Địa chỉ lắp đặt phòng net tại Nam Định chất lượng nhất!

5/5 - (100 bình chọn)

Cùng với xu thế phát triển của ngành game net trên khắp cả nước, tại Nam Định hiện đang có rất nhiều chủ đầu tư muốn lắp đặt phòng net để kinh doanh nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu. Thấu hiểu lo lắng trên, MYPC sẽ giải đáp cho các bạn ngay trong bài viết ngày hôm nay.

Thị trường phòng net tại Nam Định đang diễn ra như thế nào?

Để kinh doanh tại Nam Định, trước tiên bạn cần phải tìm hiểu xem thị trường phòng net tại khu vực này đang diễn ra như thế nào? Có thuận lợi và khó khăn gì?

Tiềm năng phát triển

Trong lĩnh vực kinh doanh phòng net, có 3 yếu tố mà các bạn cần phải quan tâm ở đây là khách hàng, mô hình phòng net và mức độ cạnh tranh trên thị trường.

Khách hàng game thủ tại Nam Định

Tại Nam Định, đa phần những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ phòng net thường xuyên là thanh niên và những người đang trong độ tuổi lao động. Do đặc thù nơi đây có nhiều khu công nghiệp, chính vì thế nên thành phần game thủ chủ yếu là công nhân => lượng khách hàng tiềm năng rất dồi dào.

lắp đặt phòng net

Điều quan trọng nhất là những đối tượng game thủ này có mức chi khá lớn, dù thời gian chơi của họ bị hạn chế. Vậy nên những nhà đầu tư nếu kinh doanh phòng net tại nơi đây hứa hẹn thu được lợi nhuận khá lớn.

Mô hình phòng net tại Nam Định

Phần lớn phòng net tại Nam Định hiện tại vẫn đi theo mô hình truyền thống, hay còn gọi là net cỏ. Đây là điều kiện thuận lợi cho những phòng net có cấu hình hiện đại hơn như Cyber Game và Cyber Mini thu hút khách hàng.

Mức độ cạnh tranh

Nếu xét về số lượng phòng net thì mức độ cạnh tranh tại Nam Định khá cao, nhưng khi tính tới cấu hình thì mức độ cạnh tranh lại khá thấp. Vậy nên nếu bạn chọn cấu hình cao cho phòng net nhà mình thì việc trở thành người dẫn đầu thị trường rất dễ dàng.

Khó khăn và hạn chế

Nói về hạn chế trên thị trường phòng net tại Nam Định các bạn hãy lưu ý một vài điểm như sau:

        Thứ nhất là giá giờ chơi thấp, trung bình chỉ khoảng từ 5-7k/1h

        Thứ hai, như đã nói ở trên là thời gian chơi trung bình của game thủ khá ít

        Thứ ba mức độ cạnh tranh về cấu hình cao

        Ngoài ra cũng có một vài yếu tố khác từ điều kiện văn hóa, xã hội tác động gây khó khăn cho thị trường phòng net

Vậy có nên lắp đặt phòng net tại Nam Định để kinh doanh hay không?

Dù có những hạn chế như trên nhưng kinh doanh phòng net tại Nam Định vẫn hoàn toàn khả thi vì bạn có thể khắc phục hạn chế bằng cách tìm ra giải pháp kinh doanh đúng đắn.

Kinh doanh bất kỳ thứ gì cũng vậy, bạn phải mạo hiểm một chút thì mới mong thành công được. Chưa kể kinh doanh phòng net đã là lĩnh vực kinh doanh cực ít rủi ro nhất rồi, vậy nên các bạn cứ yên tâm đầu tư đi nhé!

Cần chuẩn bị những gì trước khi mở phòng net tại Nam Định?

Để bắt đầu kinh doanh, bạn cần phải đáp ứng được một số điều như sau:

Mặt bằng lắp đặt phòng net

Mặt bằng kinh doanh là thứ bắt buộc phải có khi bạn quyết định mở phòng net. Khi lựa chọn địa điểm làm mặt bằng, các bạn hãy ưu tiên những nơi:

        Gần các khu công nghiệp, trường học, chợ,…

        Đông người qua lại, dễ tìm kiếm

        Có diện tích rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ,…

        Có những tiện ích như máy lạnh, chỗ để xe, thang máy,… thì càng tốt

       

Nhìn chung để kiếm được mặt bằng kinh doanh phòng net không quá khó, nhưng bạn cần phải chú ý nếu đi thuê thì giá thuê mặt bằng phải hợp lý và không tốn quán nhiều chi phí.

