HƯỚNG DẪN MUA TRẢ GÓP TẠI MY PC 

Đối với các quý khách hàng muốn mua sản phẩm của MY PC theo hình thức trả góp, MY PC có chính sách quẹt thẻ trực tiếp tại showroom để tiến hành trả góp. Vì vậy, Quý Khách cần lưu ý các thông tin sau khi trả góp.

MY PC ghi nhận trả góp qua MPOS với LÃI SUẤT 0%, áp dụng cho khách hàng cá nhân có thẻ tín dụng (Credit Card) của 1 trong 22 ngân hàng sau: SacomBank, VIB, HSBC, SCB, VPBank, Shinhan – ANZ, Maritime Bank, Eximbank, Techcombank, Citibank, SeaBank, Standard Chartered, Kiên Long, Citibank, OCB, Fecredit, TPBank, BIDV, VCB, ACB,Nam Á Bank, MB….

1. PHÍ GIAO DỊCH

2. PHÍ TRẢ GÓP

A. Chính sách phí trả góp

Chú ý:  Vào thời điểm thanh toán, số dư hạn mức tiêu dùng trong thẻ tín dụng của chủ thẻ phải lớn hơn hoặc bằng tổng giá trị giao dịch.

B. Thẻ tín dụng (Credit Card – Phân biệt thẻ ngân hàng , dấu hiệu nhận biết thẻ trả góp) 

Thẻ tín dụng là thẻ Ngân hàng cấp cho chủ thẻ một hạn mức và cho phép chủ thẻ “chi tiêu trước, trả tiền sau”.

Thẻ tín dụng MPOS hỗ trợ trả góp gồm các loại có logo: VISA, MASTER, JCB, UNIONPAY

Hình ảnh phân biệt:

 Một số đặc điểm của thẻ tín dụng:

– Chủ thẻ tín dụng được miễn lãi tối đa 45 ngày tùy ngân hàng. Tức là từ ngày mua hàng bằng thẻ tín dụng, bạn có tối đa 45 ngày không bị tính lãi suất nếu trả đủ số tiền đã dùng từ thẻ. Vượt quá 45 ngày này mà chưa thanh toán, bạn chịu lãi suất từ 25%/ năm trở lên + khoảng 5% phạt trả chậm.

– Khi toàn bộ số tiền phát sinh được hoàn trả cho ngân hàng, hạn mức tín dụng của chủ thẻ được khôi phục như ban đầu. Đây là tính chất “tuần hoàn” (revolving) của thẻ tín dụng.

– Thẻ tín dụng thường là thẻ quốc tế với tính năng thanh toán trên phạm vi toàn cầu.

– Trên thẻ không có chữ ‘Credit” giống như thẻ ghi nợ

LƯU Ý: Có 3 loại thẻ tín dụng hiện nay

– Thẻ tín dụng cá nhân: là loại thẻ được ngân hàng phát hành cho cá nhân

– Thẻ tín dụng doanh nghiệp (thẻ này MPOS không hỗ trợ trả góp): là loại thẻ được ngân hàng phát hành dành cho doanh nghiệp sử dụng. Tên người đại diện sử dụng thẻ sẽ được in trên thẻ.

– Thẻ tín dụng liên kết đồng thương hiệu: (MPOS hỗ trợ trả góp tùy từng bank) Thẻ đồng thương hiệu là loại thẻ do các ngân hàng cùng liên kết với các đơn vị nhãn hàng, thương hiệu khác nhau để đưa ra sản phẩm.

C. Thẻ ghi nợ (Debit Card) (THẺ NÀY MPOS KHÔNG HỖ TRỢ TRẢ GÓP)

– Thẻ ghi nợ do ngân hàng cung cấp kèm theo khi mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng, cho phép chủ thẻ sử dụng số tiền họ có trong tài khoản (NẠP TIỀN VÀO MỚI ĐƯỢC TIÊU) thanh toán được cả trong nước và quốc tế

– Thẻ ghi nợ quốc tế: gồm thẻ MasterCard Debit, Visa Debit, JCB Debit,… phạm vị sử dụng chức năng của thẻ được thực hiện ở nước ngoài

Hình ảnh phần biệt (TRÊN THẺ CÓ GHI CHỮ DEBIT):

D. Thẻ ATM

– Thẻ ATM là thẻ nạp tiền vào mới được tiêu, phát hành bởi các ngân hàng nội địa

– Thẻ nội địa được sử dụng để rút tiền mặt hoặc thanh toán tiền hàng hoá, dịch vụ và sử dụng các dịch vụ khác trong nước

– Trên thẻ KHÔNG có ghi VISA, MASTER, JCB

– Thẻ này MPOS chỉ hỗ trợ thanh toán thường không hỗ trợ trả góp

Hình ảnh phân biệt thẻ ATM:

3. CÁC DẤU HIỆU NHẬN BIẾT THẺ KHÔNG ĐƯỢC TRẢ GÓP

Quý khách có thể tham khảo cách nhận biết các loại thẻ như: AMEX( American Express) dưới đây:

Thẻ tín dụng American Express hay còn gọi là thẻ Amex là sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế được phát hành bởi sự hợp tác đồng thương hiệu giữa ngân hàng và tổ chức phát hành thẻ quốc tế American Express ( của Mỹ), chỉ dùng cho pos Vietcombank.

 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MYPC

  • Địa chỉ: Số 37 Ngõ 68 Phố Trung Kính , Phường Yên Hòa , Quận Cầu Giấy , TP Hà Nội
  • Hotline : 091.113.4444 – 0947.987.333
  • Email : [email protected]