22 Game Android Offline Hay Nhất Năm 2023

Bạn muốn tải các game offline hay cho android để chơi các thể loại nhập vai, đối kháng, bắn súng… Sau đay là gợi ý 22 game offline trên android miễn phí hot nhất hiện nay.

Trò chơi trên Android vượt trội nhờ tính di động của nó, nhưng khi có quá nhiều trò chơi là dịch vụ trực tiếp, thật khó để tìm ra những trò chơi Android hay nhất mà bạn có thể chơi ngoại tuyến. Đây là lý do tại sao chúng tôi đưa vào nghiên cứu để khám phá những tựa game nào cung cấp hỗ trợ ngoại tuyến. Không chỉ vậy, chúng tôi đã chọn những trò chơi này một cách thủ công để đảm bảo chúng được kiếm tiền một cách phù hợp, đồng thời mang đến lối chơi thú vị. Vì vậy, nếu bạn phát ngán với việc các tựa game yêu thích của mình cắt ngang bạn trong khi đi làm hoặc những thời điểm không có internet khác, thì bản tóm tắt này là dành cho bạn.

Dead Cells

Dead Cells là một trong những game platformer roguelike hay nhất hiện có trên Play Store. Cổng Android thật tuyệt vời. Bạn có thể chọn từ 30FPS, 60FPS và FPS không giới hạn trong cài đặt của trò chơi và cũng có tùy chọn đồ họa HD cho mọi người có thiết bị mạnh mẽ. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để chơi trò roguelike này trên Android và có thể tự tin nói rằng trò chơi chạy mượt mà ở cài đặt tối đa trên phần cứng cao cấp. Mặc dù tựa game này yêu cầu điều khiển chính xác, nhưng nó hoàn toàn có thể chơi được bằng màn hình cảm ứng cũng như bộ điều khiển vật lý.

Dead Cells là sản phẩm tuyệt vời nhất khi nói đến platformer. Nếu bạn chưa chơi, đừng bỏ lỡ vì đây là trò chơi bạn có thể chơi ở bất cứ đâu.

game offline hay cho android

Dead Cells

Playdigious

Price: $9.99

Download

Horizon Chase – Arcade Racing

Nếu bạn đã từng chơi và yêu thích những trò chơi đua xe thùng kiểu cũ như Sega’s OutRun, thì bạn sẽ thích Horizon Chase. Trò chơi chơi tương tự, với cơ chế đua xe đơn giản nhưng đầy thách thức, và có vẻ là một phần, mặc dù hào nhoáng hơn một chút đối với phần cứng HD hiện đại. Bạn có thể mở khóa tiêu đề đầy đủ thông qua mua hàng trong ứng dụng với giá vài đô la và trò chơi có thể chơi ngoại tuyến. Đây là một tay đua đầy thử thách, nhưng đó là một phần của niềm vui, cuối cùng cũng đánh bại một đường đua khó khăn.

game offline hay cho android

Horizon Chase – Arcade Racing

Aquiris Game Studio S.A

Price: Free

Download

Dadish 3

Nếu bạn chưa xem sê-ri nền tảng Dadish, hãy tự cài đặt Dadish 3. Đây là bản phát hành mới nhất trong sê-ri và mỗi bản phát hành cung cấp một câu chuyện tương tự trong đó bạn săn lùng những đứa con củ cải của mình. Bắt đầu với Dadish 3 là một lựa chọn tốt, vì nó hiện đại nhất trong nhóm với cơ chế mới nhất. Các điều khiển cảm ứng rất chắc chắn trên nền tảng 2D này và một trong những lý do nó là một trong những nền tảng tốt nhất trên Android. Trò chơi có các điều khiển hoàn hảo và lối chơi thử thách thú vị.

