Giới Thiệu Về Google Word Coach Nơi Bạn Có Thể Vừa Học Vừa Chơi

Mọi thứ bạn cần biết [ Tất cả thông tin ] Giới thiệu về Trò chơi huấn luyện chính thức của Google Word

Huấn luyện viên từ ngữ | Trò chơi huấn luyện Google Word

Như chúng ta có thể thấy rằng Google ngày càng trở nên thông minh hơn và Trò chơi mới ” Google Word Coach ” đang giúp ích rất nhiều cho người dùng trong việc mở rộng vốn từ vựng và ngôn ngữ tiếng Anh của họ một cách thú vị.

>> Tham khảo ngay: Top 5 Công Thức Xoay Rubik 3×3 Nhanh Nhất

Nội dung chính của bài viết

Huấn luyện viên Google Word là gì?

Rất ít người biết về Google Word Coach. Đây là một trò chơi thú vị được cung cấp trong kết quả tìm kiếm. Đây là một trò chơi dựa trên từ vựng đã được Google giới thiệu để nâng cao tiếng Anh của chúng tôi. Đó là một Sáng kiến ​​​​tuyệt vời của Google dành cho những người không nói tiếng Anh nhưng đang học tiếng Anh. Nó giúp họ nâng cao kỹ năng nói và học tiếng Anh. Những người có kỹ năng tiếng Anh tốt và muốn dành thời gian cho một số hoạt động hữu ích cũng có thể chơi trò chơi này để giải trí và vui vẻ.

Tính năng tuyệt vời này của Google Word Coach đã được thêm vào bên dưới hộp từ điển và dịch của Google Tìm kiếm. Khi bạn tìm kiếm bất kỳ từ – nghĩa nào trên Google, bạn có thể thấy trò chơi Word Coach bên dưới hộp từ điển hoặc hộp dịch. Hoặc Khi bạn gõ “Word Coach” trong Google Nó hiện ra.

Nó đã được đưa ra ở các nước không nói tiếng Anh. Nó cũng có thể có các ngôn ngữ khác trong tương lai. Trò chơi này rất dễ gây nghiện, bạn sẽ thấy rất thú vị khi chơi nó.

Khi trò chơi Google Word Coach ra mắt?Trò chơi Google Word Coach đã được ra mắt vào tháng 2 năm 2018 tại các quốc gia không nói tiếng Anh. Trò chơi này không hiển thị trong Kết quả tìm kiếm của Hoa Kỳ và các quốc gia khác nơi Mọi người đã sử dụng Ngôn ngữ tiếng Anh làm ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

Về cơ bản, nó dành cho các quốc gia không nói tiếng Anh như Ấn Độ, những người thường sử dụng và tìm kiếm định nghĩa cũng như bản dịch của nhiều từ và câu tiếng Anh khác nhau trên Google để mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của họ.

Google nói gì về trò chơi “Google Word Coach”?

Một trong những phát ngôn viên của Google đã nói rằng:

“Google Word Coach là một trò chơi do Google thiết kế để trợ giúp và mở rộng vốn từ vựng và ngôn ngữ tiếng Anh theo cách thú vị và hấp dẫn. Trò chơi mới này ở dạng Câu đố, xuất hiện bên dưới Hộp từ điển và ngôn ngữ Dịch của Google hoặc Khi ai đó tìm kiếm ” Google Word Coach ” hoặc ” Word Coach” trên Google. Nó đã ra mắt vào tháng 2 năm 2018 tại các quốc gia không nói tiếng Anh. Nó sẽ giúp mọi người mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của mình một cách thú vị. Hiện tại, nó đã được ra mắt ở Ấn Độ Nhưng trong tương lai , nó có thể đến các quốc gia khác và cũng bằng các ngôn ngữ khác nhau”.

Làm cách nào để mở Google Word Coach?

Trò chơi Google Word Coach có một hộp nhỏ có thể xuất hiện trong tìm kiếm của Google khi bạn nhập “Word Coach” vào Google hoặc tìm kiếm bất kỳ từ hoặc từ vựng tiếng Anh nào.

Ví dụ: Nếu bạn tìm kiếm Ý NGHĨA CỦA “COACH” trên Google -Sau đó, ngay bên dưới Google Dictionary, bạn sẽ thấy một hộp trò chơi Word Coach nhỏ. Trong hộp, Câu hỏi như “CÂU NÀO TƯƠNG TỰ VỚI” COACH” được hỏi với hai tùy chọn mà từ đó bạn phải chọn một tùy chọn.

Cách mở game huấn luyện chữ online và offline

Đó là Cách bạn có thể mở Trò chơi Word Coach bằng cách chỉ cần nhập Google Word Coach trên Google Tìm kiếm và bắt đầu chơi.

