Deepfake (AI) để phân tích, tổng hợp hình ảnh của bạn sau đó ghép chồng lên các ảnh của người nổi tiếng có sẵn trong ứng dụng để tạo ra những bức ảnh chân thực nhất.

Không chỉ dừng ở mức ảnh, các ứng dụng ghép mặt vào video bây giờ còn mạnh mẽ đến mức bạn chỉ cần chụp 1 tấm ảnh selfie thôi thì chúng cũng tối ưu thành một đoạn video dài hơn với đủ các góc mặt.

Xem thêm:

 • AI là gì? Trí tuệ nhân tạo giúp smartphone “thông minh” hơn?
 • Chip AI là gì? Nó khác với chip bình thường như thế nào?

5 ứng dụng ghép mặt vào video tốt nhất

1. Reface

ứng dụng ghép mặt vào video

Reface app là ứng dụng cắt ghép ảnh tiên tiến, vui vẻ và được biết đến rộng rãi. Với kho video, ảnh động và ảnh chụp phong phú được cập nhật mỗi ngày, bạn có thể thỏa sức ghép mặt vào ảnh, ghép mặt vào videos hay ảnh động chỉ với một tấm ảnh selfie.

Sau vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, bạn sẽ dễ dàng tạo ra một video cực kì độc đáo với hiệu ứng vô cùng chân thực. Tuy nhiên, bạn sẽ được sử dụng miễn phí cho vài lần hoán đổi, sau đó bạn phải xem quảng cáo nếu muốn dùng tiếp.

 • Link tải Reface iOS: tại đây.
 • Link tải Reface Android: tại đây.

2. FacePlay

ứng dụng ghép mặt vào video
Ảnh: YouTube

FacePlay là ứng dụng mới ra mắt với những ý tưởng rất mới lạ là các video chủ đề cổ trang đang tạo nên xu hướng trên TikTok. FacePlay sẽ giúp bạn ghép mặt để tạo một video hài hước hoặc hóa trang thành các nhân vật cổ trang Trung Quốc, Hàn Quốc để chia sẻ nhanh lên các trang mạng xã hội phổ biến.

Faceplay sẽ chuyên về video chứ không đơn giản là ghép mặt vào ảnh nữa. Người dùng sẽ chụp trực tiếp và hóa thân vào video nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian chỉnh sửa.

 • Link tải FacePlay iOS: tại đây.
 • Link tải FacePlay Android: Hiện ứng dụng này chưa có trên Google Play.

3. Doupai Face

Doupai Face ứng dụng nhiếp ảnh, cho phép ghép mặt vào video vui nhộn trên điện thoại giúp bạn nhanh chóng tạo các video nhảy nhót sôi động và chia sẻ chúng trên mạng xã hội để mọi người cùng xem và thưởng thức.

Với các mẫu video thiết kế sẵn cùng kho nhạc phong phú được cập nhật liên tục mỗi ngày, cho phép bạn tạo nhiều video vui nhộn bằng các hình ảnh mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

 • Link tải Doupai Face iOS: Hiện ứng dụng này không còn khả dụng trên iOS.
 • Link tải Doupai Face Android: tại đây.

4. FaceComedy

ứng dụng ghép mặt vào video

Với FaceComedy, giờ đây bạn có thể biến thành một ngôi sao điện ảnh mà bạn yêu thích. Tất cả những gì bạn cần là một bức ảnh tự sướng. Bạn chỉ cần chụp ảnh, chọn nhân vật bạn yêu thích và trở thành nhân vật chính của những cảnh bạn yêu thích.

Ứng dụng liên tục cập nhật các video hàng ngày để bạn dễ dàng chọn lựa các video mà bạn muốn ghép mặt vào video mà bạn yêu thích.

 • Link tải FaceComedy iOS: tại đây. Lưu ý: Bạn phải trả 69.000đ để có thể tải và sử dụng ứng dụng này.
 • Link tải FaceComedy Android: Ứng dụng này chưa có trên Google Play.

5. ZAO

ứng dụng ghép mặt vào video

Ứng dụng ZAO cho phép người dùng biến thành bất kỳ ai mà mình muốn thông qua việc có hoán đổi khuôn mặt, thậm chí còn được ví như phiên bản thu gọn của công nghệ deepfake trên thiết bị di động!

ứng dụng ghép mặt vào video
 • Link tải ZAO iOS: tại đây. Lưu ý: Để tải ứng dụng này bạn cần chuyển vùng iPhone của bạn sang Trung Quốc.
 • Link tải ZAO Android: tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)