48 Phông Chữ Viết Tay Miễn Phí Tốt Nhất 2023

Các phông chữ viết tay miễn phí tốt nhất là những nguồn tài nguyên tuyệt vời khi mang đến cho các dự án thiết kế một cảm giác chân thực, cá nhân. Chúng có thể không phải lúc nào cũng là loại dễ đọc nhất để sử dụng, nhưng tính tự do và tính trực tiếp thô của các phông chữ viết tay tốt nhất khiến chúng trở nên hiệu quả để thêm ký tự vào một thiết kế, có thể là một chữ viết trang nhã để tạo cảm giác tinh vi hoặc nét chữ nguệch ngoạc truyền tải ý nghĩa năng lượng và sự cấp bách.

>> Mẹo hay siêu hữu ích: Top 5 Công Thức Xoay Rubik 3×3 Nhanh Nhất

Các phông chữ viết tay miễn phí tốt nhất có nhiều dạng, với đủ loại phong cách để bạn lựa chọn. Bạn có thể dày và nặng, gọn gàng và ngăn nắp hoặc cách điệu nổi bật. Hầu như luôn có một phông chữ viết tay tốt cho những gì bạn cần, và điều tuyệt vời nhất là nhiều phông chữ trong số đó được cung cấp miễn phí.

Việc khó là tìm ra chúng, nhưng dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp các phông chữ viết tay miễn phí tốt nhất xung quanh, hy vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm mọi ngóc ngách trên web. Tất cả các phông chữ bên dưới đều miễn phí ít nhất là cho mục đích sử dụng cá nhân – nhiều phông chữ cũng miễn phí cho mục đích thương mại nhưng hãy luôn kiểm tra các điều khoản hiện tại để đảm bảo.

Để có thêm tùy chọn, hãy xem bộ sưu tập phông chữ script miễn phí tốt nhất của chúng tôi . Và đối với các phong cách khác, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về phông chữ cọ vẽ miễn phí tốt nhất và phông chữ miễn phí tốt nhất nói chung.

Bạn cũng có thể muốn xem myfonts.com của Monotype, đây là một thư viện được đánh giá cao với hơn 130.000 phông chữ, bao gồm 900 tùy chọn miễn phí. Xem liên kết bên dưới để biết điều đó hoặc cuộn xuống thêm để xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về các phông chữ viết tay miễn phí tốt nhất hiện có. Khi bạn đã tải xong, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm phông chữ trong Photoshop nếu bạn cần trợ giúp ở đó.

Mua phông chữ từ myfonts.com

Mua phông chữ từ myfonts.com


Cũng như các phông chữ bên dưới, chúng tôi đặc biệt khuyên dùng myfonts.com của Monotype để tìm phông chữ cho tất cả các loại dự án. Nó có hơn 130.000 phông chữ, từ phông chữ cọ đến hiển thị và hơn 900 trong số đó là hoàn toàn miễn phí.

Các phông chữ viết tay miễn phí tốt nhất

01. Grape Nuts

Phông chữ Grape Nuts được lấy cảm hứng từ ngũ cốc ăn sáng(Tín dụng hình ảnh: Robert Leuschke)
 • Tải xuống Grape Nuts từ Google Fonts(mở trong tab mới)

Có sẵn từ Google Fonts, Grape Nuts là một phông chữ đơn giản và quyến rũ lấy cảm hứng từ một loại ngũ cốc ăn sáng phổ biến. Nó đơn giản và giản dị, hoàn hảo để làm nổi bật tông màu trang trọng trong thiết kế của bạn. Các điều khoản của Google Fonts cho phép sử dụng phông chữ cho cả mục đích cá nhân và thương mại, nhưng như mọi khi, hãy đảm bảo bạn kiểm tra bản in đẹp trước khi xuất bản bất kỳ thứ gì.

02. Gloria Hallelujah

Một phông chữ tự nhiên với nhiều ký tự(Tín dụng hình ảnh: Kimberly Geswein)
 • Tải xuống Gloria Hallelujah từ Google Fonts(mở trong tab mới)

Đơn giản, rõ ràng và hiệu quả, Gloria Hallelujah là một giải pháp thay thế chắc chắn cho Grape Nuts và cũng có sẵn trên Google Fonts. Với cảm giác vui tươi, nó thân thiện và dễ gần, cũng như phần nào gợi nhớ đến kịch bản truyện tranh. Nó được thiết kế bởi Kimberly Geswein(mở trong tab mới), và một phần dựa trên chữ viết tay của một học sinh Hàn Quốc.