Trước hết, bạn phải mở Word Coach bằng cách tìm kiếm định nghĩa của bất kỳ từ tiếng Anh hoặc Bản dịch nào hoặc bạn chỉ cần gõ ‘Google Word Coach’ trên Google. Nó chỉ xuất hiện trong Điện thoại di động và các Quốc gia không thuộc Hoa Kỳ ngay bây giờ.

Các loại câu hỏi được hỏi trong Word Coach?

Hiện có ba loại câu hỏi được hỏi trong Trò chơi huấn luyện Google Word

1. giống với từ nào? (Trắc nghiệm câu hỏi từ đồng nghĩa)

2.Từ nào trái nghĩa với? (Trắc nghiệm câu hỏi từ trái nghĩa)

3.Hình ảnh nào phù hợp nhất với từ? (Trắc nghiệm câu hỏi hình ảnh)
các loại câu hỏi khác nhau được hỏi trong huấn luyện từ là gì?

trò chơi huấn luyện viên từ câu hỏi đố từ tương tự

huấn luyện viên từ ngược lại câu đố từ

Các câu hỏi dạng hình ảnh bao giờ cũng dễ hơn các dạng câu hỏi khác. Lúc đầu bạn sẽ thấy mức độ câu hỏi rất dễ nhưng càng về sau sẽ càng khó.

Mỗi vòng của trò chơi có năm câu hỏi và bạn phải chọn câu trả lời giữa hai lựa chọn. Ngoài ra còn có một tùy chọn bỏ qua có sẵn trong trò chơi.

Có bao nhiêu cấp độ trong Google Word Coach?

Hiện tại chỉ có hai cấp độ trong Trò chơi Word Coach. Sau một số vòng, bạn sẽ thấy nút tăng cấp. Sau khi nhấp vào đó, bạn sẽ chuyển sang cấp độ thứ 2 không có điểm cuối. Bạn có thể chơi bao nhiêu lần cũng được.

Khi bạn trả lời đúng tất cả 5 câu hỏi trong bài kiểm tra Cấp độ 1. bạn sẽ được lên cấp. Cấp độ tiếp theo khó hơn một chút so với cấp độ trước. Bạn sẽ nhận được khoảng 200 điểm dưới dạng phần thưởng khi bạn đưa ra câu trả lời đúng cho mọi câu hỏi. Điểm Ghi có thể Thay đổi theo Cấp độ và độ khó.

Làm cách nào để chơi Trò chơi Google Word Coach?

Dưới đây là hướng dẫn từng bước với các mẹo về Cách bạn có thể chơi Trò chơi Google Word Coach trực tuyến

Trước hết, bạn phải gõ “Word Coach” hoặc ” Google Word Coach ” trong Công cụ Tìm kiếm của Google.

Hoặc bạn có thể mở nó bằng cách tìm kiếm bất kỳ từ nào có nghĩa trong Google. Sau đó, một hộp nhỏ sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Nếu bạn gõ “Word Coach” trong Google. Sau đó, nó sẽ xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm. Và nếu bạn đã tìm kiếm bất kỳ từ nào, thì nó có thể xuất hiện bên dưới hộp từ điển hoặc thẻ dịch của Google.

Trong Thẻ, Bạn sẽ thấy một Câu hỏi Thích

1.”Từ nào tương tự như …?”

2.”Từ nào trái nghĩa với…?”

3.”Hình ảnh nào phù hợp nhất với từ …?”

4.”Những gì được hiển thị trong hình ảnh này?”

Cách chơi trò chơi Word Coach

Trong mỗi câu hỏi, hai lựa chọn được đưa ra . Bạn phải chọn câu trả lời đúng từ hai lựa chọn.

Các câu hỏi chủ yếu liên quan đến các từ giống nhau, từ trái nghĩa và đôi khi bạn phải chọn từ các hình ảnh.

Khi bạn đưa ra câu trả lời đúng thì bạn sẽ được chuyển hướng đến câu hỏi tiếp theo. Nhưng phần hay nhất là nếu bạn chọn câu trả lời sai, bạn vẫn có thể chơi câu hỏi tiếp theo. Không có điểm tiêu cực cho các câu trả lời sai.

Khi bạn nhấn vào câu trả lời đúng thì bạn sẽ thấy Dấu màu xanh lục. Và nếu câu trả lời của bạn sai, thì bạn sẽ thấy Dấu Màu Đỏ.
đánh dấu câu trả lời sai trong huấn luyện từ google

dấu câu trả lời đúng trong google word coach

Nếu bạn không biết câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào, thì bạn cũng có thể bỏ qua nó. Nút Bỏ qua được đưa ra ở dưới cùng bên phải của trò chơi.

tôi có thể tìm thấy nút bỏ qua trò chơi huấn luyện từ ở đâu, tôi có thể bỏ qua câu hỏi trong trò chơi huấn luyện từ trên google không

Đối với mỗi câu trả lời, bạn sẽ nhận được 200 Điểm. Nhưng đôi khi nó có thể thay đổi thành 180 hoặc 220 hoặc có thể là thứ khác. Khi bạn chơi càng nhiều điểm số của bạn sẽ tăng lên.