Nếu bạn yêu thích game platformer, những câu chuyện kỳ ​​quặc và đồ họa dựa trên pixel cổ điển, Dadish 3 sẽ dễ dàng đứng đầu danh sách của bạn. Và đừng quên, có hai trò chơi khác trong sê-ri để khám phá và chúng cũng hay như Dadish 3.

game offline hay cho android

Dadish 3

Thomas K Young

Price: Free

Download

My Friend Pedro: Ripe for Revenge

My Friend Pedro lần đầu tiên tạo nên làn sóng trên PC và Nintendo Switch, nơi bạn sử dụng cơ chế làm chậm khéo léo để hạ gục kẻ thù của mình. Thấy rằng trò chơi trên bảng điều khiển/PC dựa trên một trò chơi Flash phổ biến, có nghĩa là trò chơi sẽ xuất hiện trên thiết bị di động nhờ các điều khiển đơn giản. Chúng tôi không nhận được cổng trực tiếp của trò chơi trên bảng điều khiển, nhưng chúng tôi đã có một nhánh di động chơi trên mặt phẳng 2D và nó cũng tuyệt vời như vậy. Thêm vào đó, nó có thể được chơi ngoại tuyến, điều này khiến nó trở thành một tựa game hoàn hảo cho phần tổng kết này.

My Friend Pedro: Ripe for Revenge được dùng thử miễn phí. Nếu bạn thích những gì mình thấy, hãy mở khóa toàn bộ tiêu đề đầy đủ với giá 3 đô la, khiến đây trở thành bản phát hành cao cấp.

game offline hay cho android

My Friend Pedro: Ripe for Reve

DevolverDigital

Price: Free

Download

Grand Mountain Adventure

Các trò chơi thể thao mùa đông từng rất phổ biến vào thời PS1/PS2. Thể loại này đã bị lãng quên, chỉ còn Ubisoft mang danh hiệu AAA. Kể từ đó, Toppluva AB đã tạo ra một trong những trò chơi thể thao mùa đông hay nhất trong ký ức gần đây. Mặc dù đây là một trò chơi dành cho thiết bị di động, nhưng nó chứa đầy nội dung có thể chơi ngoại tuyến.

Có tổng cộng bảy ngọn núi trong thế giới mở để khám phá, bổ sung thêm hơn 100 thử thách trải rộng trên các bản đồ này. Bạn có thể trượt tuyết, bạn có thể trượt tuyết và hỗ trợ bộ điều khiển được bao gồm. Thậm chí còn có chế độ zen chơi miễn phí dành cho những ai muốn trượt dốc. Nhìn chung, đây là một trò chơi tuyệt vời không nên bỏ qua, đặc biệt nếu bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Coolboarders/SSX.

game offline hay cho android

Grand Mountain Adventure

Toppluva AB

Price: Free

Download

Monument Valley

Một trò chơi cũ nhưng hay, Monument Valley là một trò chơi giải đố hấp dẫn, nơi bạn tương tác với từng cấp độ, điều chỉnh nó theo ý muốn của bạn để đảm bảo nhân vật của bạn di chuyển đến vị trí mong muốn để giải câu đố. Đồ họa bóng bẩy, điều khiển nhạy và trò chơi đầy thử thách. Đó là tất cả những gì mà một trò chơi nên có, và nó cũng hoàn hảo cho thiết bị di động nhờ lối chơi đơn giản.

Mặc dù có kiểm tra giấy phép sau khi cài đặt trò chơi, nhưng sau khi kết nối trong lần khởi động đầu tiên, bạn có thể chơi mà không cần kết nối internet, đó chính là lý do tại sao Monument Valley có trong bản tổng kết ngày hôm nay. Đó là một trò chơi tuyệt vời để chơi ngoại tuyến. Nếu bạn chưa trải nghiệm kiệt tác này, hãy thử xem.

game offline hay cho android

Monument Valley

ustwo games

Price: $3.99

Download

Super Hexagon

Nếu bạn thích các trò chơi kiểu arcade đầy thử thách, thì bạn thật may mắn. Super Hexagon hoàn toàn phù hợp với mô tả đó. Và nó đã được cập nhật với khả năng hỗ trợ tốc độ khung hình cao cùng với hỗ trợ bộ điều khiển , vì vậy, đây là một bản phát hành khá cũ nhưng vẫn được hỗ trợ nổi bật. Thêm vào đó, toàn bộ trò chơi có thể được chơi ngoại tuyến, khiến nó trở thành một tựa game hoàn hảo cho những người hay đi làm, nhờ lối chơi đơn giản.

