Lắp đặt phòng net trọn gói tại Phú Thọ uy tín đẳng cấp

5/5 - (100 bình chọn)

Kinh doanh game net trong thời gian gần đây đang là loại hình kinh doanh đem lại lợi nhuận rất lớn. Tại Phú Thọ có rất nhiều chủ đầu tư muốn lắp đặt phòng net để bắt đầu tham gia vào vào lĩnh vực này. Tuy nhiên họ lại không biết tìm đơn vị lắp đặt phòng net trọn gói uy tín ở đâu => Đã có chúng tôi ở đây – MYPC chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn!

Có nên mở phòng net tại Phú Thọ hay không?

Cùng với xu thế chung của xã hội, thị trường game net tại Phú Thọ cũng đang có nhu cầu rất lớn. Trong đó, các game thủ tại Phú Thọ đều muốn có những phòng net chuyên nghiệp hơn, có cấu hình cao và chơi được nhiều tựa game hơn.

Vậy nên việc mở phòng net để kinh doanh trong thời điểm này sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn, hứa hẹn mang lại cho các chủ đầu tư lợi nhuận lớn trong tương lai.

Thị trường game net tại Phú Thọ

Tiềm năng phát triển

mô hình net cỏ

Tại khu vực Phú Thọ, đa số quán net trong khu vực này vẫn theo mô hình truyền thống, phục vụ game thủ là học sinh với giá giờ chơi khá thấp. Tuy nhiên những quán net truyền thống như vậy đang dần trở nên lạc hậu vì nó không thể đáp ứng nhu cầu chơi các game nặng.

Chính vì thế nên nếu bạn mở một quán net có cấu hình cao hơn thị trường chung thì bạn có thể dễ dàng thu hút khách hàng. Chưa kể là nhờ thế mà bạn sẽ trở thành người dẫn đầu xu hướng thị trường game net trong khu vực.

Hạn chế

Hạn chế lớn nhất khi mở quán net tại Phú Thọ chính là việc các game thủ đã quen với giá giờ chơi thấp. Nếu bạn vẫn giữ nguyên giá như vậy khi kinh doanh thì lợi nhuận thu về thấp và thời gian thu hồi lớn lâu. Nhưng khi bạn tăng giá thì lại khó cạnh tranh được với đối thủ.

Tiếp đến phải kể tới việc do đa số các game thủ còn trong lứa tuổi học sinh, đồng nghĩa với việc mức chi của họ thấp và thời gian chơi cũng không nhiều.

Tuy nhiên, những hạn chế như trên hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách lựa chọn mô hình kinh doanh hợp lý với cấu hình tối ưu, sao cho tiết kiệm chi phí nhất.

Cần chuẩn bị những gì trước khi mở phòng net tại Phú Thọ?

Trước khi kinh doanh phòng net bạn sẽ cần chuẩn bị những thứ cơ bản như sau:

Vốn

Tất nhiên là để kinh doanh thì bạn cần phải có vốn. Với kinh doanh game net thì việc bạn phải bỏ vốn ít hay nhiều còn tùy thuộc vào cấu hình và quy mô mà bạn chọn. Nhưng ít nhất bạn cần có 250-300 triệu vốn ban đầu nếu kinh doanh phòng net tại Phú Thọ ở thời điểm này.

Ngoài ra bạn cũng nên chuẩn bị dư ra một khoản phòng trường hợp phát sinh kinh phí. May mắn là bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này nếu lựa chọn dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói của MYPC.

Địa điểm kinh doanh

Ngoài vốn ra thì tất nhiên bạn còn cần phải có mặt bằng. Với kinh doanh phòng net, bạn nên chọn những nơi gần khu dân cư, đông người qua lại và gần các trường học. Lưu ý, bạn nên chú trọng vào tìm kiếm những nơi có diện tích đủ rộng, dễ tìm và thoáng mát.

Trong kinh doanh phòng net, mặt bằng của bạn không nhất thiết phải nằm ở mặt đường hay những nơi có vị trí đắc địa, chỉ cần đáp ứng được vài yêu cầu cơ bản như bên trên là ok.

Nhân viên

Bạn không bắt buộc phải thuê nhân viên để trong coi quán net nếu như quy mô kinh doanh của bạn chỉ khoảng 30 PC, thay vào đó thì bạn nên tự trông hoặc tận dụng nguồn nhân lực sẵn có như người nhà.

Việc quản lý quán net cũng dễ dàng vì hiện nay đã có những phần mềm giúp bạn làm việc này. Nhìn chung, việc của bạn chỉ là ngồi 1 chỗ và thu tiền. Nghe thật hấp dẫn đúng không nào?

Bí quyết để kinh doanh phòng net tại Phú Thọ hiệu quả

Việc kinh doanh phòng net của bạn dễ trở nên dễ dàng khi bạn biết cách làm hiệu quả và để làm được điều đó bạn hãy lưu ý những điểm sau đây:

Đánh giá thị trường phòng net tại Phú Thọ

Đánh giá thị trường chính  là bạn tìm hiểu về khách hàng và đối thủ của mình. Công việc này sẽ khá khó với những người chưa từng có kinh nghiệm kinh doanh, đặc biệt là mới bước chân vào lĩnh vực game net.