Ở mọi cấp độ hoặc vòng có tổng cộng năm câu hỏi được đặt ra. Khi kết thúc năm câu hỏi, bạn sẽ nhận được một phiếu ghi điểm.

bảng điểm game huấn luyện từ google, Cách lấy bảng điểm trong trò chơi huấn luyện từ của google

Ngay bên dưới Thẻ điểm, lời giải thích cho từng câu hỏi được cung cấp chi tiết. Cho dù câu trả lời của bạn là đúng hay sai, nó sẽ cung cấp cho bạn lời giải thích cho mọi câu hỏi kèm theo các ví dụ. Khi bạn nhấn vào câu hỏi, một thẻ sẽ xuất hiện trong đó nghĩa, định nghĩa, từ trái nghĩa và tương tự của từ đó sẽ được cung cấp.

Ví dụ

Nếu câu hỏi của bạn là “CÂU NÀO LÀ TƯƠNG TỰ VỚI COACH?” Và bạn được cung cấp hai tùy chọn [ Người hướng dẫn ] hoặc [ Học viện ]. Sau đó, khi bạn nhấn vào nút mũi tên xuống, một cửa sổ sẽ xuất hiện như thế này.

trò chơi huấn luyện viên từ google có cung cấp lời giải thích cho mọi câu hỏi đã trả lời cho dù đó là đúng hay sai

Đây là cách Giải thích cho mọi từ được hỏi trong bài kiểm tra được cung cấp.

Phần hay nhất của tính năng này là cho dù câu trả lời của bạn đúng hay sai, nó sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ lời giải thích cho mọi câu hỏi trong bài kiểm tra.

Ngoài ra còn có một nút tròn tiếp theo để tiếp tục với một câu đố khác.

Khi bạn hoàn thành một số Cấp độ mà không mắc bất kỳ lỗi nào, bạn có thể nhận được thẻ tăng cấp.

tôi có thể tìm thấy nút cấp độ tiếp theo của trò chơi huấn luyện từ ở đâu?, cách tăng cấp trong trò chơi huấn luyện từ

Khi bạn nhấn vào nút “Tiếp tục”, bạn sẽ chuyển sang cấp độ tiếp theo. Ở cấp độ tiếp theo, bài kiểm tra sẽ trở nên khó hơn.

Không có giới hạn khi chơi trò chơi này. Trò chơi này không có điểm kết thúc. Bạn có thể chơi liên tục bao nhiêu giờ tùy thích. Điểm của bạn sẽ tăng lên khi bạn chơi trò chơi này liên tục trong nhiều giờ. Và bạn sẽ có động lực cao và phấn khích khi thấy số điểm của mình đạt kỷ lục.

Nếu bạn đã đăng nhập vào Google thì điểm số của bạn sẽ được lưu trữ. Nhưng trong thời gian ngắn. Nếu bạn tắt trình duyệt. Và sau đó mở lại trình duyệt. Sau đó, bạn phải bắt đầu trò chơi ngay từ đầu. Vì vậy, bạn không thể lưu điểm của bạn.

Ngoài ra còn có một tùy chọn ở phía bên trái để chia sẻ điểm số của bạn với bạn bè. Chỉ cần nhấn vào đó và gửi điểm số của bạn cho người mà bạn muốn chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram, youtube, WhatsApp, Snapchat, telegram, LinkedIn, Quora, v.v.

làm thế nào để chia sẻ điểm huấn luyện viên từ của tôi

Bây giờ câu hỏi là Làm thế nào để Tải xuống ứng dụng và trò chơi Word Coach?

Chà, Bạn không thể tải xuống, Nhưng bạn có thể chơi nó trên trình duyệt Web của Google bằng cách gõ ” Word Coach ” hoặc khi bạn tìm kiếm bất kỳ nghĩa của từ nào hoặc sử dụng Google Translator, thì nó có thể xuất hiện ngay bên dưới hộp nghĩa của từ và bản dịch của Google.

Nó không nhất thiết phải xuất hiện mọi lúc. Đôi khi nó có thể không xuất hiện ở quốc gia của bạn.

Không có cách nào để tải xuống Trò chơi Word Coach chính thức. Nhưng ở đây chúng tôi đã đưa ra một số cách mà bạn có thể thử tải xuống trò chơi Google Word Coach

Cách 1: Từ Trình duyệt web của Google Dưới dạng biểu tượng phím tắt:

Bạn có thể chơi trò chơi này trực tiếp từ Google Tìm kiếm trong Điện thoại của Bạn. Chỉ cần mở Trình duyệt Google Chrome hoặc Công cụ tìm kiếm Google trong Android hoặc bất kỳ điện thoại thông minh nào khác và nhập ” Google Word Coach ” hoặc “Word Coach”.

