19 Cách lên xu hướng tiktok nhanh nhất cho nick mới 99% !

Tại sao video tiktok không lên xu hướng , làm sao để biết video tiktok lên xu hướng ? . Dưới đây là 19 cách lên xu hướng tiktok nhanh nhất cho nick mới đơn giản . Các bạn hãy tìm hiểu và thử thực hiện xem nhé !

Nội dung chính của bài viết

Lên xu hướng Tiktok là gì? 

Bạn là cô gái hay chàng trai lướt Tiktok như cơm bữa? Bạn muốn kiếm tiền từ Tiktok? Vậy bạn định nghĩa sao về Lên xu hướng Tiktok? Để được lên xu hướng Tiktok là những video của tài khoản được nhiều người dùng ứng dụng tìm kiếm quan tâm và đẩy lên tab thịnh hành của ứng dụng. Là tập hợp những video ưu tiên hiển thị đầu tiên và được nhiều người để ý, quan tâm thả tim, comment. Đồng thời những video đó thu hút được nhiều người tiếp cận lên xu hướng, đa phần gây cười, thông tin thời sự độc và lạ, cuốn hút vô vàn lượt xem.

19 Cách lên xu hướng tiktok nhanh nhất

1. Muốn lên xu hướng tiktok bạn phải xác định đúng đối tượng

Bạn cần chọn được đối tượng hướng đến để tạo hình mẫu của riêng mình. Đối tượng bạn hướng đến là thanh niên, thiếu niên hay trung niên, hãy xác định cho rõ ràng. Đó là điểm mấu chốt tạo ra video thịnh hành lan truyền rộng khắp trên mọi diễn đàn, chính là những người bạn hướng đến họ yêu thích nội dung bạn tạo ra.

Cách lên xu hướng tiktok nhanh nhất

Hãy đảm bảo mỗi một video bạn tạo ra phải có sức hút, về một chủ đề hay nhiều chủ đề không quan trọng, quan trọng là không được phép mang hình mẫu dập khuôn na ná như các trang khác. Có như vậy video bạn tạo ra sẽ mang giá trị nhất định, tạo được chất riêng của bạn để người xem đang xem, xem tiếp, muốn xem nữa, xem mãi… Tiktok sẽ đánh giá tài khoản của bạn đáng tin cậy.

Xem thêm : 6 Cách sao chép liên kết tiktok lưu video , không logo tăng follow

2. Làm sao để tài khoản tiktok lên triệu view

Sự đầu tư tập trung của bạn ngay từ ban đầu sẽ tạo dựng được tài khoản Tiktok chỉn chu, ấn tượng, gây sức hấp dẫn tuyệt vời ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy cập nhật đầy đủ chi tiết thông tin tài khoản, để tạo niềm tin cho người xem hãy dùng tên và tài khoản email thật để tăng lượng tiếp cận tới khách hàng tiềm năng cho kênh. Những hình ảnh rõ nét, đẹp có sự đầu tư, bắt mắt cũng là cách bạn tạo dựng hình ảnh giao diện hút hồn người theo dõi kênh

3. Duy trì đăng video hằng ngày có thể giúp lên xu hướng tiktok

Tiktok luôn ưu tiên những video sáng tạo được xuất bản thường xuyên, bởi

Để đo mức follow của từng tài khoản, tiktok dựa trên lịch sử truy cập, lịch sử đăng bài nhiều video mỗi ngày, nếu bạn duy trì được hằng ngày sẽ tạo  được độ tin cậy cao hơn. Tuy nhiê sau khi đã tạo dựng được thương hiệu riêng, bạn có quyền du trì tải một video mới mỗi ngày.

Duy trì đăng video hằng ngày có thể giúp lên xu hướng tiktok

Tạo nhiều video nhiều nội dung khác nhau, bạn sẽ nhanh chóng bắt nhịp được xu hướng video thịnh hành tik tok hiện nay. Chỉ cần bạn đảm bảo đã có nội dung nhắm trúng đối tượng và khách hàng, khán giả mục tiêu để đạt năng xuất người theo dõi video tăng lên hằng ngày

Xem thêm : 10 Phần mềm trộn đề trắc nghiệm miễn phí online tốt nhất !