Các phiên chơi có xu hướng diễn ra nhanh chóng và thất bại thường xuyên xảy ra, nhưng chắc chắn sẽ có điều gì đó vô cùng thú vị khi thử đi thử lại để chinh phục các quy tắc đơn giản và chuyển động nhanh của trò chơi.

Với 3 đô la, bạn không thể sai.

game offline hay cho android

Super Hexagon

Terry Cavanagh

Price: $2.99

Download

Stardew Valley

Stardew Valley là game mô phỏng cuộc sống và nông nghiệp, một thể loại thích hợp với lượng người hâm mộ riêng. Nếu bạn nhớ đã từng vui vẻ với những tựa game như Harvest Moon, thì tựa game này có lối chơi tương tự (nhưng phạm vi rộng hơn). Không có spoilers. Bạn có thể dễ dàng dành hàng trăm giờ để chơi, với rất nhiều khả năng chơi lại.

Chắc chắn, mọi thứ bắt đầu đủ đơn giản bằng cách trồng một vài loại cây trồng và có thể nuôi một hoặc hai con gà. Điều đó thật tuyệt nếu bạn thích chơi với tốc độ bình thường. Sau đó, một lần nữa, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có chiều sâu, chưa kể đến một chiến dịch bất tận, Stardew Valley dễ dàng là lựa chọn hàng đầu trong cuộc tổng kết ngày nay, đặc biệt là khi trò chơi hỗ trợ gamepad.

Đây là một trò chơi thú vị để chơi với điều khiển cảm ứng trên điện thoại và bạn thực sự có thể tìm hiểu trên máy tính bảng và Chromebook khi ra ngoài nhờ hỗ trợ bộ điều khiển đi kèm và không yêu cầu kết nối internet.

game offline hay cho android

Stardew Valley

ConcernedApe

Price: $4.99

Download

Civilization VI – Build A City | Strategy 4X Game

Aspyr media cuối cùng đã đưa cổng di động của mình cho Civilization VI lên Android vào năm 2020. Điều này thật bất ngờ, nhưng đó là một điều đáng hoan nghênh. Civilization VI là một trò chơi đòi hỏi khắt khe, với bản đồ có đầy đủ các đơn vị, lãnh thổ, thành phố và người chơi AI cung cấp mô phỏng không ngừng phát triển. Điều đó có nghĩa là hiệu suất có thể giảm vào cuối trò chơi, đặc biệt là khi nói đến thời gian tải.

Tiêu đề xuất hiện trên iPad Pro mới nhất cũng như Nintendo Switch, do đó, khung hình bị giảm có thể được mong đợi. Tuy nhiên, phiên bản Android là một niềm vui tuyệt đối để chơi mặc dù có một số vấn đề nhỏ. Bản dùng thử miễn phí 60 nước đi giúp mọi người dễ dàng thử trò chơi để xem nó hoạt động như thế nào trên thiết bị của họ trước khi chi một xu.

Nhìn chung, đây là một cổng vững chắc từ Aspyr Media và đó là một sự bùng nổ tuyệt đối để chơi trên màn hình lớn hơn như máy tính bảng. Trên hết, vì bạn không cần kết nối internet để chơi nên nó hoàn hảo cho các phiên di động.

game offline hay cho android

Civilization VI – Build A City

Aspyr Media, Inc.

