Cấu hình chơi Tom Clancy’s Ghost Recon: Breakpoint

5/5 - (100 bình chọn)

Tựa game Tom Clancy’s Ghost Recon:

Breakpoint mới đây đã bị rò rỉ ngay trước khi công bố chính thức trên toàn thế giới. Một bức ảnh của phiên bản Wolves Collector’s Edition xuất hiện trên mạng đã hé lộ các nội dung của game.

Và sau đó Ubisoft đã quyết định vén tấm màn bí mật, tung ra một video trailer chính thức đầu tiền của Ghost Recon: Breakpoint với nội dung cơ bản cùng lối chơi của game. Ngoài ra còn có thông tin xác nhận rằng thời điểm ra mắt chính thức sẽ là ngày 4 tháng 10 năm 2019. Vậy nội dung cốt truyện và cấu hình Ghost Recon: Breakpoint ra sao, mời bạn tham khảo nội dung dưới đây.

Giới thiệu Tom Clancy Ghost Recon:
Bối cảnh và gameplay Ghost Recon: Breakpoint
Ghost Recon: Breakpoint có bối cảnh ở một quần đảo hư cấu trên bờ biển Thái Bình Dương có tên là Auroa và thuộc quyền sở hữu của Jace Skell. CEO của tập đoàn tư nhân Skell Technology. Đây là một tập đoàn chuyên về các thiết bị không người lái và trí thông minh nhân tạo.

Ghost Recon: Breakpoint sẽ là phần tiếp theo nối tiếp của tựa game Ghost Recon: Wildlands ra mắt năm 2015, cho phép tối đa 4 người chơi co-op với nhau, lối chơi vẫn là hành động bí mật xuyên suốt thế giới mở của game.

Thêm nữa sẽ có các tính năng mới, bao gồm những yếu tố sinh tồn và những lựa chọn đối thoại mới. Cùng một lớp nhân vật mở rộng, nhiều cái kết… Ngoài ra còn có thêm hệ thống Raid trong Ghost Recon: Breakpoint, đây là lần đầu tiên hệ thống này xuất hiện trong thương hiệu này.

Yếu tố gây chú ý trong Ghost Recon: Breakpoint đó là game sẽ có nhiều ending. Hiện tại thì giám đốc sáng tạo của Ghost Recon, ông Eric Couzian vẫn chưa xác nhận về số lượng kết thúc có trong game mà ông chỉ hé lộ rằng không chỉ có một ending trong game.

Ubisoft cũng đã tung ra một video gameplay đủ để người chơi có cái nhìn rõ nét hơn về những tính năng mới sẽ có mặt trong game. Đoạn video nhấn mạnh vào các yếu tố hành động trong game, khi mà người chơi đang chạy trốn khỏi sự truy quét của kẻ địch, cũng là lúc mà các tính năng và cơ chế mới đầu tiên xuất hiện.

Cấu hình chơi Ghost Recon: Breakpoint
Với một mức đồ họa được đánh giá là khá chân thực, Ghost Recon: Breakpoint sẽ có một yêu cầu cấu hình không hề dễ chịu dành cho các game thủ PC. Dưới đây là cấu hình của Ghost Recon: Breakpoint

Cấu hình tối thiểu chơi Ghost Recon: Breakpoint trên máy tính

Vi xử lý: Intel Core i5-4670 or AMD FX-8120
Bộ nhớ RAM: 6 GB
Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)
Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 or AMD Radeon R7 265 (2GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
VRAM yêu cầu: 2048 MB

Cấu hình yêu cầu Ghost Recon: Breakpoint trên máy tính

Vi xử lý: Intel Core i7-6770 or AMD Ryzen 7 1700
Bộ nhớ RAM: 8 GB
Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)
Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX970/GTX 1060 or AMD R9 290X /R9 390/RX480 (4GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
PIXEL SHADER: 5.1
VERTEX SHADER: 5.1
VRAM: 4096 MB
Trên đây là một vài hình ảnh và thông tin ban đầu về cốt truyện, gameplay và cấu hình chơi Ghost Recon: Breakpoint. Nếu bạn là một fan của thương hiệu Tom Clancy’s thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)