Tải Và Cài Đặt Photoshop CS5 Full Active Vĩnh Viễn 2023

Adobe Photoshop tiếp tục là một trong những chương trình phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất hiện có. Ngoài việc là một lựa chọn tuyệt vời để chỉnh sửa ảnh cần thiết cho việc xây dựng trang web thương mại điện tử , người dùng trên nhiều lĩnh vực nghệ thuật kỹ thuật số, ngành công nghiệp và người có sở thích đã sử dụng Photoshop trong nhiều năm.

Gần đây, Adobe đã chuyển sang đăng ký phần mềm dựa trên đám mây, yêu cầu đăng ký tài khoản và trả tiền cho phần mềm của họ hàng tháng. Đối với những người dùng mới hơn đã quen làm việc và lưu tệp của họ trên đám mây, đây có thể là một giải pháp hoàn toàn tốt.

Tuy nhiên, đối với nhiều người khác, sử dụng phần mềm Photoshop như Photoshop CS5 trên máy tính cục bộ được ưu tiên hơn nhiều do dễ sử dụng và khả năng làm việc ngoại tuyến mà không cần đăng ký.

Trước đây, một số người dùng có thể đã mua Adobe Photoshop CS5 bằng giấy phép vĩnh viễn và việc cài đặt nó trên một máy tính mới tỏ ra khó khăn một cách khó chịu.

Tìm kiếm tệp tải xuống cho Photoshop CS5 có thể dẫn đến một mê cung không thể đăng ký tài khoản Adobe và thấy một chu kỳ vô tận các trang như trang bên dưới, yêu cầu bạn đăng ký Adobe Creative Cloud (không, cảm ơn – tôi chỉ muốn cài đặt Photoshop CS5!!!).

>> Xem thêm: Cách Tải Adobe photoshop cs6 full crack 2023 [MIỄN PHÍ]

Nếu bạn đang loay hoay tìm liên kết tải xuống Adobe Photoshop CS5, thì không cần tìm đâu xa – bài viết này sẽ giúp bạn!

Bạn chỉ còn vài bước nữa là có thể lấy lại Photoshop CS5 cũ tốt trên PC của mình!

Các tệp tải xuống Adobe Photoshop CS5 là gì và chúng đã đi đâu?

Trong khoảng giữa những năm 2000 đến đầu những năm 2010, các chương trình phần mềm thường có thể tải xuống được, đây là một cải tiến đáng kể so với các đĩa cài đặt như CD-ROM. Không cần phải đến cửa hàng hoặc đợi đĩa cài đặt đến trong thư. Tệp trình cài đặt có thể được tải xuống qua kết nối internet và chương trình có thể được cài đặt trong vòng vài phút.

Một khó khăn mà các công ty phần mềm gặp phải là đảm bảo rằng khách hàng sẽ trả tiền cho phần mềm. Giải pháp của Adobe là cung cấp toàn bộ phần mềm để tải xuống miễn phí, miễn là người dùng cung cấp số sê-ri hợp lệ. Nếu người dùng không cung cấp số sê-ri, phần mềm đã tải xuống sẽ hoạt động như một bản dùng thử miễn phí và ngừng hoạt động trong vòng 30 ngày.

Do đó, nhiều người dùng dựa vào các tệp có thể tải xuống để truy cập phần mềm đầy đủ cũng như cho mục đích đánh giá trong thời gian dùng thử miễn phí. (Tất nhiên, một số người dùng có thể có quyền truy cập vào toàn bộ phần mềm bằng cách sử dụng các khóa nối tiếp thu được bất hợp pháp).

Ngày nay, trong nỗ lực khuyến khích khách hàng của mình chuyển sang đăng ký dựa trên đám mây, Adobe đã bắt đầu lặng lẽ xóa quyền truy cập vào các tệp cài đặt có thể tải xuống đối với tất cả các chương trình phần mềm của họ.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, điều này có thể chấp nhận được đối với những người dùng đồng ý với chỉnh sửa ảnh dựa trên đám mây, nhưng nhiều người dùng đã bị bỏ rơi một cách hiệu quả, bao gồm cả những người đã trả tiền cho giấy phép đầy đủ và vĩnh viễn.

