Pitu – Best Selfie And PS Soft: Trình Tạo Ảnh Cổ Trang Thú Vị

5/5 - (100 bình chọn)

Pitu là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng chuyên nghiệp như Beauty Cam, Beauty Makeup, đặt biệt bạn có thể hoá thân thành các nhân vật trong phim ảnh, hay ca sĩ nổi tiếng qua tính năng Crazy ex-face, ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh những bộ lọc có sẵn để ảnh thêm phần sáng tạo.

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: iOS 8.1 trở lên, Android 4.1 trở lên
  • Dung lượng: iOS: ~ 178MB, Android ~97MB)
  • Loại ứng dụng: Nhiếp ảnh
  • Nhà phát hành: Tencent Technology (Shenzhen) Company Ltd.

II. 6 tính năng chính của ứng dụng Pitu

1. Chế độ làm đẹp đơn giản chỉ với một lần nhấn

Với một lần nhấn, ứng dụng sẽ tự động làm đẹp cho khuôn mặt bạn và bạn còn có thể tự tinh chỉnh phần làm đẹp như cắt, ghép, làm mịn, xóa vết thâm, mở rộng mắt, kéo mũi,…. để bộ lọc thành của riêng ban. Ngoài ra Pitu còn có khả năng makeup để khuôn mặt bạn trở nên xinh đẹp tự nhiên.

 Với một lần nhấn bạn có thể trang điểm cho khuôn mặt bằng Pitu

2. Hỗ trợ cắt, lồng ghép ảnh

Với tính năng cắt, ghép và lồng ảnh bạn có thể sáng tạo, kết hợp nên những khung hình đẹp, chuyên nghiệp và có ý nghĩa cho từng khoảnh khắc trong cuộc sống.

Cắt, ghép lồng ảnh đơn giản với Petu

3. Tự tạo bộ lọc màu riêng của bạn

Với Pitu bạn có thể cân chỉnh độ sáng, nhòe điểm ảnh, sharpen, độ tương phản màu,… bằng khả năng sáng tạo chắc chắn bạn sẽ kết hợp những bộ cân chỉnh màu khác nhau để tạo cho mình những bộ lọc với tính chuyên nghiệp.

Tính chỉnh sáng tạo bộ lọc cho Petu

4. Tạo ảnh gif emoji cực hay, đơn giản

Pitu sẽ giúp bạn tạo nên những ảnh gif emoji siêu dễ thương với những thao tác đơn giản. Ngoài ra bạn còn có thể điều chỉnh bộ lọc màu để kết hợp với emoji thêm tươi sáng và độc đáo.

Tạo ảnh Gif emoji chuyên nghiệp với Petu

5. Tạo video ngắn siêu chất

Bạn có thể tạo video ngắn với nhiều mẫu được thiết kế sẵn trong Pitu, công cụ mạnh mẽ về chế độ chỉnh sửa, ngoài ra bạn còn thêm được các hiệu ứng siêu chất như Picture Show, Forest elf, WeChat confession, The tree of love,… hoặc những hình ảnh cắt ghép lồng vào nhau.

 Pitu có khả năng tạo video ngắn siêu chất

6. Tính năng Crazy ex-face độc đáo

Crazy ex-face là một công cụ khá đặt biệt, bạn có thể cắt ảnh và lồng ghép mình vào các nhân vật như diễn viên hàn quốc, các anh hùng thời xưa,… ngoài ra tính năng sẽ tự động trang điểm để khuôn mặt bạn được giống nhân vật nhất.

Crazy ex-face trên Pitu giúp bạn hoá thân thành nhiều nhân vật

Với Petu bạn sẽ được trải nghiệm là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với nhiều tính năng mới mẻ và tăng khả năng sáng tạo của bản thân mình. Còn chần chờ gì nữa mà không thử. Tải Pitu đi, ngại chi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)