Hướng Dẫn 3+ Cách Tải Video Trên Facebook Về Điện Thoại Nhanh Chóng

Cách tải video trên facebook về điện thoại là một trong những tính năng được nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video Facebook về điện thoại nhanh chóng và đơn giản nhất.

1. Hướng dẫn tải video trên facebook về điện thoại dùng ứng dụng

Để tải video facebook về điện thoại mà dùng app, bạn cần xem thiết bị mình đang sử dụng hệ điều hành iOS hay Android để lựa chọn ứng dụng phù hợp. Cùng theo dõi chi tiết sau đây nhé!

1.1. Cách tải video trên facebook về điện thoại iPhone

Bước 1: Tải ứng dụng Documents trên AppStore (Link ứng dụng: https://apps.apple.com/us/app/documents-by-readdle/id364901807)

Bước 2: Trên ứng dụng Facebook iPhone, các bạn lấy link clip muốn tải về bất kì bằng cách bấm “Chia sẻ” > “Sao chép địa chỉ liên kết“.

Cách tải video trên facebook về điện thoại iPhone bước 1+2

Bước 3: Mở Documents lên, chuyển qua tab trình duyệt rồi truy cập vào địa chỉ: https://www.onlinevideoconverter.com/video-converter

Dán link video facebook đã sao chép vào khung, chọn định dạng video rồi bấm “OK” > Quá trình chuyển đổi diễn ra, các bạn chờ hoàn tất 100%.

Cách tải video trên facebook về điện thoại iPhone bước 3

Bước 4: Lúc này các bạn bấm “TẢI XUỐNG” > “Save” > Chờ video tải về là xong.

Cách tải video trên facebook về điện thoại iPhone bước 4

Bước 5: Để chuyển video vào thư viện, các bạn vào trình quản lý download của Documents, bấm chọn vào video > “Move” > Chọn “Camre Roll” là clip sẽ được chuyển qua Thư viện trên điện thoại iPhone.

Cách tải video trên facebook về điện thoại iPhone bước 5

1.2. Hướng dẫn tải video trên facebook về điện thoại Android

Bạn có thể tham khảo cách tải video trên facebook về điện thoại với ứng dụng Keepvid trên điện thoại Android (điện thoại Samsung, Oppo, Vivo,…) như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Keepvid về máy (Link ứng dụng: http://keepvid.com/keepvid-android)

Bước 2: Khi mở lên, ứng dụng sẽ liệt kê các ứng dụng cho mọi người lựa chọn. Để tải về video trên Facebook, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình vào.

Bước 3: Trên video sẽ xuất hiện nút “Download“, mọi người chỉ việc nhấn vào là có thể tải về máy.

Cách tải video trên facebook về điện thoại Android

Lưu ý:

– Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn có thể tải về một video bất kì dựa vào địa chỉ của nó. Người dùng chỉ cần chọn vào dấu “+” ở góc, sau đó dán địa chỉ clip mình muốn là xong.

– Ngoài ứng dụng Keepvid bạn cũng có thể tham khảo ứng dụng Video Downloader for Facebook với giao diện dễ sử dụng và thao tác đơn giản không kém.

Cách tải video trên facebook về điện thoại Android: Lưu ý

2. Cách tải video trên facebook về điện thoại không dùng app

Bạn cũng có thể tiến hành tải video từ facebook về điện thoại iPhone hoặc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android mà không cần tải app thông qua những trang web hữu ích sau đây. Cùng theo dõi chi tiết nhé!

2.1. Tải video Facebook về điện thoại bằng Ytop1.com

Ytop1 (https://ytop1.com) được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu tải video Facebook về máy tính, điện thoại. Trang web này được thiết kế rất trực quan giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Bước 1: Trên Facebook, bạn mở video bạn muốn tải, nhìn ở góc trên bên phải màn hình, rồi ấn vào dấu “ba chấm” > chọn “Sao chép liên kết

Bước 2: Bạn thoát Facebook, rồi truy cập vào trình duyệt trên điện thoại (Cốc Cốc, Chrome, trình duyệt mặc định … đều được) rồi bấm truy cập nhanh x2convert.com: https://ytop1.com/vi1/facebook-downloader

Bước 3: Bạn chạm và giữ ở ô “Copy and paste link here” > Click vào “Dán” khi chữ đó xuất hiện

Cách tải video Facebook về điện thoại bằng Ytop1.com: Bước 1+2+3

Bước 4: Lúc này, x2convert.com sẽ xử lý. Sau vài giây sẽ cho kết quả các file tải sẽ hiện ra. Các bạn lựa chọn định dạng file video phù hợp rồi nhấp vào nút “download video” của tệp tương ứng.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện cách tải video trên facebook về điện thoại, nếu bạn muốn tải MP4 thì bạn click vào download video tương ứng. Còn để tải file với định dạng khác như MP3/AUDIO/WEBM thì bạn click vào MP3/AUDIO/WEBM rồi nhấn download video.

Bước 5: Bạn tiếp tục đợi vài giây rồi click vào “Tải về“. Video sẽ được tải về. Mở video sau khi tải xuống bằng cách click vào file hiển thị ở phía dưới giao diện.

Cách tải video Facebook về điện thoại bằng Ytop1.com: Bước 4+5

2.2. Tải video Facebook về điện thoại bằng fbdown.net

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở Facebook. Sau đó kéo đến video được chia sẻ ở chế độ “Công khai” > nhấn chọn “Chia sẻ“.

Bước 2: Chọn “Tùy chọn khác” > Chọn “Sao chép“.

Bước 3: Truy cập vào fbdown.net, dán đường link mà bạn vừa sao chép > Chọn “Download“.

Cách tải video Facebook về điện thoại bằng fbdown.net: Bước 1+2+3

Bước 4: Tại đây, bạn chọn chất lượng video bạn muốn tải xuống: Normal (bình thường) hoặc HD (rõ nét hơn). Cuối cùng bạn chọn vào “Tải về tệp được liên kết“.

Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình tải, bạn có thể xem lại video đã tải về trong thư viện ảnh của mình.

Cách tải video Facebook về điện thoại bằng fbdown.net: Bước 4+5

Với các cách tải video trên facebook về điện thoại trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)