4. Lên xu hướng bằng cách mua view Tiktok

Chỉ cần 10 đồng là bạn có thể  mua được 1  lượt view Tiktok, cũng chỉ cần hiểu đơn giản là những video nhiều lượt view sẽ được hiển thị nhiều thật nhiều trên trang chủ Tiktok. Để được tăng lên xu hướng nổi bật ắt hẳn video của bạn cũng đồng thời nằm trong anh sách những video có lượt view nổi bật và nhiều nhất. Tuy nhiên những lượt view tự nhiên cũng vẫn chiếm được lượt uy tín độ tin cậy cao trên tik tok hơn.

5. Xác định khung giờ vào lóe sáng để đăng video thu hút lượt view khủng

Điều tiên quyết đẩy mạnh lượt view có sức hút cao từ video của bạn là cách bạn chăm chút từng video của mình từ khung giờ đăng video. Khung giờ vàng nhiều người rảnh tay thảnh thơi ngồi lướt video giải trí sẽ tiếp cận được đối tượng mục tiêu bạn hướng đến. Đơn giản mỗi đối tượng nhắm đến khác nhau sẽ có khung giờ đăng video khác nhau.

6. Bạn đã biết cách sử dụng nhạc “đú trend” trên Tiktok

Xu hướng Tik tok thay đổi theo từng ngày, độ nhạy của từng lượt view. Khi chèn những bài theo trend sẽ giúp bạn bắt nhịp với xu hướng trend hiện đại. Đồng thời chỉ bằng 1 nút bấm chèn 1 đoạn nhạc trong phần chỉnh sửa bạn đã dễ dàng tạo được video từ 15s, 60s, 3 phút. Tuy nhiên với những video trên 60s thì độ khó sẽ tăng dần, nghĩa là ít video hot trend hơn. Bạn tạo video chất lượng còn Tiktok lo phần bản quyền  video cho bạn.

Bạn đã biết cách sử dụng nhạc “đú trend” trên Tiktok

7. Đảm bảo chất lượng trên từng video là bước quan trọng giúp lên xu hướng tiktok

Nếu bạn muốn nâng cao vị thế của mình trong trái tim người xem video hãy đảm bảo rằng: video bạn tạo ra chất lượng cao, giá trị cao. Sử dụng chế độ quay phim ở độ nét cao, giữ chắc điện thoại không để rung tay, có giá đỡ cho mọi bối cảnh ghi hình. Đồng thời âm thanh cũng cần sắc nét, cân nhắc sử dụng micro bên ngoài vì rất dễ có tạp âm, gây nhiễu sóng.  Bên cạnh đó bạn nên đầu tư chủ đề toát lên được đúng ưu điểm của bạn hoặc doanh nghiệp của bạn, làm tiền đề thúc đẩy nhiều lượt quan tâm,xem, bình thuận và thả tim.

8. Video cần xây dựng câu chuyện có sức hấp dẫn cao

Bất kể điều gì diễn ra trong cuộc sống cũng cần tạo nên độ thú vị trên từng khoảnh khắc lan truyền những video thu hút sự hấp dẫn. Nhấp nháy từng điệu riêng, chất riêng trên chính ánh nhìn của bạn về sự sống này.

9. Cách lên xu hướng tiktok bằng những bài học từ cuộc sống như: thủ thuật, lời khuyên, niềm yêu thích

Mỗi câu chuyện dẫn đến sự học hỏi đầy lý thú từ những người muốn củng cố kiến thức. Bạn có thể đưa câu chuyện, kiến thức chuyên môn của mình để làm giàu kiến thức nhân loại. Những loạt đánh dấu nhỏ trên video cũng là dấu hiệu giúp hiểu nhanh hơn từ mọi bài học.

Cách lên xu hướng tiktok bằng những bài học từ cuộc sống

Bạn cũng có thể bán nhiều mặt hàng mà bạn cho rằng mình là chuyên gia mua sắm, hoặc chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm hay tác phẩm tình yêu từ tâm huyết lan truyền những sản phẩm tốt đẹp, hữu ích đến với mọi nhà, điều đó cũng tăng sức hút lượt tìm kiếm.