Khi bạn chơi nhiều lần, nó có thể hỏi bạn một tùy chọn mà bạn có thể thêm vào Màn hình chính của Điện thoại di động. Nếu bạn đã đăng nhập, bạn có thể thấy một dấu hiệu hoặc biểu tượng mũi tên ở phía dưới bên trái của trò chơi. Chỉ cần nhấn nó.
google word coach phím tắt là gì, cách tải game word coach về điện thoại, laptop

Sau đó, nó sẽ hỏi bạn đặt Word Coach ở đâu, bạn có thể đặt nó theo lựa chọn của mình.

biểu tượng màn hình chính trò chơi huấn luyện từ

Biểu tượng lối tắt của trò chơi sẽ xuất hiện trong cửa sổ điện thoại thông minh của bạn. Khi bạn mở nó. Nó sẽ chuyển hướng bạn đến Google Word Coach Game.

tải xuống biểu tượng và ứng dụng lối tắt huấn luyện viên từ

Lối tắt dành cho huấn luyện viên Google Word

Word Coach là cách tốt nhất để học tiếng Anh với niềm vui và niềm vui. Nó chỉ hoạt động trong thiết bị di động và điện thoại thông minh. Nó không hoạt động trên máy tính xách tay và Máy tính để bàn. Chúng tôi cũng đã thử nghiệm trò chơi này trên Máy tính bảng nhưng nó không hoạt động.

Khi chơi một số vòng trò chơi, bạn sẽ thấy một thông báo hoặc ký hiệu mũi tên để thêm ứng dụng phím tắt hoặc biểu tượng trên Màn hình chính của điện thoại di động.

Google Word Coach đã và đang cung cấp Biểu tượng Màn hình chính cho Người dùng Di động. Khi bạn chơi trò chơi trong Google Seach, bạn có thể thấy một dấu mũi tên ở phía dưới bên trái của thẻ trò chơi Word Coach . Khi nhấn vào đó, bạn sẽ nhận được một biểu tượng đẹp mắt mà bạn có thể đặt ở bất kỳ đâu trong màn hình chính của điện thoại Android.

Lưu ý: Biểu tượng lối tắt này không xuất hiện trong Trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn chơi trò chơi này trực tiếp từ tìm kiếm Google Web trên điện thoại di động của mình. Sau đó, bạn sẽ thấy dấu mũi tên mà qua đó bạn có thể thêm biểu tượng phím tắt trên Màn hình chính. Trò chơi này cũng không xuất hiện trên các trình duyệt web khác.

Chúng tôi đã chơi trò chơi này rất nhiều lần. Nhưng chúng tôi không nhận được bất kỳ biểu tượng phím tắt nào của trò chơi ngay bây giờ. Có thể Google đã xóa biểu tượng lối tắt này hoặc có thể nó sẽ không hiển thị ở quốc gia của tôi. Vì vậy, đừng cảm thấy buồn nếu bạn không nhận được bất kỳ biểu tượng ứng dụng phím tắt nào. Chỉ cần mở cửa sổ trình duyệt của bạn và bắt đầu chơi ngay bây giờ.

Cách 2: Search App trên Google Play Store:

Bạn cũng có thể tải xuống Ứng dụng trò chơi Google Word Coach với sự trợ giúp của cửa hàng play.

Ứng dụng Google Word Coach

Không có ứng dụng chính thức nào của Google Word Coach Game, Nó chỉ xuất hiện trong kết quả Tìm kiếm của Google Khi bạn tìm kiếm bất kỳ nghĩa của từ nào hoặc nhập “Word Coach” trong Google. Có thể trong tương lai, Google sẽ tung ra một ứng dụng như vậy. Hiện tại chỉ có nút biểu tượng.

Nhưng bạn có thể kiểm tra một số ứng dụng trên Google Play Store tương tự như Word Coach. Nhưng tôi phải nói rằng tìm kiếm bất kỳ ứng dụng nào cho Word Coach thì tốt hơn là chơi nó trên Google.

Danh sách một số ứng dụng trò chơi xây dựng từ vựng có sẵn trên Google Play Store

