Okxe – Mua Bán Xe Máy, Xe Điện, Phân Khối Lớn Cũ Trực Tuyến

5/5 - (100 bình chọn)

Ứng dụng Okxe là ứng dụng mua bán xe máy, xe điện và xe phân khối lớn cũ trực tuyến. Ứng dụng giúp kết nối nhanh chóng giữa người bán và người mua. Ứng dụng còn liên kết với các quỹ tài chính của các ngân hàng uy tín giúp cho người mua có thể tiếp cận đến xe mà mình yêu thích khi mà số tiền họ chưa đủ.

>> Tham khảo thêm: Top 5 Công Thức Xoay Rubik 3×3 Nhanh Nhất

Ứng dụng Okxe

I. Thông tin ứng dụng Okxe .

  • Nền tảng: iOS 10.2 trở lên, Android 6.0 trở lên.
  • Dung lượng: iOS: 31.6 MB, Android: 3.9 MB.
  • Loại ứng dụng: Mua sắm.
  • Nhà phát hành: OKXE’s company.

II. Điểm nổi bật của ứng dụng Okxe.

1. Cung cấp giá xe máy, xe điện, xe tay ga và xe phân khối lớn đã qua sử dụng.

Ứng dụng Okxe cung cấp ngay lập tức hình ảnh và giá cả của những chiếc xe đang được rao bán. Điều này giúp cho người dùng có thể nhìn thấy và xác định giá tiền với mẫu xe mà họ định mua.

Ứng dụng chia ra rất nhiều dòng xe với những mức giá khác nhau để người mua có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Tránh cho người mua không biết được giá xe và tình trạng xe như thế nào.

Biết trước giá xe

2. Cung cấp đầy đủ thông tin về xe cũng như cho người bán cho bạn xem xét và tiện liên lạc.

Việc cung cấp đầy đủ thông tin người bán là một yếu tố rất quan trọng trong việc mua xe cũ. Ứng dụng Okxe thể hiện đầy đủ thông tin về tình trạng xe, thông số, quãng đường đi được, giá và thông tin liên lạc với người bán xe để hai bên có thể trao đổi.

Người mua có thể liên lạc và kiểm tra xem hình thức cũng như thông tin của chiếc xe có trùng khớp hay không?

Thông tin xe

3. Hỗ trợ cho vay để bạn tham khảo và lựa chọn.

Một hình thức đặc biệt của ứng dụng Okxe đó chính là việc liên kết với các quỹ tài chính uy tín : Shinhan finance để có thể giúp cho người mua và người bán được hỗ trợ cho vay. Người mua có thể sử dụng hỗ trợ cho vay và trả lãi suất định kỳ hàng tháng còn người bán.

Đây là một tính năng khá hay nhằm hỗ trợ cho cả người mua và người bán giúp việc mua bán xe dễ dàng hơn.

Hỗ trợ vay

4. Tính năng đăng tin giúp bạn đăng tin bán xe nhanh chóng.

Ngoài việc bạn có thể tìm mua những chiếc xe máy, xe điện hay xe phân khối lớn cũ thì bạn cũng có thể là người đăng tin bán chiếc xe của chính mình hoặc người thân hay bạn bè có nhu cầu cần bán xe.

Ứng dụng yêu cầu nhiều hình ảnh với nhiều góc cạnh của chiếc xe và những thông tin tình trạng xe giúp cho người mua có thể tiếp cận và hiểu rõ chiếc xe hơn.

Đăng bán xe

5. Thanh tìm kiếm giúp bạn tìm xe dễ dàng hơn.

Thanh tìm kiếm thông minh của ứng dụng Okxe được phân chia rất rõ ràng cho từng loại xe mà bạn muốn tìm kiếm: Xe điện, xe tay ga, xe số, xe phân khối lớn.

Việc này giúp cho bạn có thể định hình được loại xe mà mình muốn mua rồi từ đó bạn ấn vào dòng xe đó và tham khảo tất cả loại xe trong đấy với mức giá được ứng dụng thể hiện rất rõ ràng giúp cho việc tìm của bạn trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Thanh tìm kiếm

6. Cài đặt cá nhân giúp bạn cập nhật thông tin, lưu lại những con xe yêu thích, kiểm tra tình trạng vay,… tiện lợi.

Với bộ cài đặt giúp bạn cập nhật thông tin của xe bạn, thông chi tiết thì độ tin cậy của tài khoản bạn càng được tăng đánh giá cao trong việc mua bán. Ngoài ra chức năng này giúp bạn lưu lại những chiếc xe mà mình yêu thích nhanh và tiện nhất.

Cài đặt cá nhân

Bạn còn chần chờ gì nữa mà bạn không mau tải ứng dụng và cùng trải nghiệm. Hãy để lại cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm: 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MYPC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)