03. Homemade Apple

Làm thế nào dễ thương là phông chữ này?(Tín dụng hình ảnh: Font Diner)
 • Tải xuống Homemade Apple từ Google Fonts(mở trong tab mới)

Phông chữ thảo thông minh này chạy khắp trang, các nét chạm của nó liên kết giống như chữ viết tay nối thực sự. Nó có một cảm giác ấm cúng, dễ thương vô cùng và trông giống như kiểu bàn tay có thể ghi lại công thức cho một chiếc bánh táo tự làm (này, có lẽ đó là nguồn gốc của cái tên này).

04. Reenie Beanie Font

Dành cho khi bạn cần một phông chữ thân thiện(Tín dụng hình ảnh: James Grieshaber)
 • Tải xuống Phông chữ Reenie Beanie từ Adobe Fonts(mở trong tab mới)

Có sẵn từ Adobe Fonts, Reenie Beanie là một phông chữ viết tay vui nhộn, mộc mạc dành cho những thiết kế mà bạn không muốn quá nghiêm túc. Nó dựa trên chữ viết tay được viết bằng bút bi và theo những người sáng tạo, nó “có thể được sử dụng để thể hiện nét vẽ nguệch ngoạc của một nhà khoa học điên hoặc công thức nấu ăn của một đầu bếp thiên tài.” Chúng tôi sẽ để bạn đánh giá cái đó, nhưng bất kể thế nào, đây là một phông chữ viết tay linh hoạt và rất dễ đọc.

05. Dawning of a New Day

Phông chữ thảo này đơn giản và thực tế(Tín dụng hình ảnh: Kimberly Geswein)
 • Tải xuống Bình minh của một ngày mới trên DaFont(mở trong tab mới)

Một điều quan trọng cần lưu ý là phông chữ này chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân, không dành cho mục đích thương mại. Nếu bạn đang tập hợp các lời mời dự tiệc, lời chúc mừng sinh nhật hoặc thứ gì đó có tính chất tương tự, Dawning of a New Day là một lựa chọn phông chữ viết tay đơn giản nhưng thực tế. Đó là một bức khác của nhà thư pháp Kimberly Geswein (chịu trách nhiệm cho Gloria Hallelujah ở vị trí thứ 2), người nói rằng nó được lấy cảm hứng từ một người bạn của cô ấy.

06. Vujahday Script

Phông chữ này đi kèm với bộ ký tự Latinh  (Tín dụng hình ảnh: Robert Leuschke)
 • Tải xuống Vujahday Script từ Google Fonts(mở trong tab mới)

Vujahday Script là một phông chữ thảo hữu cơ. Phông chữ này đi kèm với cả bộ chữ thường và chữ viết, cũng như bộ ký tự Latinh hỗ trợ các ngôn ngữ phương Tây, Trung và Việt. Phông chữ này có sẵn để sử dụng cho mục đích cá nhân và thương mại.

07. Beth Ellen

Chúng tôi không thể có đủ phông chữ đáng yêu này(Tín dụng hình ảnh: Alyson Fraser Diaz và Rob Jelinski)
 • Tải xuống Beth Ellen từ Google Fonts(mở trong tab mới)

Nghiêm túc mà nói, phông chữ này dễ thương như thế nào? Cảm giác chân thực và chân thực đối với kịch bản này là hoàn hảo cho một loạt các dự án. Phông chữ này được lấy cảm hứng từ nhà thiết kế, mẹ của Rob Jelinski, người đã qua đời vì bệnh ung thư. Phông chữ này hoàn toàn miễn phí để sử dụng cho mục đích cá nhân và thương mại, nhưng Jelinski đã yêu cầu bạn gửi một ghi chú ngắn cho người bạn yêu thương mỗi khi bạn sử dụng phông chữ này.

08. Hiatus Handwritten Font

Hiatus cung cấp một phông chữ cọ với cảm giác bình thường(Tín dụng hình ảnh: Syaf Rizal)
 • Nhận phông chữ viết tay Hiatus từ creativetacos.com(mở trong tab mới)

Để tạo cảm giác rất khác biệt nhưng cũng rất giản dị, phông chữ viết tay được chải hiện đại Hiatus mang đến một cái nhìn đẹp mắt cho áp phích, áo phông, thương hiệu và tiêu đề trong ngữ cảnh phù hợp. Phiên bản miễn phí có sẵn cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại và chứa chữ hoa, chữ thường, số, Dấu câu và ký hiệu.

09. Timothy

Chúng ta gần như có thể ngửi thấy mùi bút đánh dấu đã tạo ra phông chữ này(Tín dụng hình ảnh: Ksenya Zoltsman, https://www.behance.net/gallery/80635399/TIMOTHY-FREE-QUIRKY-HAND-DRAWN-FONT)
 • Nhận Timothy từ Behance(mở trong tab mới)

Phông chữ viết tay không phải tất cả đều xoáy và tinh tế. Timothy sử dụng chữ viết hoa khối và độ dày của bút đánh dấu chunky để thêm nét viết tay. Được tạo bởi Ksenya Zoltsman, phông chữ viết tay kỳ quặc này được lấy cảm hứng từ nhà thiết kế Timothy Goodman(mở trong tab mới). Nó miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại và có thể là một lựa chọn hay, thú vị để sử dụng trong thiệp mời.

10. Something Wild

Something Wild mang lại cảm giác chân thực
 • Nhận một cái gì đó hoang dã từ Pixelbuddha(mở trong tab mới)

Thêm cảm giác chân thực cho thiết kế của bạn với thiết kế kiểu chữ viết tay Something Wild tuyệt đẹp này. Có sẵn trên Pixelbuddha, Something Wild miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc thương mại và sẽ tạo thêm nét cá tính cho thiết kế của bạn, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các thiết kế áp phích và tờ rơi.

11. Stay Classy

Stay Classy làm những gì nó nói trên hộp thiếc(Tín dụng hình ảnh: Solid Type https://pixelify.net/downloads/stay-classy-font-free/)
 • Nhận được sự sang trọng từ Pixelify(mở trong tab mới)

Phông chữ viết tay miễn phí nổi tiếng này là một trong những phông chữ đẹp nhất hiện có. Tinh tế và thú vị mà không cầu kỳ, làm cho thiết kế của bạn trở nên sang trọng bằng cách sử dụng tính năng này cho các tiêu đề và đoạn văn bản ngắn kết hợp với nền đơn giản, trang nhã. Nó miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc thương mại.

12. No Time

Nhà thiết kế đồ họa Paula Painceiras Martínez không có thời gian cho các phông chữ viết tay miễn phí
 • Không có thời gian từ Behance(mở trong tab mới)

Nhà thiết kế đồ họa Paula Painceiras Martínez là bậc thầy đằng sau phông chữ viết tay kỳ lạ, khó hiểu này, No Time. Trên trang Behance của mình, cô ấy viết: “Biểu cảm, mạnh mẽ và khác biệt. Phông chữ này được tạo bởi chữ viết tay của một nhà thiết kế căng thẳng.” Đó là giấy phép hoàn toàn miễn phí, với yêu cầu từ người sáng tạo công nhận tên của cô ấy hoặc liên kết hồ sơ của cô ấy. (Painceiras nói rằng cô ấy thích xem các dự án sử dụng phông chữ này.)

13. Ambarella

Ambarella, miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại, tạo ra một giai điệu hiện đại
 • Nhận Ambarella từ Pixelsurplus(mở trong tab mới)

Ambarella là một kiểu chữ đẹp miễn phí từ Polem Studio. Miễn phí cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại, thiết kế bao gồm nhiều nét vẽ khác nhau, các ký tự xen kẽ và Tây Âu.

