Hướng Dẫn Cài Đặt Và Download Autocad 2021 64bit Full Crack

Mới đây nhất, Autodesk đã cho ra mắt phiên bản phần mềm thiết kế đồ họa 2D 3D Autocad 2021. Như thường lệ, ở phiên bản năm sau này, Autodesk ngày càng làm người dùng hài lòng.

Bởi hãng công nghệ này đã giúp người dùng tối ưu hóa hơn nữa hiệu suất làm việc với những công cụ hỗ trợ thao tác nhanh chóng, mượt mà. Chẳng hạn ở phiên bản này chúng ta có thể sử dụng Autocad 2021 để đọc bản vẽ, lưu ghi chú, chỉnh sửa trực tiếp mọi lúc/mọi nơi, trên ứng dụng Web và thiết bị di động rất linh hoạt và tiện lợi.


Là phiên bản mới nhất và cao cấp nhất nên việc cấu hình cài đặt Autocad 2021 cũng khá kén chọn người dùng. Vì phiên bản này cũng giống như phiên bản Autocad 2020 trước đó, bạn chỉ có thể cài đặt trên máy tính sử dụng hệ điều hành 64bit, máy 32bit và cấu hình thấp hơn sẽ không sử dụng được. Vui lòng cân nhắc trước khi tải về và trải nghiệm.

MyPC xin gửi tới các bạn link download autocad 2021 full crack kèm hướng dẫn cài đặt. Link được chúng tôi kiểm tra kỹ về độ an toàn và lưu trên Google Drive nên các bạn yên tâm tải về và sử dụng.

Có gì mới trong Autocad 2021 64bit Full Cack?

Tính năng Drawing History

So sánh lịch sử bản vẽ hiện tại với bản vẽ trước đó của bạn. Điều này giúp cho thấy sự cải thiện rõ rệt về chất lượng sau mỗi thiết kế
Tích hợp với Google Drive.

Với Autocad 2021 , người dùng có thể mở các tệp DWG được lưu trữ trong Google Drive trực tiếp trong ứng dụng web AutoCAD bằng tài khoản Autodesk ID.
Nhanh chóng xác định các thay đổi với So sánh Xref

Nhanh chóng so sánh và thay đổi các thay đổi tệp liên kết bên ngoài (Xref) mà không cần thoát khỏi cửa sổ sổ làm việc hiện tại.
Blocks Palette được cải tiến thông minh

AutoCAD sẽ luôn kết nối với Block (nội dung khối) của bạn mọi lúc, mọi nơi. Khối chèn hiệu quả từ tab Thư viện trong AutoCADtrên máy tính để bàn của bạn hoặc trong ứng dụng web AutoCAD .

Autocad 2021 64bit Full Cack Cải thiện hiệu suất đồ họa

Với bộ xử lý đa lõi chạy mượt mà trong thời gian thực, khi sử dụng PAN, Orbit và Zoom, bạn sẽ có được những trải nghiệm mượt mà và nhanh như chớp. Đặc biệt là với các mô hình 3D.

Và còn rất nhiều tính năng hay khác mà bạn có thể tải về, cài đặt và tự mình trải nghiệm.

Yêu cầu cài Autocad 2021 64bit Full Cack

  • Hệ điều hành: Bản cập nhật Windows 7 SP1 KB4019990 (64bit) / Bản cập nhật Windows 8.1 KB2919355 (64bit) / Windows 10 (64bit) (phiên bản 1803 trở lên)
  • RAM: 8GB (khuyên dùng 16GB).
  • Bộ xử lý: 2,5 – 2,9 GHz (khuyên dùng 3 GHz trở lên)
  • Dung lượng đĩa trống: 8 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 với công nghệ True Color
  • Thẻ video: GPU 1 GB với Băng thông 29 GB / s và tương thích với DirectX 11 (Khuyên dùng GPU 4 GB với Băng thông 106 GB / giây và tương thích với DirectX 11)
  • Phiên bản .NET Framework: Phiên bản .NET Framework 4.8 ( Tải xuống )

Link Download Autocad 2021 Full crack 64bit
Download Autocad 2021 Full crack – Google Driver (1.6GB)

Xem Hướng dẫn cài đặt

Phần kết:

Như vậy MyPC đã giới thiệu đến các bạn phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế đồ họa Autocad 2021 Autodesk . Với những ưu điểm vượt trội, hiệu suất tuyệt vời và những công cụ cải tiến cho người dùng. Công việc trên bản vẽ thiết kế đồ họa của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
Nếu có thắc mắc trong quá trình cài đặt, hãy bình luận vào khung bên dưới để chúng tôi giải đáp trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *