Top 5 Phần Mềm Active Win 7 Tốt Nhất Hiện Nay

Vẫn có nhiều người dùng hệ thống win7, đôi khi họ phải cài đặt lại hệ thống Win7 khi gặp sự cố hệ thống nan giải, nhưng Win7 không giống như Windows 10, nó không thể tự động kích hoạt hệ thống sau khi cài đặt. Vì vậy, bạn phải nhập khóa kích hoạt để kích hoạt hệ thống. Tuy nhiên trong quá trình kích hoạt bạn thấy khi gõ key chính hãng không hợp lệ hoặc báo lỗi. Làm thế nào để giải quyết nó? Chà, nếu bạn không kích hoạt Windows 7, bạn sẽ thường xuyên được nhắc kích hoạt ở góc dưới bên phải màn hình, không thể thay đổi hình nền máy tính, máy tính khởi động lại liên tục và màn hình xanh. Điều này là do bạn chưa kích hoạt Windows 7. Vì vậy, bạn cần một trình kích hoạt Windows 7 hợp lệ .

>> Tham khảo thêm: Top 5 Công Thức Xoay Rubik 3×3 Nhanh Nhất

Window 7 Activator là công cụ kích hoạt win7 Home Edition miễn phí hỗ trợ hệ thống kép và hợp lệ cho Windows 7 Home Basic, Home Premium, Professional và Ultimate (bao gồm cả 32-bit và 64-bit). Sẽ không có thông tin khởi động OEM và GRUB nào được hiển thị sau khi kích hoạt. Công cụ kích hoạt Windows 7 miễn phí này có thể được gỡ cài đặt và không ảnh hưởng đến phần cứng máy tính. Ở đây chúng tôi sẽ hiển thị 5 bản tải xuống trình kích hoạt Windows 7 miễn phí hàng đầu cho tất cả các phiên bản dành cho PC.

#1. KMSpico

KMSpico hay còn gọi là công cụ kích hoạt KMS. KMSpico hiện là công cụ kích hoạt Windows 7 thành công nhất và được cập nhật thường xuyên. Nó có thể kích hoạt bất kỳ phiên bản nào của hệ thống cửa sổ và bất kỳ phiên bản nào của phần mềm Office, kể cả win8 và office2013. KMSpico nhỏ, thuần túy và hỗ trợ đầy đủ kích hoạt cục bộ. Kích hoạt Windows 7 không cần mạng. Trong trường hợp thiếu khóa sản phẩm, nó có khả năng tạo một khóa. KMSpico là một trong số ít Trình kích hoạt Windows 7 miễn phí cho phép bạn truy cập các tính năng chính hãng của Windows 7.

1) Công cụ kích hoạt KMSpico có thể kích hoạt tất cả các phiên bản chính của window, bao gồm Windows 7 professional/ultimate 64 bit, win8 và win 10, v.v.

2) Công cụ kích hoạt KMSpico có thể kích hoạt tất cả các dòng office, kể cả office2016, office2015.

KMSpico là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Kmspico an toàn nhất

#2. Trình tải Windows v2.2.2 của Dar

Windows Loader là một công cụ kích hoạt Windows 7 đơn giản, thiết thực và miễn phí, có thể kích hoạt bất kỳ phiên bản nào của hệ thống Win7 với tỷ lệ thành công cao. Windows Loader dựa trên nguyên tắc kích hoạt mềm của máy tính OEM tương tự. Nó có thể kích hoạt hệ thống Win7 mà không cần chải BIOS! Và nó ổn định mà không bị lỗi. Nó là công cụ phụ trợ tốt nhất để bạn kích hoạt windows 7.

Một điều cần lưu ý là Windows Loader 3.1.1 là phiên bản cao nhất nhưng có thể báo độc. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là vô hiệu hóa mọi phần mềm chống vi-rút trong PC để ngăn bạn cài đặt bất kỳ Windows lậu nào. Hoặc bạn có thể cài thêm Windows Loader v2.2.2 giúp bạn kích hoạt win 7 cũng được bạn nhé!

Trình tải Windows v2.2.2 của Dar

* Hỗ trợ kích hoạt Windows 7 ultimate 64 bit, kích hoạt 64 bit chuyên nghiệp và kích hoạt windows 7 home premium 64 bit.

* Chương trình có thể tự kiểm tra tính toàn vẹn để tránh sự tích hợp độc hại của Trojan, v.v.

* Xử lý lỗi tùy chỉnh (khả năng sửa lỗi mạnh).

* Hỗ trợ các phân vùng ẩn hoặc các cài đặt phức tạp khác.