14. Kristi

Kristi là một phông chữ viết tay miễn phí thanh lịch và kỳ quặc
 • Nhận Kristi từ Fontsquirrel(mở trong tab mới)

Được thiết kế bởi Birgit Pulk, Kristi là một phông chữ viết tay miễn phí trang nhã và lạ mắt với các chữ ghép nối liền khiến chúng ta liên tưởng đến việc viết bằng bút máy. Các ký tự viết hoa sẽ hoạt động đặc biệt hiệu quả trong các tiêu đề.

15. Marissa

Chúng tôi thích Rs không khớp trong tiêu đề này(Tín dụng hình ảnh: aldedesign https://elements.envato.com/marrisa-đẹp-script-font-4ANEGX)
 • Nhận Marrisa từ Dafont.com(mở trong tab mới)

Không hoàn hảo là đẹp, phải không? Marrisa khiến chúng tôi nhớ đến những bức thư viết tay nhiệt tình mà chúng tôi nhận được từ người thân; tất cả những người đi lên và những chữ ghép có kích thước không thể đoán trước. Nó tràn đầy trái tim, bao hàm sự rung cảm thoải mái và những ‘sai sót’ được tuyển chọn cẩn thận. Nó chỉ miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân, nhưng có sẵn giấy phép thương mại.

16. Over the Rainbow

Một phông chữ viết tay để làm cho bạn mỉm cười
 • Vượt qua cầu vồng từ Google Fonts(mở trong tab mới)

“Phông chữ này luôn khiến tôi mỉm cười,” nhà thiết kế của phông chữ có tên dễ thương này, Kimberly Geswein, nói. “Có điều gì đó về phong cách của chữ viết tay khiến tôi cảm thấy hài lòng. Nó hơi liên kết nhưng không phải là một chữ viết thực sự và sẽ mang lại cảm giác lạc quan cho bất kỳ dự án nào bạn sử dụng nó.”

17. Stay Writer

Thêm sự quyến rũ cho các thiết kế của bạn với họ phông chữ thủ công, Stay Writer(Tín dụng hình ảnh: Creative Tacos https://www.behance.net/gallery/36149147/Stay-Writer-Free-Handwriting-Font-Download)
 • Nhận Stay Writer từ Behance(mở trong tab mới)

Phông chữ viết tay quyến rũ Stay Writer miễn phí cho mục đích thương mại và cá nhân. “Phông chữ hiển thị vẽ tay, từng chữ cái đã được tạo cẩn thận để làm cho văn bản của bạn trông đẹp mắt”, các nhà sản xuất nhận xét trên Behance.

18. Fair Prosper

Có phải chỉ có chúng tôi, hay điều này sẽ tạo nên một biểu tượng ban nhạc rock tuyệt vời?(Tín dụng hình ảnh: Rizal Khurasan https://pixelify.net/downloads/fair-prosper-font-free/)
 • Nhận sự thịnh vượng công bằng từ Pixelify(mở trong tab mới)

Một phông chữ viết tay miễn phí khác đầy cá tính, Fair Prosper là một phông chữ bút đánh dấu được thiết kế bởi Khurasan. Có sẵn miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại, bộ phông chữ này bao gồm chữ hoa và chữ thường, số và ký hiệu. Nó sẽ trông tuyệt vời trên thương hiệu và thiết kế rock (and roll).

19. Claire Hand

Claire Hand ‘vui vẻ, táo bạo và thân thiện’
 • Nhận Claire Hand từ Behance(mở trong tab mới)

Đội ngũ tại công ty thiết kế Team Scope có trụ sở tại Úc đang đứng sau phông chữ viết tay Claire Hand. Có sẵn trên Behance, nhóm mô tả thiết kế là: “vui nhộn, táo bạo và thân thiện, và phong cách viết tay của nó thể hiện cam kết của chúng tôi về tính tự phát sáng tạo (bạn biết cách những ý tưởng hay nhất được viết nguệch ngoạc trên khăn ăn không?). Bởi vì chúng tôi nghiêm túc thiết kế bi thảm, chúng tôi thậm chí còn tạo ra mỗi chữ cái với hai trọng lượng khác nhau để nó thậm chí còn cá tính hơn.”

Phông chữ viết tay này miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ nếu muốn sử dụng cho mục đích thương mại.