 • huấn luyện viên từ
 • Word Up – Trò chơi Word Coach và Câu đố
 • Vocabulary Builder – Luyện thi
 • Trò chơi đố chữ ngoại tuyến miễn phí
 • Brain Test Trò chơi chữ thú vị & Trò chơi trí tuệ ngoại tuyến
 • Cải thiện tiếng Anh: Từ vựng, Ngữ pháp, Flashcards
 • Word Connect – Trò chơi xếp chữ
 • Kiểm Tra Từ Vựng Tiếng Anh
 • Học Từ Tiếng Anh Miễn Phí
 • Word Coach Ielts And Gre Vocabulary Builder And Quiz
 • Sight Words huấn luyện viên
 • Quiz Your EnglishWord Cross
 • Trình tạo từ vựng
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Ngoại Tuyến Miễn Phí
 • Word Store: Lưu, Thực hành và Học
 • từ vựng từ vựng wordup
 • Thu thập từ – Trò chơi chữ miễn phí
 • Từ vựng Ielts
 • Words Crush: Những từ ẩn giấu
 • Tìm từ
 • Word Of The Day — Ứng dụng từ điển tiếng Anh hàng ngày
 • Bậc thầy đánh vần – Miễn phí
 • Ielts Word Power
 • Advanced Flashcard Maker For My Own Words To Learn
 • Word Secret: Trò chơi ngoại tuyến, Câu chuyện từ thú vị và miễn phí
 • Trò Chơi Đố Từ Vựng Và Thu Thập Từ 2021
 • Words – Học ngôn ngữ
 • Chuẩn bị từ vựng tiếng Anh cơ bản: Gre và tất cả các kỳ thi
 • Từ thông minh – Tìm từ, Trò chơi chữ
 • Word Of The Day: Học tiếng Anh, cải thiện tiếng Anh
 • Words With Friends: Chơi trò chơi chữ & câu đố
 • trò chơi chữ
 • Từ điển tiếng Anh Oxford
 • Trò chơi ô chữ tiếng Anh
 • Ứng dụng Trình tạo từ vựng : Từ vựng ngoại tuyến miễn phí
 • Vocabulary Quiz App – Kiểm Tra Từ Vựng Của Bạn
 • Trò chơi xây dựng từ vựng tiếng Anh
 • Quiz:Học tiếng Anh Trò chơi từ điển
 • Typing Master – Word Typing Game, Word Game
 • bức ảnh từ
 • Trò chơi chữ
 • Học Từ Tiếng Anh. Ứng dụng xây dựng từ vựng
 • Trò chơi tiếng Pháp: Trò chơi chữ, Trò chơi từ vựng
 • Từ điển cá nhân của tôi – Wordtheme
 • Từ Vựng – Gre Vocabulary Builder
 • Word Heaps: Pic Puzzle – Đoán Từ Trong Hình
 • Câu đố chính tả tiếng Anh cuối cùng: Mới 2021
 • Trình tạo từ vựng thông minh
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Miễn Phí – Từ Tiếng Tây Ban Nha Trong Ngày
 • từ vựng Gre
 • Tìm từ – Trò chơi ô chữ mới
 • Word Of The Day – Trình tạo từ vựng
 • Cải thiện từ vựng ngoại tuyến: Buildmyvocab
 • Vocabulary Quiz & Grammar – Học Từ Mới Hàng Ngày (Early Access)
 • Words Coach – Trình tạo từ vựng
 • Word Up từ vựng
 • Cải thiện từ vựng tiếng Anh, ngữ pháp, trò chơi đố chữ
 • Vocabulary Builder – Học Từ Và Cải Thiện Tiếng Anh
 • Kiểm tra từ vựng

Đây là một số Ứng dụng Google Word Coach Game mà bạn có thể kiểm tra trên Cửa hàng Play. Nhưng đây không phải là Ứng dụng chính thức của Google cho Trò chơi Word Coach.

Chúng tôi đã cung cấp một số Ứng dụng cho Trò chơi Google Word Coach. Bạn có thể kiểm tra các ứng dụng này, ứng dụng nào phù hợp với bạn hơn. Bạn cũng có thể thử một số ứng dụng khác không được cung cấp ở đây. Chỉ cần Tải xuống và Cài đặt các ứng dụng này và Chia sẻ Trải nghiệm của bạn với chúng tôi.

Cách 3: Trên Google Viết “Google Word Coach Download APK”:

Bạn cũng có thể thử phương pháp này, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên làm như vậy vì đây là các ứng dụng của bên thứ ba. Và các tính năng bảo mật không được đảm bảo trong các ứng dụng như vậy. Tốt hơn là tìm kiếm trên cửa hàng chơi.

Hạn chế của huấn luyện viên Google Word

Mặc dù Word Coach giúp ích rất nhiều cho người dùng để thêm hàng nghìn từ vào đầu họ một cách dễ dàng, những người không giỏi tiếng Anh lắm. Nhưng cũng có một số nhược điểm của trò chơi này. Một số nhược điểm là:

1.Nó yêu cầu kết nối internet và không hoạt động ngoại tuyến.

2.Hạn chế chính của trò chơi này là nó không nhớ điểm của bạn khi bạn đóng trình duyệt. Bạn phải bắt đầu lại từ đầu mỗi khi mở trò chơi.

Trung tâm hỗ trợ của Google

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào hoặc Khiếu nại về Trò chơi Word Coach . Sau đó, bạn có thể truy cập trung tâm trợ giúp của Google, thảo luận cộng đồng và thông báo về bất kỳ vấn đề nào. Và viết khiếu nại của bạn ở đây.

