Tải Xuống Hình Nền iOS 15 Và Hình Nền iPadOS 15 [Độ Phân Giải 4K]

ipados 15 wallpapers

Apple vừa gỡ bỏ vỏ của iOS 15 và iPadOS 15 tại sự kiện WWDC 2021 hàng năm của mình . Phiên bản tiếp theo của iOS và iPadOS mang đến một số hình nền thẩm mỹ mà bạn sẽ thích sử dụng trên màn hình chính của điện thoại thông minh iPhone hoặc Android. May mắn thay, hình nền iOS 15 hiện đã có sẵn để tải xuống. Tại đây, bạn có thể Tải xuống Hình nền iOS 15 và hình nền iPadOS 15 ở độ phân giải đầy đủ cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình.

iOS thế hệ tiếp theo hay còn gọi là iOS 15 mang đến một số thay đổi đẹp mê hồn cho các ứng dụng như Facetime, Tin nhắn, Ảnh, Thời tiết, Bản đồ, v.v. Về mặt chi tiết, ứng dụng Facetime có chế độ xem dạng lưới và hỗ trợ chế độ dọc, nó cũng hỗ trợ Âm thanh không gian. Ngoài ra, giờ đây người dùng có thể chia sẻ liên kết Facetime với bạn bè bằng iPhone, Android hoặc PC. SharePlay là một tính năng mới khác xuất hiện trong ứng dụng Facetime, nó cho phép người dùng chia sẻ nhạc, video, phim hoặc thậm chí cả màn hình iPhone với những người tham gia khác.

Trên iMessage, giờ đây bạn có thể truy cập trực tiếp nội dung được chia sẻ từ các ứng dụng có sẵn mà không cần mở từ iMessage. Ví dụ. bất kỳ liên kết bài viết nào cũng có thể được truy cập từ Apple News, Ảnh từ Thư viện, Bài hát từ Apple Music, v.v. iOS 15 mới cũng thay đổi bố cục Thông báo và giờ đây nó thuận tiện hơn khi sử dụng và ưu tiên theo loại thông báo.

Có các tính năng mới khác trên iOS 15 như Tiêu điểm, Tìm kiếm ảnh, Tiêu điểm, Thư viện mới với Âm nhạc, thay đổi Apple Wallet, cải tiến Apple Maps, thiết kế lại thời tiết của Apple, v.v. Vì vậy, đây là những tính năng của iOS 15 mới, bạn có thể tham khảo qua bài viết này để khám phá thêm về iOS 15. Bây giờ, hãy xem Hình nền iOS 15.

>> Tham khảo ngay: Hướng dẫn chi tiết cách Download uYou+ iPA Cho iOS

Hình nền iOS 15

Trong vài năm qua, hệ điều hành iPhone của Apple – iOS có các hình nền tối giản có kết cấu chuyển màu. Năm ngoái, cả iOS và iPadOS đều chia sẻ cùng một bộ hình nền. Năm nay, kết cấu của hình nền iOS 15 và hình nền iPadOS 15 giống nhau nhưng có thiết kế khác nhau. Cả iOS 15 và iPadOS 15 đều chính thức có hai hình nền tích hợp mới, làm xuất hiện phiên bản sáng và tối của hình nền. Hình nền iOS 15 trông đẹp mắt trên iPhone cũng như iPad trong các bài thuyết trình về iOS 15. May mắn thay, tất cả các hình nền iOS 15 hiện có sẵn cho chúng tôi ở độ phân giải đầy đủ, những hình nền này có sẵn cho chúng tôi ở độ phân giải 3162 X 3162 pixel, trong khi hình nền iPadOS 15 có sẵn cho chúng tôi ở độ phân giải 2836 X 2836 pixel. Vì vậy, không cần phải làm quen với chất lượng hình ảnh. Dưới đây là những hình ảnh xem trước có độ phân giải thấp.

Hình nền iOS 15 – Xem trước

Hình nền iPadOS 15 – Xem trước

Tải xuống Hình nền iOS 15 và Hình nền iPadOS 15

Hình nền iOS 15 mới và hình nền iPadOS 15 trông rất tuyệt. Và sau khi xem hình nền trong bản trình bày WWDC 2021, bạn hẳn rất hào hứng muốn được trên tay Hình nền iOS 15. May mắn thay, chúng tôi đã chụp được cả Hình nền iOS 15 và Hình nền iPadOS 15 ở độ phân giải cao. Tất cả hình nền iOS 15 trong bộ sưu tập đều có chất lượng cao. Vì vậy, nếu thích hình nền iOS 15, bạn có thể lấy hình nền của nó từ liên kết tải xuống đã cho.