Vốn

Vốn chính là khoản tiền mà bạn cần phải bỏ ra để chi trả cho các khoản như mua sắm trang thiết bị, thuê mặt bằng, thuê nhân viên, trang trí phòng net,… trước khi bắt đầu đưa phòng net của bạn vào hoạt động.

Việc cần chuẩn bị vốn ít hay nhiều còn tùy thuộc vào việc bạn chọn quy mô phòng net và cấu hình như thế nào để kinh doanh. Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây nên các bạn hãy tiếp tục đọc nhé!

Nhân lực

Thường thì một quán net chỉ cần có 1-2 người quản lý. Nhưng trong trường hợp bạn không thể tự chủ được việc vận hành quán net (không có thời gian, không nhờ được người nhà, anh em, họ hàng,…) mà phải thuê nhân viên thì cũng đừng quá lo lắng vì việc quản lý phòng net khá dễ dàng.

Hiện nay cũng đã có rất nhiều phần mềm giúp các chủ phòng net quản lý hiệu quả và nhanh chóng hơn. Bạn chỉ cần có một chút kiến thức tin học là đã có thể làm được rồi.

Thủ tục đăng ký kinh doanh

Trước khi kinh doanh, bạn bắt buộc phải xin giấy phép kinh doanh và những loại giấy tờ khác theo đúng quy định của nhà nước. Trong đó có thể kể tới như chứng nhận phòng cháy chữa cháy, bằng tin học của chủ quán,…

Chi phí lắp đặt phòng net ở Nam Định

Nếu bạn dự định lắp 1 phòng net khoảng 20 PC thì chi phí bạn cần phải bỏ ra khoảng 200-250 triệu. trong đó bao gồm chi phí lắp đặt, mua thiết bị, bàn ghế,… Tuy nhiên con số này trên thực tế có thể tăng thêm do phát sinh trong quá trình lắp đặt.

Để tránh tình trạng này xảy ra, các bạn nên chọn dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói của MYPC. Chúng tôi cam kết không có chi phí phát sinh trong quá trình lắp đặt và giúp bạn tiết kiệm kinh phí nhất có thể.

Khảo sát thị trường

Khảo sát thị trường phòng net tại khu vực bạn dự định kinh doanh sẽ giúp bạn chuẩn bị những bước đầu tư phù hợp sao cho mang lại lợi nhuận cao nhất có thể. Trong đó chủ yếu là bạn tìm hiểu xem các game thủ cần gì và muốn gì, ngoài ra còn phải tìm hiểu xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang kinh doanh như thế nào.

Phân tích game thủ

lắp đặt phòng net
FILE PHOTO: People play online games at an internet cafe in Fuyang, Anhui province, China August 20, 2018. REUTERS/Stringer/File Photo

Tại bước này, bạn cần tìm hiểu xem các game thủ của mình là ai? Thích chơi những game gì? Có thể chi bao nhiêu tiền cho mỗi giờ chơi? Có yêu cầu gì đặc biệt hay không? Thường sử dụng những loại dịch vụ đi kèm nào không? (ví dụ như có phòng hút thuốc riêng, có phục vụ đồ ăn nhanh hoặc nước giải khát,…)

Càng nghiên cứu thật kỹ khách hàng game thủ thì bạn sẽ càng biết cách phục vụ họ một cách tốt nhất, lúc đó thì bạn mới có thể biến họ thành khách quen và thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Đánh giá đối thủ

Hiểu được đối thủ cũng là 1 cách giúp bạn nắm bắt thị trường nhanh chóng. Bạn hãy thử xác định xem đối thủ của mình là ai? Phòng net của họ có quy mô như thế nào? cấu hình của họ ra sao? Lượng khách hàng khoảng bao nhiêu? Giá giờ chơi của họ cao hay thấp?,…

Từ việc hiểu được đối thủ cạnh tranh, từ đó bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm để áp dụng vào phòng net của mình.

Chọn mô hình phòng net thích hợp để kinh doanh tại Nam Định

Mô hình phòng net để kinh doanh có 3 loại:

        Mô hình truyền thống

        Mô hình Cyber Game

        Mô hình Cyber Game mini

Với khu vực Nam Định, bạn không nên lựa chọn mô hình truyền thống để kinh doanh nữa vì nó đã lỗi thời và lạc hậu mà thay vào đó bạn nên lựa chọn mô hình Cyber Game hoặc Cyber Game mini theo xu hướng hiện nay.

Nếu bạn chọn mô hình Cyber Game mini thì thường sẽ lắp khoảng 20-50 PC, chi phí đầu tư vừa phải. Đây là mô hình thích hợp để kinh doanh nhất.

