Tải Office 365 Professional Plus Miễn Phí Tốt Nhất 2023

5/5 - (100 bình chọn)

Mircosoft Office ngày nay phổ biến đến mức nó thực sự cần thiết cho bất kỳ ai viết, quản lý bảng tính hoặc thuyết trình để kiếm sống. Chắc chắn bạn đã nghe nói về Microsoft Office, ngay cả khi bạn chưa bao giờ có niềm vui (nếu bạn gọi nó như vậy) khi tự mình sử dụng nó. Tuy nhiên, bộ Office có nhiều thứ hơn để cung cấp ngoài Word, Excel và PowerPoint, vì vậy nếu bạn cần trợ giúp để tìm gói phù hợp với nhu cầu của mình, thì tổng hợp các ưu đãi Microsoft Office tốt nhất của chúng tôi có thể giúp mọi việc dễ dàng hơn một chút — và hy vọng tiết kiệm cho bạn một số tiền mặt.

>> Tham khảo thêm: Tải Xuống Stick War Legacy Mod APK Cho Android

Ưu đãi Microsoft Office tốt nhất hiện nay

Microsoft 365 Personal (1 năm) — $59, là $70

Microsoft 365 Personal 1 năm cho ảnh bìa 1 người.

Giấy phép này bao gồm đăng ký 12 tháng đối với Microsoft 365 Personal cho một người dùng, cho phép truy cập vào toàn bộ Office Suite, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, v.v. Bạn cũng sẽ nhận được tối đa 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive — để bạn có thể di chuyển tệp liền mạch giữa các thiết bị cục bộ của mình và đám mây. Nó tương thích với cả PC và Mac. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên, chuyên gia làm việc tại nhà và bất kỳ ai cần quyền truy cập vào Microsoft Office Suite từ máy tính cá nhân

Microsoft Office Home & Student 2021 — $138, là $150

Ảnh bìa giấy phép cục bộ của Microsoft Office Home & Student 2021.

Giấy phép này bao gồm một lần tải xuống Microsoft Office Home & Student 2021 cho PC hoặc máy Mac. Nó bao gồm Microsoft Word, Excel và PowerPoint, với quyền truy cập cục bộ. Nó dành cho mục đích sử dụng cá nhân và gia đình và tốt nhất cho những người không cần toàn bộ bộ ứng dụng Office, chỉ cần những ứng dụng có trong gói cụ thể này — các mặt hàng chủ lực.

Microsoft Office Home & Business 2021 — $220, là $250

Ảnh bìa giấy phép địa phương của Microsoft Office Home & Business 2021.

Giấy phép này bao gồm một lần tải xuống Microsoft Office Home & Business 2021 cho PC hoặc máy Mac. Nó bao gồm Microsoft Word, Excel, PowerPoint và Outlook với quyền truy cập cục bộ. Nó hoàn hảo cho các chuyên gia, doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ.

Microsoft Office 2021

Microsoft Office 2021 là phiên bản mới nhất của bộ Office cổ điển. Phiên bản Cá nhân tiêu chuẩn có Microsoft Word, Excel và PowerPoint làm ứng dụng cốt lõi trong khi phiên bản Chuyên nghiệp có các ứng dụng cốt lõi giống như Microsoft 365, nhưng lưu ý rằng phiên bản này thiếu các dịch vụ đám mây như Skype và OneDrive (tuy nhiên, bạn có thể tải các phiên bản cơ bản của những ứng dụng này chương trình miễn phí). Một điều khác cần lưu ý là giấy phép Office 2021 của bạn chỉ cho phép bạn cài đặt nó trên một máy tính Windows hoặc MacOS tại một thời điểm — không thiết bị nào khác được hỗ trợ và cài đặt nhiều lần trên nhiều thiết bị cũng vậy. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần phải nâng cấp lên Microsoft Microsoft 365. Mặt trái của xu hướng đó là Microsoft Office 2021 là một sản phẩm “mua một lần, khóc một lần” (một khi bạn sở hữu nó, nó là của bạn), trong khi Microsoft 365 có một phí thuê bao hàng tháng.

Microsoft 365

Microsoft 365, trước đây được gọi là Office 365, là tinh túy của bộ sản phẩm Microsoft Office. Bộ dựa trên đăng ký này có mọi thứ mà Microsoft Office cung cấp, bao gồm toàn bộ dòng ứng dụng Office cùng với Microsoft Outlook, Publisher và Access. Ngoài ra, bạn còn nhận được các dịch vụ đám mây OneDrive và Skype cao cấp, đồng thời bạn không bị giới hạn ở những thiết bị mà bạn được phép sử dụng Microsoft 365 trên đó. Bạn có thể cài đặt bản sao của mình trên bất kỳ PC Windows, máy tính Mac hoặc thiết bị di động tương thích nào mà bạn sở hữu (hoặc tất cả chúng cùng lúc nếu muốn).

Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả tiền để có đặc quyền: Microsoft 365 là đắt nhất trong nhóm và nó cũng đi kèm với phí đăng ký hàng tháng. Tuy nhiên, với tư cách là gói Office đầy đủ tính năng nhất, Microsoft 365 thực sự là lựa chọn tốt nhất cho các chuyên gia, chủ doanh nghiệp và những người dùng nghiêm túc khác.

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Microsoft Office

Trước khi vội vã mua gói Microsoft Office tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy, trước tiên bạn cần quyết định bộ phần mềm cụ thể nào phù hợp với mình. Về cơ bản có hai sản phẩm chính — Microsoft Office tiêu chuẩn và Microsoft 365 dựa trên đăng ký cao cấp, cùng với các phiên bản Cá nhân/Sinh viên và Chuyên nghiệp của những sản phẩm này. Các bộ Microsoft Office Business/Professional bao gồm các ứng dụng cốt lõi giống như Microsoft 365, nhưng thiếu hỗ trợ đám mây và khả năng tương thích với nhiều thiết bị.

Microsoft 365 có một số tính năng nâng cao như các dịch vụ đám mây bổ sung và cài đặt nhiều thiết bị, nhưng nó đắt hơn và yêu cầu đăng ký hàng tháng. Điều đó nói rằng, đó là lựa chọn tốt hơn để sử dụng trong môi trường chuyên nghiệp và là lựa chọn duy nhất có thể được sử dụng trên thiết bị di động. Bạn cũng không bị giới hạn chỉ cài đặt một thiết bị tại một thời điểm như với Microsoft Office 2021 .

Microsoft Office bao gồm những gì?

Hầu hết mọi người ít nhất cũng đã quen thuộc một cách mơ hồ với Microsoft Word, PowerPoint và Excel, nhưng Microsoft Office còn cung cấp nhiều thứ hơn là xử lý văn bản và bảng tính (cũng quan trọng như vậy). Các bộ Office hơi khác một chút và cũng có một số điểm khác biệt đáng chú ý với những thứ như dịch vụ đám mây và giấy phép sử dụng, do đó, cần có sự phân tích song song. Đây là mọi thứ bạn nhận được với Microsoft Office 2021 và Microsoft 365:

Ứng dụng đi kèmDịch vụ điện toán đám mâyGiới hạn thiết bị
Microsoft Office 2021 Cá nhân/Gia đình & Sinh viên:Word, Excel, PowerPointKhông có1 máy tính Windows hoặc Mac
Microsoft 365:Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher, AccessOneDrive, SkypeKhông giới hạn số lượng máy tính và thiết bị
Microsoft Office 2021 Chuyên nghiệp:Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher, AccessKhông có1 máy tính Windows hoặc Mac

Microsoft Office có hoạt động trên Mac không?

Mặc dù đến từ cùng một công ty phần mềm đứng sau hệ điều hành Windows, Microsoft Office tương thích với máy tính Mac. Thêm một tin vui cho những người đứng đầu Apple là bạn cũng không cần phiên bản Office đặc biệt cho máy tính Mac của mình: Khóa Microsoft Office 2021 hoặc Microsoft 365 của bạn hợp lệ cho cả phiên bản Windows và Mac.

Microsoft Office có hoạt động trên Chromebook không?

Mặc dù có thể không ngạc nhiên lắm khi phát hiện ra rằng Microsoft Office hoạt động trên Mac, nhưng một số người có thể ngạc nhiên khi thấy rằng nó cũng có sẵn cho Chrome OS . Tuy nhiên, bạn không thể chạy phiên bản máy tính để bàn Windows hoặc Mac trên Chromebook của mình; thay vào đó, bạn cần truy cập Cửa hàng Google Play và tải xuống phiên bản Chrome OS của Office tại đó .

Bạn có thể tải Microsoft Office miễn phí không?

Bạn có thể nhận bản dùng thử miễn phí của Microsoft 365, nhưng nói chung, Microsoft Office không có sẵn miễn phí cho hầu hết người dùng. Tuy nhiên, bạn có thể nhận nó miễn phí thông qua trường học hoặc nơi làm việc của mình, vì vậy bạn có thể muốn kiểm tra xem đó có phải là một lựa chọn hay không. Nếu bạn thực sự thiếu tiền mặt hoặc nếu nhu cầu của bạn khiêm tốn, thì bạn cũng có thể xem xét kiểm tra một trong những lựa chọn thay thế Microsoft Office miễn phí ; Tuy nhiên, nếu bạn chỉ yêu thích sự ổn định và quen thuộc của đồ thật, thì một trong những ưu đãi Microsoft Office ở trên là cách tốt nhất để bạn tiết kiệm.

Tìm kiếm những thứ tuyệt vời hơn? Tìm giảm giá công nghệ và hơn thế nữa trên trang ưu đãi được tuyển chọn của chúng tôi, bao gồm các ưu đãi Photoshop mới nhất .

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MYPC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)