20. Mightype

Mightype là tuyệt vời cho các thiết kế bao bì, xây dựng thương hiệu và nhiều hơn nữa.
 • Nhận Mightype từ Behance(mở trong tab mới)

Miễn phí cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại, Mightype được tạo ra bởi các nhà thiết kế Mats-Peter Forss và Adam Fathony. Một phông chữ script viết tay, Mightype rất phù hợp cho các thiết kế bao bì, thương hiệu và hơn thế nữa.

21. Reis

Reis được tạo ra bởi giám đốc nghệ thuật Marcelo Reis Melo
 • Nhận Reis từ Quà tặng miễn phí dành cho nhà thiết kế(mở trong tab mới)

Thiết kế Reis viết tay này được tạo ra bởi giám đốc nghệ thuật Marcelo Reis Melo. Tuyệt vời cho áp phích, logo và nhiều hơn nữa, Reis có sẵn miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại, với sự đóng góp cho người sáng tạo (như mọi khi) được đánh giá cao.

22. Bellaboo

Bellaboo là công cụ tuyệt vời để tạo các tiêu đề, áp phích bắt mắt, v.v.
 • Nhận Bellaboo từ Quà tặng miễn phí dành cho nhà thiết kế(mở trong tab mới)

Cần một phông chữ viết tay xác thực cho dự án mới nhất của bạn? Bellaboo, một thiết kế khác của giám đốc nghệ thuật Marcelo Reis Melo, có thể là thứ bạn đang tìm kiếm. Một thiết kế táo bạo, phông chữ viết tay miễn phí này rất phù hợp để tạo các tiêu đề, áp phích bắt mắt, v.v. Nó thậm chí còn hỗ trợ các ký tự tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và tiếng Thụy Điển.

23. Ludicrous

Ludicrous là một phông chữ viết tay miễn phí từ nhà thiết kế Missy Meyer
 • Nhận Ludicrous từ Behance(mở trong tab mới)

Một phông chữ viết tay miễn phí từ Missy Meyer, Ludicrous rất phù hợp để mang đến cho các dự án của bạn một cảm giác thủ công đích thực. “Với mỗi phông chữ, tôi học được điều gì đó mới,” cô nhận xét trên Behance. “Khoảng thời gian này, tôi đã thực hiện các chữ ghép đầu tiên của mình và bao gồm 15 cặp chữ cái viết thường mà tôi nghĩ là phổ biến nhất.” Nó miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và bao gồm giấy phép thương mại dành cho máy tính để bàn dành cho một người dùng.

24. Tragic Marker

Phông chữ chunky này đã được hoàn thành trong 24 giờ
 • Nhận Bi kịch Marker từ Behance(mở trong tab mới)

Như chúng ta đã thấy, Missy Meyer là một tài năng tuyệt vời khi tạo ra các phông chữ viết tay miễn phí. Với Tragic Marker, cô ấy đã tạo ra một phông chữ chunky đẹp mắt trông giống như được viết nguệch ngoạc bằng bút Sharpie. Và điều ấn tượng nhất là nó được tạo ra chỉ trong một ngày khi cô ấy học được nhiều khía cạnh hơn của việc tạo kiểu chữ.

25. Skinny

Skinny hoàn toàn miễn phí cho mục đích thương mại
 • Nhận Gầy từ Dafont.com(mở trong tab mới)

Một kiểu cũ nhưng hay, phông chữ viết tay này, cho đến nay, là kiểu thiết kế phổ biến nhất được cung cấp trực tuyến bởi nghệ sĩ có tên là notfon1234. Bản cập nhật cuối cùng cho thiết kế đã làm sạch khoảng cách và ký tự, đồng thời phông chữ hiện hoàn toàn miễn phí cho mục đích thương mại.

26. Gunny Rewritten

Gunny Viết lại dựa trên phông chữ Gunny Handwriting cũ của nhà thiết kế Vit Condak
 • Nhận viết lại Gunny từ Dafont.com(mở trong tab mới)

Dựa trên phông chữ Gunny Handwriting cũ của mình, nhà thiết kế kiểu chữ Vit Condak đã cho ra mắt phông chữ viết tay miễn phí Gunny Rewrite mới này. Muốn có một phiên bản gọn gàng hơn của bản gốc (dựa trên phong cách viết tay tự nhiên của mình), Condak đã làm lại hoàn toàn thiết kế và hiện cung cấp bản tải xuống miễn phí cho mọi người thưởng thức.