May mắn thay, chúng tôi đã có thể xác định vị trí các tệp cài đặt gốc tiếp tục được lưu trữ trên trang web lưu trữ và vẫn có thể tải xuống được!

Định vị URL tải xuống Adobe Photoshop CS5

Kể từ năm 2021, chúng tôi có thể xác nhận rằng Wayback Machine (archive.org) lưu giữ các bản sao của tệp cài đặt Photoshop CS5 gốc đã được xuất bản trước đây trên trang web của Adobe.

Nhiều người trong số các bạn có thể đã quen thuộc với dịch vụ Wayback Machine dành cho các trang web chung chẳng hạn như các bài báo, nhưng chúng tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng họ cũng lưu trữ các tệp loại cài đặt và thực thi!

Wayback Machine hiện có hai tệp cài đặt cho Adobe Photoshop CS5. Tệp đầu tiên, được lập chỉ mục vào ngày 7 tháng 5 năm 2013, là tệp thực thi (.exe). Tệp chỉ có 1,2 MB, vì vậy đây sẽ là một bản tải xuống nhanh chóng. Sau khi tệp này được thực thi, chương trình cài đặt sẽ tải xuống các tệp thực tế cần thiết để cài đặt và quá trình này sẽ mất một chút thời gian. Như vậy, ngay cả sau khi tải xuống tệp thực thi, bạn sẽ cần có kết nối internet đang hoạt động để chạy trình cài đặt.

Tệp cài đặt thứ hai từ ngày 7 tháng 7 năm 2012 và ở định dạng tệp nén (.7z). Không thể mở trực tiếp các tệp nén như tệp .7z và sẽ yêu cầu một tiện ích riêng như 7-ZIP để mở và giải nén vào PC cục bộ của bạn. File nén này có dung lượng khá lớn 1.0 GB nhưng sau khi tải về file cài đặt sẽ cài trực tiếp Photoshop CS5 mà không cần kết nối internet.

Liên kết đến tệp thực thi (.exe):

  • https://web.archive.org/web/20130507010758/http://trials2.adobe.com/AdobeProducts/PHSP/12/win32/Photoshop_12_LS1.exe

Liên kết đến kho lưu trữ nén (tệp .7z)

  • https://web.archive.org/web/20120707194331/http://trials2.adobe.com/AdobeProducts/PHSP/12/win32/Photoshop_12_LS1.7z

Các tệp tải xuống Adobe Photoshop CS5 này có miễn phí không?

Có, các tệp tải xuống này hoàn toàn miễn phí! Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ được nhắc cung cấp khóa nối tiếp để sử dụng cùng với quá trình cài đặt. Các khóa sê-ri hợp pháp sẽ tốn tiền và phải được mua từ Adobe hoặc người bán lại.

Nếu bạn không có khóa sê-ri, phần mềm sẽ hoạt động dưới dạng bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày, sau đó phần mềm sẽ không thể sử dụng được nữa.

Tôi lấy số sê-ri cho Adobe Photoshop CS5 ở đâu?

Số sê-ri phải được lấy trực tiếp từ Adobe hoặc người bán lại khác. Nếu bạn không cung cấp khóa sê-ri, Adobe Photoshop CS5 sẽ ngừng hoạt động sau 30 ngày dùng thử miễn phí.

Có những trang web xuất bản số sê-ri được cho là hoạt động cho Adobe CS5. Những thứ này có thể hoạt động hoặc không và làm như vậy có thể cấu thành vi phạm luật bản quyền và luật sở hữu trí tuệ. Chúng tôi không tha thứ cho hành vi vi phạm bản quyền hoặc sử dụng trái phép!

