Chính sách hàng chính hãng

Được thành lập ngày 24/9/2018, Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ MyPC là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên kinh doanh, phân phối các sản phẩm máy tính và thiết bị công nghệ hàng đầu Việt Nam. 
 

Để quý khách hàng an tâm về các sản phẩm tại MyPC cũng như tự tin về những sản phẩm MyPC cung cấp, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu:

  • Khách hàng phát hiện sản phẩm không chính hãng
  • Hàng kém chất lượng, không đúng thông số nhà sản xuất

 

100% chính hãng

Rõ nguồn gốc

Chất lượng cao

 

* Trường hợp khách hàng chứng minh được sản phẩm tại MyPC cung cấp là hàng kém chất lượng, hàng giả, số tiền thanh toán tới khách hàng sẽ được MyPC hoàn trả đầy đủ 3 ngày từ khi khách hàng mua sản phẩm và khi giữ đầy đủ vỏ hộp, giấy tờ liên quan, hóa đơn mua bán cũng như đảm bảo sản phẩm không trầy xước.

Còn đối với các sản phẩm lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, khách hàng vui lòng liên hệ với MyPC để được tư vấn chính sách đổi trả. 

 

ĐỐI TÁC TIN CẬY

Xuất phát từ niềm mong muốn mang tới “hệ sinh thái sản phẩm công nghệ chất lượng” tới người dùng, MyPC đã tìm hiểu và trở thành đối tác tin cậy, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng tới từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như:

 

cùng rất nhiều thương hiệu lớn khác

MyPC cam kết tất cả các sản phẩm tại MyPC đều được cấp giấy phép ủy quyền chính hãng, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cùng rất nhiều loại giấy tờ pháp lý khác.

 

HÌNH ẢNH UY TÍN MYPC & ĐỐI TÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)