Hiểu rõ game thủ

Để bắt đầu bạn hãy thử trả lời những câu hỏi sau:

 • Khách hàng của bạn là ai?
 • Họ thích chơi game gì?
 • Thói quen khi chơi game
 • Giá giờ chơi mà họ chấp nhận được là bao nhiêu?
 • Có yêu cầu gì về dịch vụ đi kèm hay không?
 • ….

Tìm hiểu vì đối thủ cạnh tranh

Rất nhiều chủ đầu tư đã bỏ qua bước này mà không biết rằng nó rất quan trọng. Bạn hãy thử tìm hiểu xem đối thủ của mình có điểm mạnh – điểm yếu gì thông qua những câu hỏi sau:

 • Cấu hình của họ ra sao?
 • Lượng khách hàng khoảng bao nhiêu?
 • Giá giờ chơi của họ?
 • Có kinh doanh dịch vụ gì đi kèm hay không?
 • ….

Khi bạn đã hiểu rõ được đối thủ của mình thì bạn hãy rút ra kinh nghiệm để nhanh chóng vượt qua họ.

Chọn được địa điểm thích hợp

Như đã nói ở trên, địa điểm là 1 yếu tố quan trọng giúp bạn có khởi đầu kinh doanh thuận lợi. Chọn được 1 vị trí đẹp để mở phòng net là bạn đã thành công tới 50% rồi đấy.

Chọn mô hình kinh doanh

Khi lắp đặt phòng net để kinh doanh tại Phú Thọ bạn có thể lựa chọn 3 mô hình sau:

 • Mô hình truyền thống
 • Mô hình Cyber game
 • Mô hình Cyber game Mini

Để kinh doanh phòng net ở thời điểm hiện tại, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn mô hình  Cyber game Mini hoặc Cyber game.

mô hình Cyber game

Chọn cấu hình để kinh doanh phòng net tại Phú Thọ

Cấu hình là yếu tố chính để đánh giá chất lượng phòng net của bạn, bạn phải chọn làm sao vừa phù hợp với đối tượng game thủ mà bạn đang nhắm tới, vừa vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh mà vẫn tiết kiệm vốn đầu tư.

Có 3 loại cấu hình để bạn cân nhắc là:

 • Cấu hình phòng net phân khúc bình dân
 • Cấu hình phòng net phân khúc tầm trung
 • Cấu hình phòng net phân khúc cao cấp

Xây dựng kế hoạch kinh doanh khi mở phòng net tại Phú Thọ

Khi lên kế hoạch kinh doanh phòng net, bạn cần đặt ra các mục tiêu và cách thức để thực hiện mục tiêu đó. Ví dụ như đặt ra các câu hỏi như: chi phí đầu tư khoảng bao nhiêu? Doanh thu mong muốn? Sau bao lâu phải thu hồi được vốn? Cách để thu hút/ giữ chân khách hàng?

Chọn phụ kiện phòng net và bàn ghế

Phụ kiện phòng net bao gồm: tai nghe, chuột, lót chuột,… giá cả từ vài trăm cho tới vài triệu cũng có, cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau.

phụ kiện phòng netphụ kiện phòng net

Bàn ghế phòng net cũng vậy, hãy lưu ý đến tính thẩm mỹ khi lựa chọn bàn ghế để tạo ra không gian phòng net chuẩn gu nhất!ghế phòng netghế phòng net

Thiết kế phòng net

Thiết kế phòng net là việc khá phức tạp vì để tạo ra được một phòng net đẹp theo đúng thị hiếu và xu hướng hiện nay không phải là dễ. Đặc biệt là không gian phòng net ảnh hưởng rất nhiều tới việc bạn có giữ chân được game thủ hay không. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm tới những chuyên gia để thực hiện việc này.
Tuy nhiên nếu tìm tới những công ty thiết kế thì sẽ tốn rất nhiều kinh phí. Sự lựa chọn tối ưu cho bạn lúc này chính là các đơn vị thi công, lắp đặt phòng net trọn gói như MYPC. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói giá tốt nhất.

thiết kế phòng net

 

 

thiết kế phòng net

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 091.113.4444 – 0979.296.555 để được tư vấn cụ thể.

Vì sao nên chọn dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói của MYPC để lắp đặt phòng net tại Phú Thọ?

Sự khác biệt lớn nhất của MYPC so với những đơn vị lắp đặt phòng net khác nằm ở chỗ:

 • MYPC là chuyên gia trong lĩnh vực này với nhiều năm kinh nghiệm và đã hợp tác với hàng trăm chủ đầu tư trên khắp cả nước.
 • Chất lượng đã được kiểm chứng bằng chính sự hài lòng của những khách hàng từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng đến từ nhiều thương hiệu lớn như Dell, Samsung, Asus, Intel,…
 • đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tình
 • Dịch vụ trọn gói từ A – Z
 • Giúp các chủ đầu tư rút ngắn thời gian chuẩn bị và thu hồi vốn nhanh chóng
 • Bảo hành tuyệt đối, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

KẾT LUẬN

Kinh doanh phòng net tại Phú Thọ hứa hẹn mang tới lợi nhuận lớn cho các chủ đầu tư. Để làm được điều đó bạn cần phải tìm được 1 đơn vị lắp đặt phòng net trọn gói uy tín làm người đồng hành trong suốt quá trình kinh doanh.

MYPC rất hân hạnh được giúp bạn làm điều đó. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và sự thành công của bạn chính là kiểm chứng cho chất lượng của chúng tôi.

Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)