Poocoin Là Gì? Tất Tần Tật Thông Tin Cần Biết Về Poocoin App

Poocoin là gì? Tất tần tật thông tin cần biết về Poocoin App
Poocoin là một ứng dụng tra cứu, chia sẻ biểu đồ, giao dịch… Nền tảng liên quan tới tiền điện tử mà bạn theo dõi. Đồng tiền điện tử gốc của ứng dụng này chính là POOCOIN. Để hiểu hơn về Poocoin App và đồng tiền điện tử chính của nó. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết này nhé!

Tìm hiểu về Poocoin là gì?

Poocoin là một nền tảng đồng thuận cho phép trader có thể tra cứu về exchange, PooCoin chart, transaction… Nó có liên quan đến token/coin mà nhà đầu tư đang theo dõi. Nhờ vậy, các trader có thể dễ dàng đánh giá, lượng mua/bán hay ví holder của nó rồi đánh giá có nên mua/bán hay không?
PooCoin cũng được coi là trang đánh giá DeFi được nhiều người quan tâm nhất trên thế giới. Nền tảng năm trong số 1000 website được truy cập nhiều nhất với vị trí là 672. Trang web của Poocoin chia sẻ chỉ mục cho mọi hợp đồng tiền điện tử trên những mạng hỗ trợ. Gồm có chart, thông tin mua hoặc bán theo thời gian thực, token LP, vốn hóa thị trường, vật dụng và ví giao dịch.
Nền tảng này đã cung cấp những tính năng mới trong phân tích DEX và Bot PooCoin thường được áp dụng trong những nhóm tiền ký thuật số Telegram. Những chức năng nâng cao có trên website cho phép theo dõi nhiều ví.
tim-hieu-poocoin-la-gi (1).jpg

PooCoin App là gì?

Ứng dụng PooCoin hiện đang cung cấp cho người dùng một cách để theo dõi các giao dịch, ví và trang trại năng suất trên BSC. PooCoin App có thể giúp quan sát và phát hiện ra những thứ được gọi là “shitcoin” thông qua một loạt các tính năng độc quyền. Người dùng có thể thực hiện “rug check” trên tiền điện tử để phân tích tính bảo mật của nó. Sniper watcher có thể cảnh báo các chủ dự án về việc liệu tiền điện tử của họ có sắp bị bot tràn vào hay không. Kể từ khi ra mắt vào năm 2021, Poocoin đã mở rộng sang các khối đa giác và KuChain.

Poocoin Token là gì?

PooCoin Token là mã thông báo gốc của ứng dụng PooCoin, ký hiệu POOCOIN. Đồng tiền điện tử này làm nhiệm vụ cấp quyền và tài trợ cho hệ sinh thái của nó dựa trên khoản phí 8% được tính cho mọi giao dịch. Một nửa trong số này được trao cho những người nắm giữ token và 4% còn lại sẽ bị đốt cháy.
Tiện ích của mã thông báo tới từ hệ thống thành viên theo cấp cung cấp cho người dùng nhiều thông tin theo dõi hơn. Những người nắm giữ POOCOIN trị giá 100 đô la trong nhóm thanh khoản với cặp BNB có thể theo dõi ví của các nhà giao dịch khác và vô hiệu hóa các quảng cáo trên trang web. Cung cấp thanh khoản trị giá 300 đô la mang lại cho người dùng cơ hội “hiển thị các giao dịch của bạn và bật tab giao dịch ví”. Cuối cùng, 2.000 đô la thanh khoản mở khóa trình theo dõi và danh sách các mã thông báo xu hướng.

Poocoin có hợp pháp không?

POOCOIN là mã thông báo BEP-20 hợp pháp trên Binance Smart Chain. Cứ sau 24 giờ, 21 người xác nhận xác nhận các chi tiết giao dịch trên blockchain BSC. Nó có một bằng chứng về hệ thống đồng thuận cổ phần. Điều này có nghĩa là những người xác thực staking một số lượng tiền BNB nhất định để đủ điều kiện tham gia.
POOCOIN có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 34,625. Nó hiện đang xếp hạng 5664 trên vốn hóa thị trường. Hoạt động giao dịch cho thấy sự tin tưởng của người nắm giữ đối với mã thông báo này. Do đó, có thể nói POOCOIN là một mã thông báo hợp pháp và an toàn để mua và giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)