Price: Free

Download

Castlevania: Symphony of the Night

Tựa game Metroidvania cổ điển của Konami Castlevania: Symphony of the Night đã được phát hành trên Play Store trước sự ngạc nhiên của mọi người vào năm 2020 và nó có sẵn với giá 2,99 đô la, một món hời. Nếu bạn chưa từng chơi SotN, thì đó là một nền tảng 2D tuyệt đẹp cung cấp lối chơi phi tuyến tính, khuyến khích sự khám phá.

Chiến dịch chính sẽ mất khoảng tám hoặc chín giờ để hoàn thành, do đó, bạn sẽ mất nhiều hơn một lần ngồi để hoàn thành bản phát hành này. Vì bạn có thể chơi ngoại tuyến nên bạn sẽ không phải lo lắng về kết nối internet sau khi trò chơi được cài đặt.

game offline hay cho android

Castlevania: SotN

KONAMI

Price: $2.99

Download

GRID Autosport

GRID Autosport là một tay đua chất lượng bảng điều khiển đã cập bến Android vào năm 2019. Bạn có thể có toàn bộ trò chơi với giá 10 đô la và không có IAP hoặc quảng cáo, đây là một bản phát hành cao cấp. Nếu bạn chưa chơi tay đua này, thì nó kết hợp nhiều phong cách đua, từ đường đất đến đường thành phố và có rất nhiều xe để đua. Để so sánh, hầu hết các tay đua trên Android đều là trò chơi miễn phí, vì vậy chúng chứa nhiều hệ thống kiếm tiền đáng ngờ và yêu cầu kết nối internet liên tục.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tay đua di động cao cấp không phá sản, có thể chơi ngoại tuyến bất cứ lúc nào bạn muốn và cung cấp hỗ trợ bộ điều khiển ngay lập tức, thì GRID Autosport là tay đua tốt nhất hiện có trên Cửa hàng Play phù hợp với những điều này yêu cầu.

game offline hay cho android

GRID™ Autosport

Feral Interactive

Price: $9.99

Download

Grimvalor

Grimvalor là một nền tảng hack-and-slash tuyệt vời bao gồm đồ họa xuất sắc và mức giá cao có thể được mở khóa thông qua một lần mua hàng trong ứng dụng trị giá 7 đô la. Trò chơi hỗ trợ bộ điều khiển vật lý và bạn có thể kiểm tra lối chơi mà không cần phải bỏ tiền túi vì hành động đầu tiên được cung cấp miễn phí.

Các bài đánh giá vẫn tích cực sau khi trò chơi được phát hành lần đầu trên Apple App Store vào năm 2018 và cổng Android trông và chơi tốt như trên iOS. Bộ điều khiển được hỗ trợ ngay lập tức và không yêu cầu internet sau khi cài đặt. Grimvalor chơi tốt trên máy tính bảng và điện thoại. Về cơ bản, đây là một trò chơi hack-and-slash di động hoàn hảo.

game offline hay cho android

Grimvalor

Free

Tải xuống

Rush Rally Origins

Những tay đua từ trên xuống dường như là một giống chó sắp chết, nhưng Brownmonster Limited đã quyết định tiếp tục loạt trò chơi Rush Rally của mình với một mục từ trên xuống, và đó là một điều thú vị. Mọi thứ bắt đầu đầy thử thách, nhưng trò chơi sẽ phát triển khi bạn giành chiến thắng trong một số cuộc đua, mở khóa một số nâng cấp và hiểu rõ hơn về các điều khiển.

