Cách Tải Về Mobile Tracker

5/5 - (100 votes)

Kích hoạt chương trình theo dõi di động trên thiết bị mục tiêu.

Hướng dẫn này giải thích cách cài đặt ứng dụng theo dõi di động trên điện thoại mục tiêu của bạn. Để thực hiện bước này, bạn sẽ cần quyền truy cập vật lý vào điện thoại.

  • Đăng nhập bằng email và mật khẩu của bạn vào trang web của chúng tôi, Trình theo dõi điện thoại. Đối với những người chưa thiết lập tài khoản, bạn có thể làm như vậy tại đây trên trang web trên trang đăng ký Phone Tracker.
  • Tải xuống Phone Tracker miễn phí thẳng tới điện thoại mục tiêu từ cửa hàng ứng dụng của bạn. Bạn có thể sử dụng Phone Tracker- Mobile Tracker trên tối đa mười thiết bị cùng một lúc

>> Bài viết hữu ích: Cách download Stick War Legacy Mod APK Cho Android (Vô Hạn Đá Quý)

Cách định vị thiết bị Android bị mất

Sử dụng công cụ “Tìm thiết bị của tôi” của Google, người dùng điện thoại Android có thể dễ dàng tìm thấy thiết bị bị mất của họ. Tất cả điện thoại thông minh Android chạy 4.4 trở lên đều có thể sử dụng chức năng này.

  • Chức năng này yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Google của mình và truy cập trang “Tìm thiết bị của tôi” để xác định vị trí điện thoại bị mất của bạn.
  • Trên màn hình “Tìm thiết bị của tôi”, bạn sẽ thấy bản đồ hiển thị vị trí của điện thoại bị thất lạc. Quản lý từ xa điện thoại bị thất lạc của bạn bằng các khả năng Đổ chuông, Khóa và Xóa từ trang web này.
  • Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng giám sát của bên thứ ba khác như “Lookout” và “Prey” nếu tùy chọn “Tìm thiết bị của tôi” không định vị được điện thoại của bạn. Trang web “Tìm thiết bị của tôi” của Google không có nhiều chức năng như các ứng dụng này.
  • Gọi cho nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn để xem liệu họ có thể hỗ trợ bạn tìm điện thoại bị thất lạc hay không là một tùy chọn khác. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ ít nhất có thể cung cấp cho bạn vị trí đã biết cuối cùng của điện thoại bị mất của bạn bằng các dịch vụ theo dõi dành riêng cho nhà cung cấp dịch vụ.

Cách sử dụng ứng dụng Find My iPhone của iPhone để tìm nó

1. Mở ứng dụng “Find My iPhone” trên iPhone của bạn bằng cách tải xuống từ App Store.

2. Ngay khi được yêu cầu, hãy nhập ID Apple và mật khẩu của bạn.

3. Cuộn xuống phần “Thiết bị” ở cuối màn hình và nhấp vào phần đó.

4. Để theo dõi một thiết bị cụ thể, hãy chọn thiết bị đó từ danh sách thiết bị có liên quan của Apple ID.

5. Đảm bảo rằng nút “Hành động” đã được nhấn.

6. Chọn “Tìm iPhone của tôi.”

7. “Enable Location Services” là tùy chọn thứ bảy.

8. Đảm bảo bạn nhấn “OK” ngay khi được yêu cầu.

9. Vị trí thiết bị của bạn sẽ được hiển thị trên bản đồ. Bạn cũng có thể kiểm tra mức pin của thiết bị và mọi cảnh báo đi kèm.

Làm cách nào để sử dụng Trình theo dõi điện thoại?

Có thể bạn tò mò về hoạt động của trình theo dõi điện thoại. Giờ đây, các bậc cha mẹ và ông chủ có thể theo dõi nơi ở của công nhân của họ với sự trợ giúp của các công nghệ mới. Phần giải thích về cách hoạt động của trình theo dõi điện thoại được cung cấp trong bài viết này. Để giúp bạn giữ an toàn khi sử dụng trình theo dõi điện thoại, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý.

Theo dõi điện thoại là hoạt động theo dõi vị trí của điện thoại hoặc trình theo dõi di động miễn phí khác trên thiết bị. Có nhiều cách sử dụng cho điều này, bao gồm theo dõi chuyến đi của ai đó, khôi phục điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp hoặc theo dõi hành vi của ai đó.

Có một vài điều bạn cần biết trước khi có thể theo dõi điện thoại di động. Không có gì bí mật khi công nghệ luôn phát triển và ngành kinh doanh di động đang bùng nổ. Mỗi khu vực trên toàn cầu có tập hợp sở thích công nghệ độc đáo của riêng mình. CDMA là một trong những công nghệ như vậy (Đa truy cập phân chia theo mã)

Global System for Mobile (GSM) (Hệ thống toàn cầu cho truyền thông di động)

Hệ thống Viễn thông Di động Hoa Kỳ (Universal Mobile Viễn thông System)

Điều quan trọng cần lưu ý là CDMA là hệ thống dựa trên kênh, trong khi GSM là hệ thống dựa trên thời gian. Theo “dựa trên kênh”, chúng tôi muốn nói rằng CDMA phân bổ một tần số cụ thể cho mỗi người dùng để liên lạc. Mặt khác, GSM dựa trên thời gian cung cấp cho người dùng các khe thời gian trên một tần số xác định nơi họ có thể tương tác.