27. Halo Handletter

Nhà thiết kế Mario Arturo chuyên về phông chữ lạ mắt và kịch bản
 • Nhận Halo Handletter từ Dafont.com(mở trong tab mới)

Phông chữ viết tay trang nhã này được phát triển bởi nhà thiết kế đồ họa Mario Arturo. Một trong số hơn 20 phông chữ được tạo bởi Arturo, người chuyên về các thiết kế kịch bản và lạ mắt, Halo Handletter là ví dụ hoàn hảo cho loại thứ hai. Nó chỉ miễn phí cho mục đích sử dụng phi thương mại; bạn sẽ phải trả tiền để sử dụng nó cho mục đích thương mại.

28. Whatever It Takes

Nhà thiết kế yêu cầu quyên góp $8 nếu phông chữ được sử dụng cho mục đích thương mại
 • Nhận bất cứ thứ gì cần từ Dafont.com(mở trong tab mới)

Phông chữ viết tay miễn phí Anything It Takes bắt nguồn từ sách bài tập ở trường của chúng tôi. Nó miễn phí cho sử dụng cá nhân và phi lợi nhuận. Tuy nhiên, người tạo ra nó, nhà thiết kế Brittney Murphy yêu cầu quyên góp 8 đô la cho mục đích thương mại, điều mà chúng tôi nghĩ vẫn là một món hời. Có một phiên bản đậm, quá.

29. L’Engineer

Phông chữ viết tay miễn phí có nhiều ngôn ngữ khác nhau
 • Nhận L’Engineer từ Behance(mở trong tab mới)

Một trong những phông chữ viết tay miễn phí yêu thích của chúng tôi, thiết kế này của Ferdie Balderas có các chữ thường và chữ nghiêng cũng như chữ hoa và chữ thường. Anh ấy thậm chí còn làm cho nó hỗ trợ một số ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ba Lan.

30. Calligraffiti

Calligraffiti là một phông chữ đơn trọng lượng miễn phí và thanh lịch đơn giản với 228 glyphs
 • Nhận Calligraffiti từ Fontsquirrel(mở trong tab mới)

Mở rộng cả hai thể loại phông chữ viết tay và phông chữ thư pháp, Calligraffiti là một phông chữ có trọng lượng đơn miễn phí và đơn giản với 228 nét, được thiết kế bởi Open Window.

Trang tiếp theo: nhiều phông chữ viết tay miễn phí tốt nhất

31. Sketch Block

Thu hút sự chú ý của mọi người bằng phông chữ tiêu đề đậm này. Ảnh: artill.de
 • Nhận khối phác thảo từ Dafont.com(mở trong tab mới)

Phông chữ tiêu đề phác thảo bằng tay này được thiết kế bởi nghệ sĩ Lukas Bischoff. Anh ấy nhận xét: “Được tạo ra chỉ bằng cách phác thảo bằng tay của tôi và sau đó được số hóa, Sketch Block tạo ra một phông chữ hoàn hảo để tạo ra giao diện nhân vật thủ công hoặc để bổ sung các hình minh họa bằng kiểu chữ.” Chỉ miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân, đây là một trong những phông chữ viết tay miễn phí đẹp nhất mà chúng tôi từng thấy trong một thời gian dài.

32. GoodDog

Kết hợp phông chữ trang trí uốn lượn này của Fonthead Design vào các dự án cá nhân của bạn
 • Nhận GoodDog từ Fontsquirrel(mở trong tab mới)

Một phông chữ hiện đại và trang trí, GoodDog được tạo bởi Fonthead Design. Kiểu chữ xoăn là một lựa chọn phổ biến, đã được tải xuống hơn 2,25 triệu lần kể từ khi phát hành. Phông chữ viết tay miễn phí này hoàn chỉnh với đầy đủ các chữ cái viết hoa và viết thường, số và ký tự.