Điều đặc biệt thú vị là bộ điều khiển được hỗ trợ cùng với chức năng ngoại tuyến. Tốt hơn nữa, tay đua được kiếm tiền một cách công bằng, với đủ nội dung để khiến bất kỳ người hâm mộ đua xe nào bận rộn trong một thời gian dài. Rush Rally Origins dễ dàng là một trong những trò chơi đua xe cao cấp hay nhất trên nền tảng này và nó sẽ vượt trội nếu bạn tìm hiểu các trò chơi đua xe từ trên xuống theo phong cách cổ điển.

game offline hay cho android

Rush Rally Origins

Brownmonster Limited

Price: $4.99

Download

LIMBO

Các nhà phát triển độc lập đổ xô tạo ra các trò chơi xếp hình giải đố sau khi các trò chơi như Braid thành công. Nguồn cảm hứng đã dẫn đến nhiều game platform giải đố tuyệt vời khác, một trong số đó là Limbo, một trò chơi bắt đầu dưới dạng độc quyền của Xbox. Trong những năm tiếp theo, nền tảng đen trắng đầy phong cách này đã xuất hiện trên mọi nền tảng, bao gồm cả thiết bị di động và cổng Android là tuyệt vời.

Bạn có thể chơi ngoại tuyến và hỗ trợ bộ điều khiển được bao gồm. Đây là một trò chơi kỳ lạ với chủ đề kinh dị nhẹ, nhưng đó là một phần của sự hấp dẫn—bản chất khác thường của câu chuyện. Và, hiểu điều này: Không có văn bản và không có giọng nói. Toàn bộ trò chơi kể câu chuyện của nó thông qua lối chơi. Nếu bạn chưa chơi Limbo hoặc đã chơi lâu rồi, thì trò chơi này đáng để chơi một hoặc nhiều lần. Đó là một kinh nghiệm và sau đó là một số.

game offline hay cho android

LIMBO

Playdead

Price: $3.99

4.5

Download

Battle Chasers: Nightwar

Battle Chasers: Nightwar là một game nhập vai theo lượt xuất sắc có lối chơi tương tự như các JRPG cổ điển của Square Enix từ những năm 1990. Bạn có thể mong đợi đồ họa tuyệt vời phù hợp với loạt game nhập vai hiện có trên bảng điều khiển và PC, đó là lý do tại sao cổng Android cho Battle Chasers: Nightwar là một bản phát hành tuyệt vời.

Nó trông tuyệt vời, các điều khiển cảm ứng đáng giá và có hàng giờ chơi trò chơi theo lượt để thưởng thức. Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm game nhập vai chất lượng bảng điều khiển trên thiết bị di động cung cấp tối thiểu một chiến dịch kéo dài 30 giờ có thể chơi hoàn toàn ngoại tuyến, thì Battle Chasers: Nightwar dễ dàng là một trong những game nhập vai hay nhất hiện có trên Android. Đây là một trò chơi đòi hỏi khắt khe, vì vậy nên sử dụng phần cứng cao cấp hơn. Cũng không có hỗ trợ bộ điều khiển, nhưng giao diện người dùng cảm ứng hoạt động tốt trên máy tính bảng và điện thoại.

game offline hay cho android

Battle Chasers: Nightwar

HandyGame

Price: $9.99

Download

Danganronpa: Trigger Happy Havoc Anniversary Edition

Danganronpa: Trigger Happy Havoc Anniversary Edition là một trò chơi tuyệt đối hấp dẫn, nhưng trò chơi này rất tuyệt vời và sẽ khá khủng khiếp khi khởi động nếu bạn thích thể loại đó. Chắc chắn, đó là một tiểu thuyết hình ảnh thích hợp có chứa những tình tiết quen thuộc, chẳng hạn như những học sinh bị mắc kẹt trong một ngôi trường được giao nhiệm vụ trốn tránh một kẻ sát nhân. Tuy nhiên, câu chuyện đáng giá, với những khúc quanh và khúc mắc ở khắp mọi nơi.

