Bộ Phát Wifi Không Dây Mercusys MW301R


Giá khuyến mãi : 210.000

Mô tả sản phẩm:

 • Tốc độ truyền tải Wi-Fi 300Mbps lý tưởng cho mọi công việc
 • Hai ăng ten 5dBi cho vùng phủ rộng lớn
 • Trang web quản lý với giao diện trực quan cho việc cài đặt và quản lý đơn giản và dễ dàng

  Tình trạng: Còn hàng

  Bảo hành: 12 tháng

 

Gọi đặt mua: 091.113.4444 (24/7) | Hệ thống cửa hàng

MÔ TẢ

Mô tả

Ngày update 17/10/2022

Giới thiệu Bộ Phát Wifi Không Dây Mercusys MW301R

Router WiFi Mercusys MW301R 

Kết cấu ăng-ten kép tăng diện tích phát sóng, tốc độ lên đến 300Mbps với giao diện thiết lập đầy tính trực quan chính là những yếu tố làm nên Router WiFi Mercusys MW301R – giải pháp cung cấp WiFi hàng đầu cho cả hộ gia đình lẫn hộ kinh doanh.

Phủ sóng diện rộng với tốc độ lên đến 300Mbps

Router WiFi Mercusys MW301R chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho hộ gia đình lẫn hộ kinh doanh của bạn. Trang bị hệ thống ăng-ten kép với độ lợi 5dBi kèm theo độ nhạy thu cao, Mercusys MW301R phủ sóng WiFi với phạm vi rất rộng, đảm bảo mọi người đều có thể tiếp cận internet.

Router WiFi Mercusys MW301R cung cấp mạng WiFi với tốc độ cao đến 300Mbps, giúp duy trì kết nối internet trên mọi thiết bị luôn ổn định và truy cập nhanh chóng. Nhờ đó, Mercusys MW301R là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu làm việc lẫn giải trí.

Cài đặt mạng đơn giản, bảo mật cao, thiết kế gọn gàng

Router WiFi Mercusys MW301R cung cấp cho bạn cách thức cài đặt kết nối WiFi đơn giản thông qua giao diện đầy tính trực quan. Thông qua ba bước đơn giản: tạo mật mã, chọn nhà cung cấp internet, và đặt tên WiFi, bạn đã hoàn tất quá trình thiết lập kết nối mới cho không gian của bạn.

Tất cả kết nối WiFi thiết lập bởi router Mercusys MW301R đều được bảo mật thông qua phương thức mã hóa WPA/WPA2, đảm bảo mọi thông tin đều được bảo mật và không bị rò rỉ. Bạn cũng có thể quản lý cách truy cập, thời gian truy cập, và tạo một mạng WiFi riêng cho khách đến thông qua router WiFi Mercusys MW301R.

Thiết bị router WiFi Mercusys MW301R có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt ở bất cứ nơi đâu trong không gian của bạn, kể cả treo tường. Lớp vỏ bền chắc với màu trắng thanh lịch sẽ làm cho Mercusys MW301R hòa nhập vào tổng thể không gian sống của bạn.

Thông tin bổ sung
HÃNG SẢN XUẤT

KHOẢNG GIÁ

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Phát Wifi Không Dây Mercusys MW301R”

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Thông số kỹ thuật

 • Thiết kế & Trọng lượng

 • Tiện ích

 • Thông số khác

210000

Bộ Phát Wifi Không Dây Mercusys MW301R

Trong kho