Airnano Việt Nam cung cấp máy bay nông nghiệp DJI T40 chính hãng

5/5 - (100 votes)

Mua và ứng dụng các thiết bị drone – máy bay nông nghiệp tại Việt Nam đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây bởi nhiều tiện ích vượt trội. Đặc biệt, tại các vùng trồng lúa lớn phía Nam, hình ảnh những cánh đồng “không dấu chân” mà trước đây chỉ nhìn thấy ở các quốc gia phát triển thì nay đã không còn xa lạ với bà con địa phương.

Máy bay nông nghiệp không người lái DJI T40
Máy bay nông nghiệp không người lái DJI T40

Máy bay nông nghiệp DJI T40: trợ thủ đắc lực “3 trong 1” của nhà nông

Máy bay nông nghiệp DJI T40 ra đời đã thay thế các phương pháp và công cụ canh tác nông nghiệp truyền thống không còn phù hợp, hỗ trợ hiệu quả vào các khâu sản xuất nông nghiệp của người nông dân.

Nếu như trước đây, để hoàn thành các công việc phun thuốc, sạ lúa, rải phân,…bà con phải tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại không cao. Đó là khi phun thuốc trừ sâu bằng bình phun tay hoặc hệ thống tưới phun hiện nay, thuốc trừ sâu khó lan tỏa và đến được các đối tượng cần phun (đặc biệt là đối với những loại cây trồng cao, tán rộng) dẫn đến cây trồng hấp thụ kém, khả năng kháng bệnh thấp.

Với công việc sạ giống và bón phân, nếu chỉ dựa chủ yếu vào sức người hay máy móc mặt đất, phân bón và hạt giống được rải theo cảm tính, mật độ phân bố hạt không đều. Nếu sau khi sạ hoặc bón phân xong mà gặp trời mưa thì hạt giống và phân bón sẽ bị mưa cuốn trôi, dồn về một chỗ dẫn đến nhiều ảnh hưởng xấu đến vụ mùa như tỉ lệ nảy mầm thấp, cây trồng không hấp thụ tối đa dưỡng chất. Vì vậy, năng suất vụ mùa và chất lượng nông sản không cao.

Một chiếc máy bay phun thuốc DJI T40 có năng suất làm việc bằng 28 nhân công lao động, mang lại hiệu quả cao
Một chiếc máy bay phun thuốc DJI T40 có năng suất làm việc bằng 28 nhân công lao động, mang lại hiệu quả cao

Để giải quyết bài toán trên, đẩy mạnh cơ giới hoá vào nông nghiệp mà điển hình đó là các thiết bị drone – máy bay nông nghiệp DJI T40. Được tích hợp 3 chức năng hoàn toàn tự động: phun thuốc, sạ lúa và rải phân, sử dụng drone DJI T40 sẽ giúp nhà nông tối ưu quy trình làm việc, tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất vụ mùa.

Tự động hoá hoàn toàn nền nông nghiệp bằng drone DJI T40

Sở hữu hiệu suất phun thuốc cao 12 lít/phút, máy bay DJI T40 có thể hoàn thành các thửa ruộng, vườn cây chỉ trong thời gian ngắn.Giúp nông dân rút ngắn thời gian canh tác, tăng năng suất và mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, hệ thống vòi phun của drone sở hữu cơ chế phun thuốc kép kết hợp với công nghệ ly tâm giúp máy bay phun thuốc được đồng đều, chính xác, đưa thuốc tiếp xúc tối đa đến diện tích bề mặt lá, phòng trừ và diệt sâu bệnh hiệu quả. Ngoài ra, công nghệ ly tâm còn giúp ngăn chặn các giọt thuốc đậm đặc, tránh rò rỉ thuốc, bảo vệ môi trường và tiết kiệm thuốc.

Được trang bị tải trọng lên tới 50kg và dung tích 70 lít và cổng rãi to, thiết bị này thay thế nhà nông rải phân bón và gieo hạt sống nhanh chóng, chính xác và phân bổ hạt rải với khoảng cách đồng đều tuyệt đối. Ngoài ra, một ưu điểm mà những công cụ trước đây không có đó là DJI T40 có hệ thống rải được trang bị một cảm biến trọng lượng, giúp máy bay kiểm soát lượng rải ra và giám sát lượng giống, phân còn lại theo thời gian thực, tiết kiệm và tránh lãng phí vật tư nông nghiệp.

Với những chức năng ưu việt, công nghệ hiện đại, ngày nay, máy bay nông nghiệp DJI T40 đã trở thành giải pháp canh tác, sản xuất thông minh được nhiều nhà nông lựa chọn để nâng cao năng suất, cắt giảm chi phí và bảo vệ sức khỏe, môi trường.

Giới thiệu nhà cung cấp máy bay nông nghiệp DJI T40 chính hãng

Trước sức mua tăng cao do các địa phương đang chuẩn bị bước vào vụ sản xuất lúa hè thu, các sản phẩm máy bay phun thuốc không người lái trở thành “miếng bánh ngọt” được nhiều đơn vị phân phối ra thị trường. Tuy nhiên, là sản phẩm công nghệ, khi có nhu cầu sử dụng máy bay nông nghiệp DJI T40, nhà nông nên tìm hiểu và mua tại những địa chỉ kinh doanh uy tín như Airnano Việt Nam.

Airnano là địa chỉ bán máy bay DJI T40 hàng đầu Việt Nam
Airnano là địa chỉ bán máy bay DJI T40 hàng đầu Việt Nam

Là đối tác của DJI – hãng drone hàng đầu thế giới, Airnano Việt Nam hiện đang là nhà phân phối và cung cấp các dòng máy bay nông nghiệp chính hãng được bà con nông dân tin tưởng và lựa chọn. Nhiều năm qua, Airnano tiên phong mang những giải pháp nông nghiệp bằng máy bay không người lái DJI T40 tiếp cận với nhiều bà con trên toàn quốc, giúp bà con tự tin làm chủ công nghệ, thay đổi tư duy canh tác theo kịp với sự phát triển của nông nghiệp thế giới.

Tại Airnano, bà con dễ dàng tìm kiếm cho mình những thiết bị drone phù hợp với nhu cầu sử dụng như DJI Agras T40, DJI Agras T30, DJI Agras T20P,…với mức giá cam kết tốt nhất thị trường, đầy đủ chế độ bảo hành, bảo dưỡng giúp nhà nông tối đa lợi ích.

Liên hệ AIRNANO tại:

Facebook: https://www.facebook.com/Airnano.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@airnanomaybaynongnghiepvie2852

Website: https://airnano.vn/

Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)