Còn nếu bạn muốn có quy mô lớn hơn thì nên chọn Cyber Game trên 50 PC, chi phí đầu tư khá lớn và chỉ thích hợp để kinh doanh ở những khu vực trung tâm.

Chọn cấu hình cho phòng net

Về cấu hình, chúng ta cũng có 3 sự lựa chọn:

        Cấu hình bình dân giá rẻ

        Cấu hình tầm trung

        Cấu hình cao cấp

Bạn không nhất thiết phải chọn 1 loại cấu hình duy nhất để kinh doanh mà có thể kế hợp 2 loại với nhau, ví dụ như bạn dự định lắp 1 phòng net 40 PC thì có thể để 25 máy cấu hình tầm trung với 15 máy cấu hình cao cấp.

Áp dụng cách này là bạn đã có thể phục vụ cùng lúc 2 đối tượng khách hàng khác nhau rồi đó, vừa tối ưu doanh thu lại vừa tạo ra sự khác biệt trên thị trường.

Thiết kế phòng net chuẩn Esport

Rất ít chủ đầu tư quan tâm đến việc thiết kế phòng net mà chỉ chú tâm đầu tư cấu hình, việc này hết sức sai lầm vì không gian phòng net cũng ảnh hưởng rất nhiều tới việc game thủ có chọn quay lại phòng net của bạn hay không.

Tuy nhiên với những người không chuyên thì việc để thiết kế ra một không gian phòng net chuẩn “gu” là khá khó khăn, vậy nên MYPC đã cho ra đời dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói, giúp bạn thiết kế ra 1 phòng net đẳng cấp, sang trọng và hiện đại nhất theo xu hướng hiện nay.

Chọn bàn ghế, phụ kiện cho phòng net

Ngoài PC thì bạn còn phải chọn cả bàn ghế và phụ kiện cho phòng net.

Về bàn ghế phòng net thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, giá có thể từ vài trăm cho đến vài triệu, các bạn có thể tham khảo những mẫu dưới đây của chúng tôi.

ghế phòng netghế phòng netthiết kế phòng net

Còn về phụ kiện, bạn cần phải chuẩn bị cả phím, chuột, tai nghe, lót chuột,…

Tất cả những thứ trên đều có sẵn tại MYPC để các khách hàng khi đến với chúng tôi không phải lo về việc chọn bàn ghế và phụ kiện sao cho vừa thẩm mỹ, vừa giá tiền mà vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mức cao nhất.

Lên kế hoạch kinh doanh cụ thể

Lên kế hoạch kinh doanh tức là bạn định hình những gì mình cần làm để giúp phòng net nhà mình phát triển mạnh. Ví dụ như làm sao để đạt doanh thu cao nhất? nên kinh doanh thêm các dịch vụ đi kèm nào?…

Chọn đơn vị lắp đặt phòng net tại Nam Định trọn gói uy tín

Bước cuối cùng và quan trọng nhất chính là tìm một đơn vị lắp đặt phòng net uy tín để giao phó phòng net của mình cho họ.

Bạn nên sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói để đảm bảo các khâu được đồng nhất và quy trình nhanh nhất và đó cũng chính là thứ mà MYPC đang muốn giới thiệu tới cho các bạn.

MYPC lắp đặt phòng net trọn gói

Vì sao nên chọn MYPC để lắp đặt phòng net tại Nam Định?

Nếu bạn đang thắc mắc dịch vụ lắp đặt phòng net của MYPC khác với những nơi khác như thế nào thì đây là câu trả lời:

        MYPC là chuyên gia trong lĩnh vực lắp đặt phòng net

        Có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng lắp đặt hàng trăm phòng net trên khắp cả nước

        Chất lượng đã được kiểm chứng bằng sự hài lòng của các khách hàng

        Là nhà phân phối sản phẩm của những thương hiệu lớn như Dell, Samsung, Intel,..

        Có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề,…

        Phục vụ tận tình, nhanh nhẹn,…

        Mang tới giải pháp kinh doanh hiệu quả

        Dịch vụ trọn gói từ A-Z

        Giá rẻ nhất thị trường

        Sẵn sàng phục vụ ở bất cứ đâu

        Chế độ bảo hành tuyệt vời

KẾT LUẬN

Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng net của MYPC, các bạn chỉ cần chuẩn bị vốn và mặt bằng, những thứ khác đã có chúng tôi thay bạn thực hiện. Quá tiện lợi đúng không nào?

lắp đặt phòng net trọn gói

Quý khách có nhu cầu lắp đặt phòng net trọn gói vui lòng liên hệ tới cho chúng tôi thông qua số hotline 091.113.4444 – 0979.296.555, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/24.

Chúc bạn kinh doanh thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)