Tải xuống Hình nền iOS 15 (Google Photos)
Tải xuống Hình nền iOS 15 (Google Drive)
Tải xuống Hình nền iOS 15 từ Ứng dụng Android của chúng tôi

Sau khi tải xuống hình nền iOS 15 và Hình nền iPadOS 15, bạn có thể sử dụng nó để tùy chỉnh màn hình chính của điện thoại. Để đặt hình nền ở đầu thư mục tải xuống, hãy chọn hình nền bạn muốn đặt trên màn hình chính hoặc màn hình khóa của điện thoại thông minh. Mở nó và sau đó nhấn vào biểu tượng menu ba chấm để đặt hình nền. Đó là nó.

Hình nền iOS 15: Vào ngày 7 tháng 6 năm 2021, Apple đã tiết lộ iPhone iOS 15 và iPadOS 15 trong tương lai tại WWDC. Mùa thu này, các tính năng mới như tùy chỉnh Memoji tốt hơn, các lựa chọn Tiêu điểm để giữ thiết bị của bạn ở giữa và các cải tiến trong quản lý Thông báo sẽ khả dụng. Tuy nhiên, có một điều bạn sẽ không phải chờ đợi: hình nền iOS 15 hoàn toàn mới cho iPhone, iPad và các thiết bị khác của bạn.

Facetime, Tin nhắn, Ảnh, Thời tiết, Bản đồ và nhiều ứng dụng khác sẽ có sự thay đổi trong iOS thế hệ tiếp theo, được đặt tên là iOS 15. Về chi tiết cụ thể, ứng dụng Facetime hiện hỗ trợ chế độ xem dạng lưới và chế độ dọc cũng như Âm thanh không gian. Ngoài ra, người dùng iPhone, Android và PC giờ đây có thể chia sẻ kết nối Facetime với bạn bè của họ. Một tính năng mới khác trong ứng dụng Facetime là SharePlay, cho phép người dùng chia sẻ nhạc, video, phim hoặc thậm chí là màn hình iPhone với những người tham gia khác.

Giờ đây, bạn có thể truy cập tài liệu được chia sẻ từ các ứng dụng có sẵn ngay từ iMessage mà không cần phải khởi chạy ứng dụng. Ví dụ: Apple News có thể truy cập bất kỳ liên kết bài viết nào, Ảnh từ Thư viện, Bài hát từ Apple Music, v.v. iOS 15 mới cũng sửa đổi giao diện thông báo, giúp sử dụng dễ dàng hơn và ưu tiên các cảnh báo dựa trên loại của chúng.

Các tính năng mới khác trong iOS 15 bao gồm Tiêu điểm, Tìm kiếm ảnh, Spotlight, thư viện nhạc mới, sửa đổi Apple Wallet, nâng cấp Apple Maps và ứng dụng thời tiết Apple được cải tiến, cùng những tính năng khác. Bây giờ chúng ta hãy xem Hình nền iOS 15.

Hình nền iOS 15:

Hình nền sau đây được lấy từ bản beta, được phát hành vào chiều nay. Tôi không có lý do gì để tranh cãi về tính hợp pháp của các bức ảnh, vì chúng có độ phân giải cao. Dưới đây là phiên bản sáng và tối, cùng với các liên kết đến phiên bản iPad và iPhone. Với cài đặt phù hợp và màn hình có độ phân giải thấp hơn, chẳng hạn như 13′′ trở xuống, bạn có thể sử dụng phiên bản iPad mà không bị biến dạng.

Hệ điều hành iPhone của Apple – iOS đã có các hình nền đơn giản có kết cấu chuyển sắc trong vài năm qua. Và iOS 15 cũng không ngoại lệ; thực sự, iOS 15 ra mắt với hai hình nền tích hợp mới, bao gồm phiên bản sáng và tối. Trong các cuộc trình diễn iOS 15, hình nền trông tuyệt vời trên cả iPhone và iPad. May mắn thay, tất cả các hình nền hiện có thể truy cập được với chất lượng đầy đủ; những hình nền này có độ phân giải 3162 X 3162 pixel. Do đó, không cần phải lo lắng về chất lượng hình ảnh. Hình ảnh xem trước có độ phân giải thấp được hiển thị bên dưới.

Hình nền iOS 15 có sẵn để tải xuống: 

Hình nền iOS 15 mới rất ấn tượng. Chắc hẳn bạn rất háo hức muốn chạm tay vào Hình nền iOS 15 sau khi xem nó tại buổi thuyết trình WWDC 2021. May mắn thay, chúng tôi đã có thể có được Hình nền iOS 15 độ phân giải cao. Tất cả các hình nền trong bộ sưu tập đều có độ phân giải cao. Vì vậy, nếu bạn thích hình nền iOS 15, bạn có thể tải xuống từ liên kết được cung cấp.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MYPC

  • Website: https://mypc.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mypc.vn
  • Địa chỉ: Số 37 Ngõ 68 Phố Trung Kính , Phường Yên Hòa , Quận Cầu Giấy , TP Hà Nội
  • Hotline : 091.113.4444 – 0979.296.555
  • Email : mypc.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)