10. Dùng chính giọng nói truyền cảm của bạn để tạo sức hút

Bạn có thể chèn nhạc vào video 15s vô cùng đơn giản, nhanh gọn, dễ dàng, bởi tik tok đã mua bản quyền từ vô vàn bản trích đoạn âm nhạc từ các công ty âm nhạc.

Bạn được tự do thoải mái thêm nhạc của các ca sĩ nổi tiếng vào video của mình ngay trên ứng dụng từ lúc quay đến khi dựng, chỉnh sửa video. Những bản nhạc 60s ít hơn nhưng bạn vẫn có thể sử dụng trích đoạn bản nhạc như một bài hát hoàn chỉnh.

11. Cách lên xu hướng tiktok bằng cách sử dụng những câu hỏi gây tò mò

Chìa khóa giải mã những câu hỏi khó chính là tiền đề thu hút nhiều bình luận chia sẻ qua các trang mạng khác, giúp bạn lan truyền video tiktok một cách miễn phí. Những câu hỏi tạo sự đồng cảm cao, điều hiển nhiên nhiều người nghĩ đến sẽ có nhiều lượt bình luận để video của bạn nâng cao hiệu suất.

Cách lên xu hướng tiktok bằng cách sử dụng những câu hỏi gây tò mò

12. Luôn có lời kêu gọi hành động mạnh mẽ

Khi có những lời kêu gọi mạnh mẽ quyết liệt sẽ đánh vào đúng được dụng ý người xem, giúp video của bạn tăng lượng người theo dõi. Khi video của bạn có nhiều lượt xem, bình luận, tự sẽ nhảy lên trang đầu, đương nhiên sẽ tiếp cận thêm nhiều lượt xem, bình luận hơn.

13. Nên sử dụng  Hashtag Trend Tik tok trong video như thế nào?

TRong những video đăng Tiktok cần có nội dung thu hút, phần mô tả cũng cần có đầu tư chất xám kỹ lưỡng. Tuy nhiên thủ thuật để tiếp cận nhiều lượt xem hơn cần có hashtag hót/ Là cách chọn lựa tinh tế để có từ khóa hashtag liên quan đến bài đăng rồi gắn vào video là đc.

14. Thể hiện chú thích văn bản ở phần đầu video

Là  cách bắt đầu video bằng văn bản giới thiệu ngắn, xúc tích ngay từ mở đầu. Là cách chú thích cho video có phần dễ hiểu hơn, đương nhiên tạo thêm ấn tượng ban đầu lưu giữ được thêm vài giây so với video không có chữ.

Cũng là cách giữ cho người xem sự tập trung cao độ hơn, và tốt cho thời gian xem trung bình trong thuật toán, để lại 1 chút ấn tượng hấp dẫn cho người xem.

15. Tương tác với người xem TikTok là bước quan trọng giúp bạn lên xu hướng tiktok

Việc tương tác với người xem tiktok chỉ cần vài giây đã tạo nên hiệu quả đáng khen

– Ghi dấu ấn ấn tượng với người xem video của bạn

-Tiktok chấm điểm cộng cho video của bạn mức ấn tượng cao

Tương tác với người xem TikTok là bước quan trọng giúp bạn lên xu hướng tiktok

Bằng một cái thả tim cho những bình luận, bạn trả lời comment, xem video hay follow lại họ cũng là cách hay để có lượt xem, lượt follow ngẫu nhiên từ người xem, mà những lượt tương tác như vậy luôn được tiktok đánh giá rất cao.

Khi bạn được tiktok đánh giá video chất lượng, hoạt động tích cực, đương nhiên tỉ lệ video của bạn lên trang đầu sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn, bạn cũng có nhiều khả năng kiếm được nhiều follow hơn.

16. Đẩy lượt xem Tik Tok bằng các nền tảng mạng xã hội khác

Bạn cũng có thể sử dụng thủ thuật chia sẻ video của bạn lên các nền tảng mạng xã hội khác. Điều tuyệt vời hơn cả nếu như các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter hay YouTube bạn đã xây dựng được lượt like, follow khủng rồi thì ngẫu nhiên video tiktok của bạn sẽ có lượt xem tăng lên nhanh chóng.

