Minecraft APK MOD [v.1.16.0.58] Dành Cho Android

Và đây là bản cập nhật Nether mới Minecraft 1.16.0.58 . Bản cập nhật Nether mới đã có sẵn cho tất cả người dùng Android. Trong phiên bản mới của trò chơi, bạn sẽ tìm thấy mob mới, tính năng mới cũng như lối chơi được cải thiện.

Có gì mới trong phiên bản Nether mới, Minecraft Bedrock Edition 1.16.0.58?

Các nhà phát triển của studio Mojang đã phát hành một bản cập nhật mới , đây là phiên bản beta thứ năm của Minecraft BE 1.16.0.58. Phiên bản mới của Minecraft đã nhận được các tính năng mới cho thế giới Nether, bao gồm mob, cơ chế mới, v.v.

Chúng ta hãy xem các mob mới. Nhờ một bản cập nhật mới trong thế giới Minecraft, người chơi có thể thấy ba loại mob mới. Mob mới sẽ làm cho hành trình khám phá thế giới Nether của bạn trở nên thú vị và vui vẻ hơn. Vì vậy, hãy xem bên dưới tất cả các loại mob.

Mob đầu tiên đã được nhiều người chơi biết đến là heo con. Đây là những mob thù địch chỉ có thể trung lập với người chơi nếu người chơi được trang bị áo giáp vàng. Đây là những cư dân của thế giới Nether, hầu hết chúng có thể được tìm thấy trong Rừng Crimson. Khi bạn thả một thỏi vàng vào đó, nó sẽ trao đổi hàng hóa với người chơi.

>> Xem ngay: Shadow Fight 3 Mod APK 2023 (Vô Hạn Tiền, Đá Quý & Xu)

Đám đông tiếp theo là Lợn con chết tiệt. Đám đông này là một trong những phân loài của Piglin. Nhiều người trong số họ còn được gọi là Zombie Pigman. Những mob này thay đổi diện mạo sau khi Piglin vào Overworld. Sau khi thay đổi ngoại hình, anh ta mất tất cả trang bị và chịu hiệu ứng nhiễm độc trong 10 giây.

hoglins. Đây là những sinh vật thù địch trông giống như lợn rừng. Chúng có vẻ ngoài hung dữ và chỉ sống ở Crimson Forest. Đám đông này là nguồn thịt duy nhất trong thế giới Nether.

Mob mới đã được thêm vào thế giới Nether là Zoglin. Đám đông này là một phân loài của một đám đông như Hoglin. Anh ta thay đổi ngoại hình 30 giây sau khi vào Overworld. Đám đông này sẽ hung hăng đối với tất cả các sinh vật ngoại trừ hoglin và dây leo.

Và đám đông cuối cùng là người sải bước. Đây là một mob thân thiện mới có khả năng chống lại dung nham và có thể vận chuyển người chơi lên trên chính nó (chỉ có thể thực hiện được nếu có gắn yên ngựa trên đó). Bất cứ nơi nào có dung nham trong thế giới Nether, bạn sẽ tìm thấy những sinh vật tuyệt vời này.

Các bản sửa lỗi và thay đổi trong bản cập nhật Minecraft BE 1.16.0.58

Trong phiên bản mới của trò chơi, các nhà phát triển Mojang cũng đã thực hiện một số thay đổi đối với trò chơi và sửa các lỗi cũ. Trong số các lỗi thường gặp, những lỗi sau đã được sửa:

1. Khi người chơi cố gắng mở Chợ Minecraft hoặc thực hiện một số hành động, trò chơi thường bị sập;
2. Sự biến mất của các bình thuốc khi chúng ở trong Cauldron;
3. Nếu người chơi giữ nút tương tác trong một thời gian dài, anh ta sẽ không thể sử dụng lại cần câu;
4. Kết quả tìm kiếm không hợp lệ trong kho.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MYPC

  • Website: https://mypc.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mypc.vn
  • Địa chỉ: Số 37 Ngõ 68 Phố Trung Kính , Phường Yên Hòa , Quận Cầu Giấy , TP Hà Nội
  • Hotline : 091.113.4444 – 0979.296.555
  • Email : mypc.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)