Radio Caca (RACA) Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Raca Coin Hiện Nay

Radio Caca (RACA) là gì?

Đồng Radio Caca là token quản lý độc quyền của của Maye Musk Mystery Box (MPB) NFT và Defi + GameFi đây là phương tiện thanh toán của The USM Metaverse. USM là một game MMO 3D Mapping Metaverse đây là dự án được nghiên cứu trong 2 năm của nhà phát triển game nổi tiếng của Trung Quốc Tencent.

racacoinlagi.png

USM có cách chơi giống như Final Fantasy XIV một trong những game nhập vai nổi tiếng. MPB có mục tiêu cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu NFT lớn như CryptoPunks, Hashmasks và Bored Ape Yacht Club.
Nhưng MPB lại được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC) và được định giá dự trên BNB. USM Metaverse sẻ ra mắt mini-game trên BCS vào ngày 3 tháng 9 năm 2021. Đây là một game Play To Earn và đồng RACA coin sẻ là đơn vị tiền tệ giống như đồng AXS coin của game AXIE Infinity của Việt Nam.

 

Những điều cần biết về Radio Caca (RACA)

Radio Caca là một dự án phát hành, quản lý, hỗ trợ các dịch vụ và sản phẩm NFT như sàn giao dịch, trò chơi… Radio Caca hiện đang là nhà phát hành, quản lý độc quyền của Maye Musk Mystery Box (MPB) NFT, trò chơi Metamoon và Universal Metaverse dựa trên công nghệ blockchain. Trong tương lai, Radio Caca sẽ mở rộng sang hỗ trợ, quản lý các sản phẩm NFT trong nhiều lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, nghệ thuật, thời trang…
Radio Caca đang là đối tác chính thức của công ty Koda Inc. với đại sứ toàn cầu là bà Maye Musk, mẹ của tỷ phú Elon Musk. Ngoài ra, Radio Caca cũng là đối tác với các công ty công nghệ lớn như Google, Microsoft, Space X, Tencent…

RACA là token chính thức của dự án Radio Caca, được phát triển trên tiêu chuẩn BEP-20 của mạng lưới Binance Smart Chain (BSC). RACA có thể sử dụng để mua bán các NFT như MSP, Kiss-up Dog, Diamond Mystery Box Mix… hay các thú cưng, vật phẩm trong các trò chơi do Radio Caca phát hành. Người dùng có thể stake RACA để nhận lãi suất hoặc các NFT trong Metamon, USM như vật phẩm, mảnh đất…

Hướng dẫn mua bán RACA trên Website của sàn MEXC

Bước 1: Tạo tài khoản trên sàn giao dịch MEXC tại https://bit.ly/mexclink sau đó nạp tiền vào tài khoản của mình.

Bước 2: Để bắt đầu giao dịch Spot cặp RACA/USDT trong giao diện nâng cao trên sàn MEXC, bạn truy cập vào đường link mexc.com/exchange/RACA_USDT.
mua-raca-tren-mexc.png
Giao diện trên gồm:

  1. Các thông tin cơ bản về đồng coin/token mà bạn giao dịch bao gồm: giá cao/thấp nhất, khối lượng giao dịch…
  2. Danh sách các lệnh bán, lệnh mua
  3. Đồ thị nến
  4. Danh sách các cặp giao dịch trên sàn
  5. Danh sách những giao dịch đây nhất
  6. Nơi đặt lệnh mua bán
  7. Danh sách lệnh đang mở, lịch sử giao dịch của bạn.

Bước 3: Bạn nhập giá và số lượng RACA muốn mua sau đó nhấn “Buy RACA” để đặt lệnh mua. Để đặt lệnh bán, bạn cũng làm tương tự khi đặt lệnh mua.

lenh-mua-raca.png

RACA coin lại đáng để đầu tư?

Đồng RACA được mẹ ruột của tỷ phú Elon Musk ủng hộ và đồng DogeCoin của Elon Musk được xem là đồng tiền của sao Hỏa đầu tiên thì RACA được xem là đồng tiền của sao Hỏa thứ hai. RACA đã kết hợp những lĩnh vực phổ biến nhất hiện nay của công nghệ Blockchain như DeFi, NFT và những trò chơi kiếm tiền như mini-game USM Metaverse. Ngoài việc chơi game để có được RACA thì người dùng có thể Farm RACA trong các nhóm thanh khoản RACA/BNB để kiếm lợi nhuận.
Hiện tại cũng đang mở bán hộp bí ẩn của Maye Musk, đảm bảo cho người mua sẽ nhận được 10 thử đất, 1 Gỗ quý X và những tài nguyên hoặc nguyên liệu quý hiếm trong Metaverse.

Trên đây là những đánh giá của MyPC về đồng coin này, cũng như cách mua bán racacoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.