Hầu hết các vấn đề mà người dùng gặp phải đều liên quan đến

1.Trò chơi Google Word Coach không hoạt động

2.Tôi không thể tải xuống trò chơi

3.Có phím tắt nào để chơi Trò chơi Word Coach cả Trực tuyến và Ngoại tuyến không?

4.Làm thế nào để lưu trữ điểm số của tôi?

5.Tôi không thấy trò chơi.

6.Nó không hỗ trợ ngôn ngữ của tôi.

Đây là một số vấn đề và khiếu nại của người dùng, nhưng chúng tôi đã trả lời giải pháp cho tất cả những vấn đề này trong phần FAQ – Câu hỏi thường gặp. Bạn có thể kiểm tra chúng.

Câu hỏi thường gặp – FAQ

 1. Tại sao Google tạo Word Coach?
 2. Word Coach là gì?
 3. Làm thế nào để chơi Word Coach bằng cách tìm kiếm trên Google?
 4. Google Word Coach được sử dụng để làm gì?
 5. Trò chơi Word Coach không mở ở quốc gia của tôi?
 6. Làm cách nào tôi có thể tải xuống Trò chơi Word Coach?
 7. Có bao nhiêu câu hỏi được đặt ra trong Game?
 8. Làm thế nào để bỏ qua bất kỳ câu hỏi?
 9. Các loại câu hỏi được hỏi trong Word Coach là gì?
 10. Nó có hỗ trợ ngôn ngữ khác nữa không?
 11. Game Word Coach có miễn phí không?
 12. Làm cách nào tôi có thể tải xuống Google Word Coach?
 13. Lý Do Làm Huấn Luyện Viên Google Word?
 14. Làm thế nào để chơi huấn luyện từ trong Google?
 15. Trò chơi được phát trực tiếp cho mọi người?
 16. Làm cách nào để thêm Word Coach vào Màn hình chính của tôi?
 17. Làm cách nào chúng ta có thể cải thiện Từ vựng tiếng Anh của mình bằng cách sử dụng Word Coach Google?
 18. Trò chơi Google Word Coach không hoạt động?
 19. Làm cách nào để ghi điểm vĩnh viễn trên Google Word Coach?
 20. Trò chơi Google Word Coach Điểm cao nhất Điểm số cao nhất từng đạt được trên Google Word Coach Game là gì?
 21. Điểm của bạn trên Google Word Coach là bao nhiêu?
 22. Làm thế nào để nộp điểm của tôi?
 23. Đâu là biểu tượng từ huấn luyện viên?
 24. Nó có sẵn bằng tiếng Hindi không?
 25. Trò chơi Word Coach có sẵn bằng tiếng Đức không?
 26. Trò chơi và câu đố dành cho huấn luyện viên Google Word có sẵn bằng tiếng Pháp không?
 27. KEY API trò chơi Word Coach có khả dụng không?
 28. Google Word Coach Quiz APK có sẵn không?

Tại sao Google tạo Word Coach?

Như chúng ta có thể thấy rằng Google luôn cải thiện kết quả tìm kiếm của mình. Nó đã thêm một từ điển và từ điển đồng nghĩa hiển thị nghĩa và định nghĩa của từ trong kết quả tìm kiếm. Vì vậy, để làm cho thuật toán công cụ tìm kiếm của họ hoạt động tốt hơn, Google đã tạo ra trò chơi này.

Word Coach là gì?

Word Coach là một trò chơi được nhắm mục tiêu để nâng cao Từ vựng của người dùng. Trò chơi này hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Anh, yêu cầu người dùng xác định từ trái nghĩa, từ đồng nghĩa và bài kiểm tra dựa trên hình ảnh. Năm câu hỏi được hỏi, trong mỗi câu hỏi khi bạn chọn đúng, Google Word Coach sẽ tặng bạn một số phần thưởng dưới dạng điểm.

Làm thế nào để chơi Word Coach bằng cách tìm kiếm trên Google?

Game Word Coach bật lên ngay bên dưới thẻ từ điển Google với 5 bài kiểm tra câu hỏi, trước tiên, thẻ này sẽ hỏi bạn câu đố về từ chính xác mà chúng tôi đã tìm kiếm, sau đó nó hỏi các câu hỏi liên quan đến các từ khác. Bạn cũng có thể chơi trò chơi Google Word Coach trực tiếp từ Trình duyệt Google trên Điện thoại thông minh của mình

Google Word Coach được sử dụng để làm gì?

Nó được sử dụng để xây dựng vốn từ vựng.

Trò chơi Word Coach không mở ở quốc gia của tôi?

Chà, trò chơi này chỉ dành cho các quốc gia không nói tiếng Anh.