Máy thu GPS là gì và nó hoạt động như thế nào?

Tín hiệu vô tuyến và vệ tinh được Hệ thống Định vị Toàn cầu (GPS) sử dụng để cung cấp thông tin về vị trí và thời gian chính xác cho các máy thu GPS trên toàn thế giới. Máy thu GPS trên hoặc gần mặt đất sử dụng sóng vi ba để phát hiện vị trí, thời gian và tốc độ.

Đối với hệ thống định vị dựa trên vệ tinh này, Lực lượng Không quân Hoa Kỳ chịu trách nhiệm triển khai. Vệ tinh trong sáu quỹ đạo ở độ cao 12.600 dặm và độ nghiêng 55 độ được yêu cầu để cung cấp vùng phủ sóng toàn cầu cho GPS. Nếu không có chướng ngại vật lớn như tòa nhà hoặc núi, các máy thu GPS riêng lẻ vẫn có thể nhận tín hiệu vệ tinh.

Cần có ít nhất ba vệ tinh để máy thu GPS định vị chính xác vị trí của bạn trên Trái đất. Máy thu có thể tính toán vị trí ba chiều nếu có thể nhìn thấy bốn vệ tinh trở lên (kinh độ, vĩ độ và độ cao). Miễn là người nhận có một cái nhìn tốt về từng vệ tinh này, nó sẽ bị khóa. Để xác định vị trí của chúng, hầu hết các máy thu đều sử dụng la bàn điện tử.

Vị trí của điện thoại có thể được theo dõi qua mạng.

Đây là cách phổ biến nhất và hiệu quả nhất để xác định vị trí điện thoại thông minh bị mất hoặc bị đánh cắp. Tiện ích của bạn phát ra một tín hiệu vô tuyến duy nhất khi được bật và nói chuyện với các tháp di động lân cận. Nhà cung cấp mạng của bạn sử dụng các tín hiệu vô tuyến này để xác định tháp nào gần bạn nhất và hướng nào để định tuyến cuộc gọi hoặc yêu cầu dữ liệu của bạn.

Nhà cung cấp dịch vụ của bạn có thể đưa ra dự đoán có cơ sở về vị trí của bạn dựa trên thông tin này. Điều này tự động xảy ra bất cứ khi nào bạn sử dụng điện thoại để thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn hoặc truy cập ứng dụng.

Do mức tiêu thụ điện năng thấp và độ chính xác cao (trong phạm vi 100 mét), tính năng theo dõi này thường được bật theo mặc định trong điện thoại di động. Điều này có thể xảy ra bất kể bạn có bật dịch vụ định vị hay không. Nếu bạn cần xác định vị trí điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp, đây là một công cụ có giá trị.

Lịch sử vị trí của điện thoại thông minh của bạn có thể được truy cập thông qua các trang web hoặc ứng dụng của nhà cung cấp dịch vụ nhất định, tuy nhiên, dịch vụ này thường không miễn phí. Bạn có thể không định vị được điện thoại thông minh của mình bằng tính năng theo dõi dựa trên mạng vì bạn không có sóng di động.

Sử dụng Wi-Fi, vị trí của điện thoại có thể được theo dõi.

Có thể theo dõi điện thoại di động của bạn nếu nó được kết nối với internet. Mạng Wi-Fi có thể được sử dụng trong vấn đề này. Nếu bạn chưa biết điều này, GPS trên điện thoại của bạn có thể được sử dụng để xác định vị trí của nó.

Thủ tục là gì? Khi bật GPS của điện thoại, bạn sẽ được hỏi có muốn GPS theo dõi vị trí của mình không. Điện thoại của bạn sẽ có thể xác định vị trí của bạn dựa trên các mạng Wi-Fi lân cận nếu bạn đồng ý với điều này.

Làm thế nào điều này có thể giúp tôi tìm thấy điện thoại của tôi? Ở nhà hoặc nơi công cộng không có Wi-Fi, nhiều người đã bị mất cắp hoặc thất lạc điện thoại. Bởi vì họ không phải sử dụng thiết bị GPS hoặc đợi cho đến khi họ về nhà để sử dụng thiết bị, nên việc ai đó lấy điện thoại của bạn theo cách này sẽ đơn giản hơn nhiều.

Wi-Fi và khoảng cách gần tháp di động đều là những cân nhắc quan trọng khi cố gắng tận dụng tối đa khả năng của điện thoại. Bất kỳ phương pháp nào khác có thể dẫn đến mất tín hiệu và điện thoại của bạn chỉ có thể định vị mạng Wi-Fi gần nhất.