Đây là một trò chơi hấp dẫn và trên hết, vì đây là phiên bản kỷ niệm nên nó cung cấp hỗ trợ màn hình cảm ứng và đồ họa hoàn toàn mới, chưa kể đến một số bổ sung thư viện cho những người hâm mộ khó tính, cùng với chơi ngoại tuyến. Bạn cũng có thể tìm thấy phần tiếp theo trên Cửa hàng Play nếu muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình sau khi hoàn thành Trigger Happy Havoc Anniversary Edition.

game offline hay cho android

Danganronpa: Trigger Happy Hav

SPIKE CHUNSOFT

Price: $15.99

Download

Morphite

Morphite là một trò chơi khám phá không gian, thường được so sánh với các tựa game như No Man’s Sky. Mặc dù Morphite có thể không mang lại chiều sâu như No Man’s Sky, nhưng nó mang đến một cuộc dạo chơi thú vị trong không gian nơi bạn khám phá các hành tinh chưa biết trong khi chiến đấu với đủ loại sinh vật lạ. Phong cách nghệ thuật low-poly trông tuyệt vời trong khi vẫn giữ được yêu cầu về hiệu suất của trò chơi ở mức thấp. Và nhờ tạo theo thủ tục, không có hai lần chạy nào giống nhau, bổ sung thêm khả năng chơi lại cho tiêu đề.

Mặc dù Android có thể không được biết đến với các trò chơi khám phá không gian chất lượng, nhưng Morphite là một viên ngọc ẩn đáng để khám phá. Hay nhất của tất cả, bạn có thể dùng thử trò chơi miễn phí. Nếu bạn thích những gì bạn thấy, bạn có thể mở khóa tiêu đề đầy đủ thông qua một giao dịch mua trong ứng dụng.

game offline hay cho android

Morphite

Crescent Moon Games

ADVENTURE

Price: Free

3.6

Download

Thumper: Pocket Edition

Thumper là một trò chơi nhịp điệu chạy tự động mượt mà đã xuất hiện trên Android vào năm 2019. Về cốt lõi, đây là một trò chơi chạy tự động ảo giác phụ thuộc rất nhiều vào cơ chế dựa trên nhịp điệu để tiến triển. Các thao tác chạm và vuốt đơn giản trên màn hình là điều khiển của bạn và bạn phải điều chỉnh các tương tác này theo nhịp điệu của âm nhạc nếu muốn thành công. Nếu bạn thích, trò chơi hỗ trợ bộ điều khiển vật lý, cung cấp đầu vào có thời gian chính xác hơn. Một bộ điều khiển có nhiều xúc giác hơn một màn hình kính.

Có chín cấp độ mất khoảng bảy tiếng rưỡi để vượt qua và trò chơi hoàn toàn có thể chơi ngoại tuyến. Đối với mức giá yêu cầu, có một số nội dung hay được bao gồm để dễ dàng giải trí trong nhiều giờ.

game offline hay cho android

Thumper: Pocket Edition

Drool LLC

Price: $4.99

Download

Streets of Rage 4

Cái này là dành cho tất cả các bạn hâm mộ brawler. Streets of Rage 4 là phần tiếp theo sau 20 năm của trò chơi thứ ba được phát hành vào những năm 1990, cung cấp một số trò chơi đánh bại hay nhất. Kể từ khi trò chơi được chuyển sang Android, đây là một trong những bản phát hành hay nhất của nền tảng này, nhờ lối chơi thú vị, chưa kể đến nhạc nền thú vị, hỗ trợ bộ điều khiển và DLC tùy chọn bổ sung chế độ sinh tồn mới khiến trò chơi trở nên vô tận.

Bạn có thể chọn Streets of Rage 4 với giá 8 đô la và DLC tùy chọn bổ sung thêm hai nhân vật mới và chế độ sinh tồn sẽ tiêu tốn của bạn 3,99 đô la. Nếu bạn muốn chọn toàn bộ trò chơi và DLC của nó, thì số tiền đó sẽ tăng thêm tới 12 đô la, rẻ hơn so với trò chơi trên mọi nền tảng khác.

game offline hay cho android

Streets of Rage 4

Playdigious

Price: $8.99

Download

Dicey Dungeons

Terry Cavanagh là một nhà phát triển game độc ​​lập nổi tiếng, người đứng sau VVVVVV và Super Hexagon. Anh ấy đã cho ra mắt một công cụ xây dựng boong tàu giống như thật đầy mê hoặc vào năm 2020 có tên là Dicey Dungeons. Mặc dù phải mất hai năm để trò chơi ra mắt trên thiết bị di động, nhưng sự chờ đợi là xứng đáng vì cổng di động rất tuyệt vời.