Làm cách nào tôi có thể tải xuống Trò chơi Word Coach?

3 cách để tải xuống Google Word Coach là: Nhập Word Coach trong Trình duyệt Google Tìm kiếm bất kỳ từ nào có nghĩa trong Google Tìm kiếm bất kỳ ứng dụng nào trên cửa hàng play bằng cách viết Word Coach

Có bao nhiêu câu hỏi được đặt ra trong Game?

5 câu hỏi được hỏi trong mỗi vòng.

Làm thế nào để bỏ qua bất kỳ câu hỏi?

Bạn có thể bỏ qua bất kỳ câu hỏi nào bất cứ lúc nào chỉ cần nhấn vào nút dưới cùng bên trái.

Các loại câu hỏi được hỏi trong Word Coach là gì?

Có 3 loại câu hỏi được hỏi trong trò chơi Word Coach: từ tương tự Từ trái nghĩa Hình ảnh

Nó có hỗ trợ các ngôn ngữ khác không?

Không, ngay bây giờ nó không hỗ trợ các ngôn ngữ khác. Chỉ có ngôn ngữ tiếng Anh được hỗ trợ.Trong Bản cập nhật 2020-2021 gần đây, Giờ đây nó cũng hỗ trợ các ngôn ngữ khác. Bây giờ bạn cũng có thể chơi huấn luyện từ bằng ngôn ngữ của mình. Bạn có thể chơi huấn luyện từ google bằng tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hindi , tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Tamil, tiếng Bengal, tiếng Gujarati, Indonesia, v.v.

Game Word Coach có miễn phí không?

Có, Nó hoàn toàn miễn phí cho mọi người dùng Google. Đây là một trò chơi rất tốt để học từ mới và khắc sâu kiến ​​thức. Nó phù hợp với mọi lứa tuổi, những người muốn nâng cao kiến ​​thức về tiếng Anh.

Làm cách nào tôi có thể tải xuống Google Word Coach? Bạn không thể tải xuống trò chơi này nhưng bạn có thể chơi trên trình duyệt Web của Google bằng cách gõ “Word Coach”

Lý Do Làm Huấn Luyện Viên Google Word?

Lý do chính để tạo Google Word Coach Game là giúp người dùng không nói tiếng Anh mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của họ. Làm thế nào để chơi huấn luyện từ trên Google? Bạn có thể nhập Google Word Coach hoặc Word Coach trong công cụ Tìm kiếm của Google hoặc Trình duyệt Chrome. Một thẻ cửa sổ sẽ xuất hiện trên màn hình. Đơn giản chỉ cần chọn tùy chọn chính xác trong Câu đố được cung cấp. Cấp độ của bạn tăng lên từng ngày khi bạn gặp nhiều câu trả lời đúng hơn.

Trò chơi được phát trực tiếp cho mọi người?

Nó chưa được phát trực tiếp cho tất cả mọi người. Đôi khi nó xuất hiện và đôi khi nó không.

Làm cách nào để thêm Word Coach vào Màn hình chính của tôi?

Bạn có thể thêm biểu tượng của Google Word Coach vào Màn hình chính trên thiết bị di động. Từ dưới cùng bên trái của trò chơi, một nút mũi tên sẽ xuất hiện, Chỉ cần nhấp vào mũi tên đó và nó sẽ được thêm vào Màn hình chính của bạn.

Làm cách nào chúng ta có thể cải thiện Từ vựng tiếng Anh của mình bằng cách sử dụng Word Coach Google?

Bằng cách chơi ngày càng nhiều, bạn có thể dễ dàng cải thiện Từ vựng tiếng Anh của mình vì nó cung cấp giải thích chi tiết cho mọi câu hỏi.

Trò chơi Google Word Coach không hoạt động?

Trò chơi không hoạt động trên PC và Laptop. Nó chỉ hoạt động trên Điện thoại thông minh.

Làm cách nào để ghi điểm vĩnh viễn trên Google Word Coach?

Hiện tại, bạn không thể lưu trữ điểm của mình vĩnh viễn, khi đóng trình duyệt, bạn phải bắt đầu lại từ đầu mỗi lần.

Điểm số cao nhất từng đạt được trên Google Word Coach Game là gì?

Không dễ để nói điểm số cao nhất từng đạt được trên Google Word Coach là bao nhiêu. Nhưng một người bạn của tôi đã kiếm được 240.000 Điểm. Vì vậy, đối với tôi, Điểm cao nhất được thực hiện trong Word Coach là 2 Thiếu 40 Nghìn. Nhưng nếu bạn đã đạt điểm cao, thì bạn cũng có thể chia sẻ điểm số của mình với chúng tôi. Điểm cao nhất mới của Word Coach là 600360 Điểm được chia sẻ bởi Anshul Gawande.

Điểm của bạn trên Google Word Coach là bao nhiêu?