Theo dõi điện thoại di động nhanh chóng

Theo dõi điện thoại qua thiết bị cầm tay là một con dao hai lưỡi hấp dẫn.

Theo quy định, điện thoại thông minh có bộ thu GPS tích hợp là một điều tốt. Một thành viên trong gia đình đang cần hỗ trợ hoặc bạn chỉ muốn xác minh rằng con cái của bạn đang ở nơi chúng tuyên bố đang ở đều có thể hưởng lợi rất nhiều từ dữ liệu vị trí mà chúng cung cấp.

Bạn sẽ phải đối phó với thực tế là vị trí của bạn đang bị theo dõi. Không quan trọng bạn có nhận ra hay không, các thiết bị di động của bạn đang theo dõi và lưu trữ mọi di chuyển của bạn vì ai đó có quyền truy cập vật lý vào điện thoại của bạn thậm chí có thể theo dõi những nơi bạn đã đi trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm mà không cần phải xâm nhập vào tài khoản của bạn. điện thoại hoặc cài đặt phần mềm độc hại.

Tuy nhiên, làm thế nào để tất cả điều này kết hợp với nhau? Loại dữ liệu vị trí nào được lưu giữ? Làm thế nào bạn có thể thoát khỏi điều này? Tìm hiểu xem bạn có thể làm gì để ngăn không cho điện thoại của mình bị bên thứ ba theo dõi bằng điện thoại thông minh trong các đoạn sau. Trình theo dõi di động miễn phí được nhiều người sử dụng để theo dõi vị trí của mọi người.

GPS hoặc các công nghệ theo dõi vị trí khác được tích hợp vào thiết bị di động của bạn có thể được sử dụng để theo dõi những nơi bạn đến. Theo dõi điện thoại dựa trên thiết bị cầm tay. Bạn có thể sử dụng thông tin này cho nhiều việc khác nhau, từ nhận hướng dẫn từng ngã rẽ đến giúp nhân viên cứu hộ xác định vị trí của bạn trong trường hợp khẩn cấp.

Hầu hết các điện thoại di động ngày nay đều được trang bị một số loại tính năng theo dõi vị trí. Ví dụ: “Tìm iPhone của tôi” trên iPhone và iPad luôn cho phép người dùng theo dõi vị trí thiết bị của họ (và mở rộng ra là cả những người sử dụng chúng). Các chức năng tương tự đã có sẵn trên các thiết bị Android trong một thời gian, nhưng chúng kém ổn định hơn so với của Apple.

Dữ liệu vị trí cũng có thể được lấy bằng các cách khác, chẳng hạn như xác định vị trí của bạn dựa trên sức mạnh và vùng phủ sóng của các tháp di động lân cận hoặc mạng Wi-Fi. Tuy nhiên, để theo dõi chính xác nhất, thiết bị GPS là lựa chọn tốt nhất.

Điều quan trọng cần nhớ là tính năng theo dõi điện thoại qua điện thoại di động chỉ hoạt động nếu dịch vụ định vị trên thiết bị của bạn được bật. Đối với iPhone, bạn cần mở ứng dụng Cài đặt và đảm bảo rằng tùy chọn “Dịch vụ định vị” đã được bật. Tùy thuộc vào kiểu điện thoại thông minh Android của bạn, các quy trình sẽ khác nhau. Cài đặt “Bảo mật & Vị trí” trên thiết bị của bạn phải bao gồm một tùy chọn phù hợp để bạn xác định vị trí.

Chính xác những thông tin nào được thu thập?

Bất cứ khi nào dịch vụ định vị được kích hoạt, thiết bị di động của bạn sẽ liên tục thu thập thông tin về vị trí hiện tại của bạn. Ví dụ: bạn có thể thấy vị trí hiện tại của mình cũng như các địa điểm đã truy cập trước đây cũng như khoảng thời gian ở đó.

Thông tin này được lưu trong tệp có tên “consolidated.db” trên iPhone và iPad.

Tương tự, điện thoại thông minh Android lưu dữ liệu vị trí của chúng theo cách hơi khác so với thiết bị iOS. Thông tin này thường được lưu trong tệp có tên “mmssms.db” trên hầu hết các thiết bị (mặc dù một số thiết bị có thể sử dụng tên khác).

Phần kết luận

Tóm lại, điện thoại thông minh của bạn có thể giám sát vị trí của bạn theo nhiều cách khác nhau. Có nhiều cách để chọn không bị theo dõi và điều quan trọng là phải biết về chúng nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư của mình. Tuy nhiên, một số hệ thống này, chẳng hạn như giám sát dựa trên GPS và SIM, cũng có thể khá hữu ích trong việc theo dõi hàng hóa hoặc người thân của bạn. Do đó, bạn nên đánh giá những ưu điểm và nhược điểm của việc tắt tính năng giám sát vị trí trên thiết bị của mình.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MYPC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)