Chỉ đơn giản bằng cách chia sẻ miễn phí, tăng lượng follow miễn phí này cũng có thể giúp cho video của bạn giá trị hơn bằng cách đo lượt view, lượt comment. Bạn càng có một nền tảng fan mạng xã hội rộng mở, thì lượt xem và người xem video của bạn cũng sẽ được kéo lên nhanh chóng.

17. Comment trên các video tiktok ấn tượng của người nổi tiếng

Bạn đã chọn được hình mẫu để học làm video tiktok? Hay bạn đã có trong mình những comment hay ấn tượng, mang tính tung hứng. Hãy thử đi bình luận trên những video Tiktok có lượng người follow, lượng xem video khủng.

Comment trên các video tiktok ấn tượng của người nổi tiếng

Rất có thể, nếu bình luận của bạn đứng trong top comment đầu tiên, sẽ gây chú ý cho độc giả phía sau. Họ sẽ tò mò vào xem bạn là ai? Vào xem video của bạn giúp bạn tăng lượng view, lượng follow mới.

18. Tạo video chất lượng từ hình ảnh đến nội dung trên Tiktok

Bạn cần học tập để trở thành nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp,để tạo những video có chất lượng cao và tăng độ uy tín cho bạn. Cần thiết kế video có chỉn chu trong cắt ghép, nếu là nhép thì nhép miệng phải khớp với… chính là cách tạo dựng video chất lượng triệu view.

Bạn cần có những video “đỉnh” dẫn đầu xu hướng thì mỗi video bạn đầu tư vào đều mang một chất riêng, chứ không hòa tan trong hàng ngàn video khác.

19. Khung giờ vàng đăng Tiktok lên xu hướng

Việc đăng video Tik tok giờ nào rất quan trọng bởi nó quyết định video của bạn có nhiều người truy cập không. Cũng như việc những con buôn mở gói đồ của mình đi giao bán giờ nào thì đạt chất lượng. Luôn luôn có khung giờ vàng, giờ kim cương vạn người mua, triệu người xem.

-Khung giờ từ 11 đến 12 giờ trưa: là thời gian nghỉ trưa, nếu không ngủ trưa nhiều người sẽ ghé thăm kênh của bạn xem có video nào mới không, mọi người sẽ truy cập Tiktok nhiều.

Khung giờ vàng đăng Tiktok lên xu hướng

-Khung giờ từ 19 đến 21 giờ tối: bạn nên đăng video vào lúc 20 giờ. bởi giờ ăn tối nhiều người có thói quen vừa ăn vừa xem Tiktok.

-Khung giờ từ 22 đến 24 giờ: Trong khoảng 22 giờ nhiều người chuẩn bị đi ngủ hoặc tiếp tục hành trình làm cú đêm, họ sẽ tích cực và thường xuyên xem video.

Để video của bạn được tối ưu hơn, hãy thử đăng video vào các khung giờ vàng trên, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả  bất ngờ đấy.

Có nên sử dụng Hack lên xu hướng Tiktok? 

Nếu bạn hack lên xu hướng Tiktok sẽ giúp trang Tiktok của bạn có lượt follow khủng. Nhưng cũng sẽ đem đến nhiều phần hạn chế, bở những follow đó từ những nick ảo, không may có thể ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng follow tài khoản của bạn.

Vì vậy có nên sử dụng Hack lên xu hướng Tiktok hay không? Sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của các bạn.

Bài viết trên đây MYPC đã tổng hợp 19 cách lên xu hướng tiktok nhanh nhất cho nick mới cực kì hiệu quả , cách làm lại cực kì đơn giản . Hi vọng những video của bạn sẽ sớm được lên xu hướng của tiktok ! .

Tìm kiếm có liên quan

  • Tại sao video TikTok không lên xu hướng
  • Hack video TikTok lên xu hướng
  • Làm sao de biết video TikTok lên xu hướng
  • Cách lên xu hướng TikTok nhanh nhất
  • Thuật toán lên xu hướng TikTok
  • Khung giờ vàng đăng TikTok lên xu hướng
  • Hashtag TikTok lên xu hướng
  • Cách lên xu hướng TikTok 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.