* Tương thích với Linux GRUB hoặc trình quản lý khởi động khác

#3. Bộ công cụ Microsoft 2.6.4

Bộ công cụ của Microsoft, được gọi là MTKV, là một công cụ kích hoạt Windows 7 ngoại tuyến có mục đích chung được phát triển bởi CODYQX4, Bosh, v.v. Nó có nhiều chức năng và dung lượng hơi lớn. Tuy nhiên, nguyên tắc được áp dụng vẫn là cơ chế Key management service của KMS. Bộ công cụ của Microsoft sử dụng một bộ công cụ và tính năng để quản lý ủy quyền kích hoạt, triển khai và kích hoạt máy chủ KMS Ngoại tuyến Toàn cầu cho Microsoft Office và Windows. Nó hỗ trợ gỡ cài đặt im lặng phần mềm Office và tính năng phát hiện khóa sản phẩm. Dịch vụ kích hoạt vĩnh viễn có thể đạt được bằng cách cài đặt AutoKMS. Nó cũng hỗ trợ kích hoạt Windows 7 64 bit cuối cùng.

Bộ công cụ của Microsoft

Yêu cầu: Khung .NET Framework 4.0 trở lên.

#4. Loại bỏWAT

WAT là viết tắt của Windows 7 Activation Technologies. “RemoveWAT” có nghĩa là “Gỡ bỏ Công nghệ Kích hoạt Windows”. Như chúng ta đã biết Hệ thống chính hãng của Microsoft có thể được áp dụng miễn phí trong 30 ngày. Sau 30 ngày, bạn sẽ được nhắc kích hoạt. Phần mềm này thực sự có thể loại bỏ “thời hạn kích hoạt 30 ngày” bằng cách bỏ qua cơ chế kích hoạt của Microsoft, sau đó bạn có thể tự do sử dụng hệ thống chính hãng.

Loại bỏWAT

Công cụ kích hoạt Windows 7 miễn phí này về cơ bản thực thi mạnh mẽ để loại bỏ “thời gian kích hoạt 30 ngày” của Windows 7/Windows 8/Windows 10/Server 2008 R2, khiến “đếm ngược kích hoạt 30 ngày” bị tắt hoàn toàn. kết quả: làm cho “thông tin nhắc kích hoạt” biến mất, do đó bạn không thể thấy thông tin kích hoạt trong các thuộc tính của máy tính. Cơ chế bẻ khóa này là để loại bỏ hoàn toàn hệ thống xác minh vi phạm bản quyền của Microsoft. Với công cụ này, toàn bộ hệ thống tương đương với việc không có cơ chế xác minh vi phạm bản quyền .Có thông báo là bạn không thể nâng cấp Windows của mình.

Tuy đây cũng là một phần mềm lậu nhưng hiệu quả rõ ràng hơn những phần mềm khác. Nhưng hạn chế duy nhất là nó chỉ hoạt động trên hệ thống WIN7 64 bit và 32 bit. Đối với WIN10, bạn cần tìm file crack tương ứng.

#5. Kích hoạt Windows 7 bằng Code

Ngoài việc sử dụng công cụ miễn phí Windows 7 Activator, bạn cũng có thể sử dụng mã để kích hoạt Windows 7. Đây là mã kích hoạt dành cho bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép và dán nó từ liên kết vào Notepad. Thực hiện theo các bước để kích hoạt các cửa sổ của bạn:

Bước 1. Sao chép nội dung

Bước 2. Dán nó vào Notepad dưới dạng Văn bản mới.

Kích hoạt Windows 7 bằng Code

Bước 3. Lưu văn bản này vào một thư mục và đặt tên là Winodws7.cmd

phần mềm kích hoạt win 7

Bước 4. Chạy tệp này với tư cách quản trị viên và kích hoạt Windows của bạn.

Bước 5. Sau khi khởi động lại máy tính của bạn. Windows 7 của bạn hiện đã được kích hoạt.

Đây là 5 công cụ hàng đầu có thể dễ dàng kích hoạt Windows 7 của bạn. Bạn chỉ cần làm theo cẩn thận các bước được đề cập trong đó để có thể kích hoạt thành công Windows 7 của mình. Hầu hết phần mềm tải xuống trực tuyến đều là vi phạm bản quyền. Do đó, không có gì đảm bảo rằng chúng sẽ hoạt động trong một thời gian dài. Một số tính năng có thể không hoạt động trơn tru và hệ thống có thể bị hỏng. Nhưng như chúng tôi đã nói, những phần mềm kích hoạt Windows 7 miễn phí này là tốt nhất cho những ai cần nó trong trường hợp khẩn cấp.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MYPC

  • Website: https://mypc.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mypc.vn
  • Địa chỉ: Số 37 Ngõ 68 Phố Trung Kính , Phường Yên Hòa , Quận Cầu Giấy , TP Hà Nội
  • Hotline : 091.113.4444 – 0979.296.555
  • Email : mypc.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)