Khi tôi chơi trò chơi này, tôi đã ghi được 8000.

Làm thế nào để nộp điểm của tôi?

Bạn cũng có thể chia sẻ điểm số của mình trong hộp bình luận. Hoặc Chỉ cần Chia sẻ điểm số của bạn trên Twitter và Facebook Bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng

#wordcoach

#Googlewordcoach

#wordscoach

#Googlewordscoach

Chỉ cần sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # này và chia sẻ điểm số của bạn với chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra định kỳ điểm của bạn và cập nhật Điểm cao nhất tại đây. Khi chúng tôi tìm thấy một bản ghi mới.

Lưu ý: Nếu trò chơi không mở bằng liên kết do chúng tôi cung cấp. Bạn chỉ cần gõ “ Word Coach ” trên Google và bắt đầu chơi. Và bạn cũng không thể chơi trò chơi này trên Laptop hoặc Máy tính. Nó sẽ chỉ mở trong Điện thoại di động.

Đâu là biểu tượng từ huấn luyện viên?

Trong Google Word Coach Game, khi bạn nhấp vào nút mũi tên mà bạn có thể tìm thấy ở phía dưới bên trái của trò chơi. Biểu tượng Phím tắt sẽ được thêm vào Màn hình chính Di động của bạn. Bạn có thể tìm thấy nó trên màn hình chính của Điện thoại thông minh.

Nó có sẵn bằng tiếng Hindi không?

Có, Nó cũng có sẵn bằng tiếng Hindi. Để biết thêm chi tiết về Word Coach bằng tiếng Hindi, hãy nhấp vào đây

Trò chơi Word Coach có sẵn bằng tiếng Đức không?

Trò chơi Google Word Coach chỉ khả dụng bằng tiếng Đức cho các trình duyệt dành cho thiết bị di động.

Trò chơi và câu đố dành cho huấn luyện viên Google Word có sẵn bằng tiếng Pháp không?

Có, nó có sẵn bằng tiếng Pháp nhưng chỉ dành cho trình duyệt di động.

KEY API trò chơi Word Coach có khả dụng không?

Không, hiện tại không có API nào cho Google Words Coach.

Google Word Coach Quiz APK có sẵn không?

Không, Google chưa ra mắt bất kỳ ứng dụng chính thức nào của Google Word Coach Game. Vì vậy, APK cho Word Coach hiện không khả dụng.

Ví dụ về câu hỏi dành cho huấn luyện viên Google Word Dưới đây là danh sách một số câu hỏi được hỏi trong trò chơi.

 • Từ nào trái ngược với thỏa hiệp?
 • Từ nào trái nghĩa với Awake?
 • Từ nào trái nghĩa với lỗi thời?
 • Từ nào trái nghĩa với lắp ráp?
 • Từ nào trái nghĩa với chiều rộng?
 • Từ nào trái nghĩa với quanh co?
 • Từ nào trái nghĩa với không muốn?
 • Từ nào tương tự như Endowment?
 • Từ nào giống với Giao ước?
 • Từ nào tương tự như Danh mục đầu tư?
 • Từ nào tương tự như Hunch?
 • Từ nào tương tự như Dump?
 • Từ nào tương tự như học thuật?
 • Từ nào giống với Scout?
 • Từ nào tương tự như Trap?
 • Từ nào tương tự như thỉnh thoảng?
 • Từ nào tương tự như Nail?
 • Từ nào tương tự với Chăn?
 • Từ nào tương tự như Empathize?
 • Từ nào tương tự như Burst?
 • Từ nào tương tự như Devotional?
 • Từ nào giống với Defender?
 • Từ nào giống với đoạn trích?
 • Từ nào giống với Upbringing?
 • Từ nào giống với Tinker?
 • Từ nào tương tự như Feral?
 • Từ nào tương tự như Đào tẩu?
 • Từ nào tương tự như Feral?
 • Từ nào tương tự như Bustle?
 • Từ nào tương tự như Curve?
 • Từ nào tương tự như Lone?
 • Từ nào tương tự như Phụ trợ?
 • Từ nào tương tự như Stroke?
 • Từ nào giống với Delighted?
 • Từ nào tương tự như Diffuse?
 • Từ nào tương tự như Siren?
 • Hình ảnh nào phù hợp nhất với từ trao tặng?
 • Hình ảnh nào phù hợp nhất với từ Sausage?
 • Hình ảnh nào phù hợp nhất với từ Shorts?
 • Hình ảnh nào phù hợp nhất với từ Sandal?
 • Những gì được hiển thị trong hình ảnh?

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MYPC

 • Website: https://mypc.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mypc.vn
 • Địa chỉ: Số 37 Ngõ 68 Phố Trung Kính , Phường Yên Hòa , Quận Cầu Giấy , TP Hà Nội
 • Hotline : 091.113.4444 – 0979.296.555
 • Email : mypc.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)