33. J.D Handcrafted

Thiết kế theo phong cách kịch bản đầy phong cách này được tạo ra bởi Emerald City Fontwerks
 • Nhận JD Thủ công từ Dafont.com(mở trong tab mới)

JD Handcrafted là một trong 16 phông chữ được tạo bởi Emerald City Fontwerks, thiết kế đầy phong cách là một trong những phông chữ phổ biến nhất của studio. Bàn chải, kiểu chữ kiểu chữ viết miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân, với đầy đủ các ký tự theo ý của bạn.

34. Amatic

Amatic có sẵn để tải xuống miễn phí ở cả kiểu thông thường và kiểu in đậm
 • Nhận Amatic từ Fontsquirrel(mở trong tab mới)

Một thiết kế kỳ quặc, hẹp và cô đọng của nhà sắp chữ Vernon Adams, phông chữ viết tay miễn phí này hoàn toàn phù hợp với các thiết kế có khía cạnh hài hước, chẳng hạn như các đoạn phim hài. Amatic chỉ bao gồm các chữ in hoa nhưng có cả kiểu thông thường và kiểu in đậm.

35. Journal

Font chữ viết tay miễn phí Tạp chí bao gồm đầy đủ các chữ thường và chữ hoa, số và ký tự đặc biệt
 • Nhận tạp chí từ Fontsquirrel(mở trong tab mới)

Được tạo bởi Hans Gerhard Meier hay còn gọi là Fontourist, tên của phông chữ kiểu chữ đẹp mắt này giải thích chính xác kiểu thiết kế phù hợp với nó. Phông chữ này cực kỳ phổ biến và có lý do chính đáng.

36. Daniel

Tất cả ba kiểu phông chữ Daniel đều có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí
 • Nhận Daniel từ Dafont.com(mở trong tab mới)

Daniel là một trong nhiều phông chữ được tạo bởi nhà thiết kế Daniel Midgley. Miễn phí cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại, Daniel bao gồm một bộ đầy đủ các ký tự viết hoa và viết thường, số và các ký tự đặc biệt khác nhau.

37. Scribulous Scrawlin’

Phông chữ viết tay miễn phí này có hiệu ứng phấn tuyệt vời cho thiết kế của bạn
 • Nhận chữ viết nguệch ngoạc từ DeviantArt(mở trong tab mới)

Chúng tôi đã phải đưa một phông chữ viết tay miễn phí kiểu phấn vào danh sách và phông chữ được thiết kế bởi Alphabeta85 này là một sự bổ sung hoàn hảo. Nó có cả chữ hoa và chữ thường, cũng như số, dấu chấm câu và ký hiệu. Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ sử dụng nó cho công việc cá nhân.

38. Linny

Phông chữ dễ thương này thực sự là chữ viết tay của nhà thiết kế
 • Nhận Linny từ Dafont.com(mở trong tab mới)

Phông chữ dễ thương này được thiết kế bởi Maya, hay còn gọi là Linny. Kiểu chữ viết tay này thực sự là chữ viết tay của Maya và sau khi được yêu cầu phát triển phông chữ cho mục đích sử dụng cá nhân, cuối cùng cô ấy đã làm được! Nó có dạng chữ hoa và chữ thường, cũng như số và dấu chấm câu.

39. Fatstack

Sử dụng phông chữ viết tay nặng này cho công việc thiết kế táo bạo
 • Nhận Fatstack từ phông chữ trừu tượng(mở trong tab mới)

Chúng tôi yêu thích phông chữ nặng nề, thân thiện với nét vẽ nguệch ngoạc này được thiết kế bởi Blambot Fonts(mở trong tab mới). Chỉ bao gồm các chữ in hoa, đây là một phông chữ viết tay miễn phí sẽ hoàn hảo cho một số tác phẩm thiết kế táo bạo nghiêm túc. Bạn cũng có thể lấy một số dấu câu và số trong gói miễn phí.

40. Worstveld Sling Extra

Worstveld Sling Extra là một thiết kế viết tay phổ biến
 • Nhận Worstveld Sling Extra từ Dafont.com(mở trong tab mới)

Một trong 82 kiểu chữ được phát triển bởi Gem Fonts, Worstveld Sling Extra là một trong những thiết kế viết tay phổ biến nhất của nó. Dành cho mục đích sử dụng cá nhân, họ phông chữ viết tay miễn phí này bao gồm một tập hợp đầy đủ các chữ hoa và chữ thường, số và các ký tự đặc biệt khác nhau.