Tôi nên tải xuống tệp .exe hay .7z?

Bạn có thể tự hỏi tập tin cài đặt nào tốt hơn. Thực tế là cả hai tệp trình cài đặt sẽ cung cấp cho bạn bản cài đặt Photoshop CS5 giống hệt nhau, nhưng vấn đề chỉ là bạn muốn cài đặt các tệp vào PC của mình như thế nào.

Ưu điểm chính của tệp .exe là nó đơn giản nhất và không yêu cầu cài đặt bất kỳ tiện ích tệp zip nào, chẳng hạn như 7-zip. Khi bạn chạy tệp .exe, chương trình cài đặt sẽ tiến hành tải xuống các tệp còn lại cần thiết để cài đặt. Một nhược điểm là một ngày nào đó các tệp này có thể không truy cập được tùy thuộc vào máy chủ lưu trữ chúng.

Tệp 7z là cách đầy đủ nhất để đảm bảo rằng bạn có tất cả các tệp cần thiết để cài đặt Photoshop CS5 hôm nay và về mặt lý thuyết là mãi mãi. Miễn là bạn đã lưu tệp 7z ở đâu đó, bạn sẽ có thể cài đặt Photoshop CS5 trên PC của mình vô thời hạn. Tất nhiên, nhược điểm chính là nó sẽ yêu cầu cài đặt 7-zip hoặc chương trình tương tự.

Cách cài đặt Adobe Photoshop CS5 bằng tệp nén 7z

Sau khi tải xuống tệp 7z (liên kết tại đây) và xác nhận rằng bạn đã cài đặt 7-ZIP trên PC, hãy mở chương trình Z-ZIP.

Sau đó, điều hướng đến thư mục tải xuống của bạn (hoặc bất cứ nơi nào bạn đã tải tệp 7z xuống). Bạn sẽ thấy tệp Photoshop_12_LS1.7z hiển thị.

Nhấp đúp vào Photoshop_12_LS1.7z và bạn sẽ thấy một thư mục có tên Adobe CS5 . Thư mục này chứa tất cả các tệp cài đặt và là thứ chúng tôi muốn sử dụng để cài đặt!

Để truy cập nội dung thư mục Adobe CS5, nhấp chuột phải vào thư mục và nhấp vào Sao chép vào…

Chọn một vị trí để lưu thư mục giải nén tập tin vào. Cùng một thư mục tải xuống có thể hoạt động tốt.

Tiếp theo, điều hướng đến thư mục giải nén. Bây giờ, bạn sẽ thấy một biểu tượng màu đỏ có nội dung Thiết lập . Nhấp đúp chuột vào tập tin này để bắt đầu quá trình cài đặt.

Mẹo hay hữu ích:

Các tệp tải xuống này có an toàn không?

Bạn phải luôn cẩn thận khi tải xuống các tệp từ internet, đặc biệt là các tệp thực thi. Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo tính hợp pháp của các tệp mà chúng tôi đã liên kết ở trên.

Một cách để kiểm tra lại là kiểm tra cấu trúc URL. Các tệp đã lưu trữ trong Wayback Machine được sắp xếp theo URL cơ sở của Wayback Machine (1), ngày tệp được lưu trữ (2), theo sau là URL gốc nơi đặt tệp (3).

Chúng tôi có thể xác minh rằng URL gốc là trang web tests2.adobe.com, vì vậy chúng tôi có thể tin tưởng rằng đây là những tệp chính thức ban đầu được cung cấp trên trang web adobe.com.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng phương pháp này thay vì các tệp được lưu trữ trực tiếp trên các trang web không đáng tin cậy hoặc các nguồn khác!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MYPC

  • Website: https://mypc.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mypc.vn
  • Địa chỉ: Số 37 Ngõ 68 Phố Trung Kính , Phường Yên Hòa , Quận Cầu Giấy , TP Hà Nội
  • Hotline : 091.113.4444 – 0979.296.555
  • Email : mypc.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)