Đây là một trò chơi solo, vì vậy bạn sẽ không chơi trực tuyến, nhưng điều này có nghĩa là không có meta để theo đuổi. Bạn có thể tự do chơi theo tốc độ của riêng mình, đây là một phần quan trọng tạo nên sức hấp dẫn của Dicey Dungeons. Bạn không phải chịu ơn nhà phát triển và những ý tưởng bất chợt luôn thay đổi của họ. Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được, một điều hiếm có nên được tôn vinh. Đừng bỏ lỡ!

game offline hay cho android

Dicey Dungeons

Terry Cavanagh

Price: $4.99

Download

Mini Metro

Một trò chơi được mô tả là mô phỏng tàu điện ngầm, Mini Metro giống một trò chơi giải đố hơn trong đó việc lập kế hoạch hoàn hảo là chìa khóa dẫn đến thành công. Bạn bắt đầu với một vài tuyến trong một thị trấn nhỏ, và khi thành phố đó phát triển, các tuyến tàu điện ngầm cũng vậy. Việc đặt và vận hành chúng đúng cách là tùy thuộc vào bạn để đảm bảo sự phát triển liên tục.

Trò chơi được trình bày với đồ họa tối thiểu hấp dẫn và dễ chạy, điều đó có nghĩa đây là một trò chơi khá dễ tiếp cận nên chạy trên mọi thiết bị Android. Ngoài ra, nó hoạt động ngoại tuyến, hoàn hảo để chơi trên tàu điện ngầm, gần giống như meta của nó.

game offline hay cho android

Mini Metro

Dinosaur Polo Club

Price: $0.99

Download

9th Dawn III RPG

9th Dawn III là đỉnh cao của hai tựa game cuối cùng trong sê-ri game nhập vai hành động này và nó cung cấp một lượng lớn chất đánh bóng, chưa kể hàng tấn chiến lợi phẩm để thu thập khi bạn khám phá thế giới mở rộng lớn của trò chơi. Hãy nghĩ về “2D Skyrim” và bạn đang đến gần.

Mặc dù trò chơi thứ hai trong sê-ri không có hỗ trợ bộ điều khiển và cơ chế nhảy kỳ lạ, nhưng cả hai vấn đề đều được khắc phục trong bản phát hành này. Vì vậy, cho dù bạn muốn chơi bằng màn hình cảm ứng hay bộ điều khiển vật lý, cả hai tùy chọn đều khả dụng. Ngoài ra, bạn có thể chơi toàn bộ trò chơi ngoại tuyến, tạo nên một game nhập vai tuyệt vời để chơi di động trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Cổng tuyệt vời này sẽ cung cấp hàng trăm giờ khám phá ngục tối thú vị, vì vậy đừng bỏ lỡ. Ngoài ra còn có một bản demo miễn phí dành cho những ai muốn xem trò chơi diễn ra như thế nào trước khi bỏ ra số tiền khó kiếm được.

game offline hay cho android

9th Dawn III RPG

Valorware

Price: $9.99

Download

Không có Wifi? Không vấn đề gì!

Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy một vài trò chơi thú vị xứng đáng để chơi ngoại tuyến. Cho dù bạn quan tâm đến các trò chơi bài solitaire như Dicey Dungeons hay thích các game nhập vai có chiều sâu như Battle Chasers: Nightwar, nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng. Và nếu bạn cần một chút linh hoạt hơn với các trò chơi của mình, hướng dẫn bộ điều khiển trò chơi Android tốt nhất của chúng tôi có thể giúp bạn tìm được thiết bị ngoại vi hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.