41. Housegrind

Phông chữ script thú vị này được tạo bởi nhà thiết kế đồ họa Måns Grebäck. minh họa © Måns Grebäck
 • Nhận Housegrind từ Dafont.com(mở trong tab mới)

Phông chữ script thú vị này được tạo ra bởi nhà thiết kế đồ họa Måns Grebäck, người chuyên về biểu trưng và kiểu chữ. Chỉ miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân, có thể mua giấy phép thương mại cho Housegrind qua trang web của Grebäck(mở trong tab mới).

42. VersionType

VersionType được thiết kế để vui tươi và thoải mái
 • Nhận VersionType từ Behance(mở trong tab mới)

Một phông chữ sans-serif cô đọng, VersionType được tạo bởi nhà thiết kế cấp cao Victor Coreas. “Nó có nghĩa là vui tươi và rất lỏng lẻo,” anh nhận xét. Kiểu chữ bao gồm đầy đủ các chữ hoa và chữ thường, số và ký tự đặc biệt, miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và phi lợi nhuận.

43. Billy

Billy dựa trên chữ viết tay của chính Claire Joines
 • Nhận Billy từ Behance(mở trong tab mới)

Được tạo bởi Claire Joines, Billy là một phông chữ khác được làm từ chữ viết tay của chính nhà thiết kế. Nó miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và phi lợi nhuận (mặc dù ghi công hoặc cảm ơn bạn sẽ rất tuyệt); nếu bạn muốn sử dụng nó cho mục đích thương mại, hãy liên hệ với Claire. Cô ấy thường sẽ yêu cầu ghi công và đóng góp nhỏ.

44. Novito Nova

“Phông chữ này được tạo ra để khiến mọi người vui vẻ,” nhà thiết kế Nina Pu nhận xét
 • Nhận Novito Nova từ Behance(mở trong tab mới)

Novito Nova là một phông chữ viết tay miễn phí được tạo bởi nhà thiết kế người Nga Nina Pu. “Phông chữ này được tạo ra để khiến mọi người hài lòng,” cô bình luận trên Behance. Một thiết kế hay thay đổi, Novito Nova rất tuyệt vời để cung cấp cho các dự án cảm giác thủ công đích thực.

45. Mink Type

Mink Type có ba biến thể cho mỗi chữ cái để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ(Tín dụng hình ảnh: Filiz Sahin https://www.behance.net/gallery/11690871/Mink-Type-Free-Font)
 • Nhận Mink Type từ Behance(mở trong tab mới)

Mink Type được tạo ra bởi giám đốc nghệ thuật Filiz Sahin có trụ sở tại New York. “Mink Type là một kiểu chữ hiển thị vẽ tay thú vị, được phát triển bằng cách sử dụng các công cụ cọ vẽ trong Illustrator,” cô nhận xét. “Mỗi chữ cái có ba biến thể bao gồm chữ hoa và chữ thường để bạn có thể tạo cảm giác tùy chỉnh cho thiết kế của mình.”

46. Happy Fox

Tất cả những gì Caldentey và Llull yêu cầu để đổi lấy bản tải xuống miễn phí này là một dòng tweet đơn giản
 • Nhận Happy Fox từ Lauryn Green(mở trong tab mới)

Thiết kế phông chữ viết tay miễn phí Happy Fox này là nỗ lực hợp tác giữa họa sĩ minh họa Laura Caldentey và Fran Llull. Muốn có một phông chữ mỏng để sử dụng trong các dự án của họ, Caldentey đã vẽ một bảng chữ cái và tuyển tập các nét chạm khắc, đồng thời hợp tác chặt chẽ với Llull để tinh chỉnh sáng tạo của cô ấy thành thiết kế cuối cùng này.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MYPC

 • Website: https://mypc.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mypc.vn
 • Địa chỉ: Số 37 Ngõ 68 Phố Trung Kính , Phường Yên Hòa , Quận Cầu Giấy , TP Hà Nội
 • Hotline : 091.113.4444 – 0979.296.555
 • Email : mypc.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)