25 Máy

5/5 - (100 bình chọn)

Xin chào các bạn? Khi bạn tìm đến bài viết này nghĩa là bạn đang có nhu cầu lắp đặt phòng net 25 máy để kinh doanh đúng không? Chắc hẳn bạn lo lắng về việc kinh doanh một phòng net 25 máy liệu có đem lại lợi nhuận cao hay trước khi lắp đặt phòng net cần chuẩn bị những gì?

Xin chào các bạn? Khi bạn tìm đến bài viết này có nghĩa là bạn đang có nhu cầu lắp đặt phòng net 25 máy để kinh doanh đúng không? Chắc hẳn bạn lo lắng về việc kinh doanh một phòng net 25 máy liệu có đem lại lợi nhuận cao? Hay trước khi lắp đặt phòng net cần chuẩn bị những gì?

Hãy để MYPC giúp bạn trả lời những câu hỏi trên bằng bài viết ngày hôm nay nhé!

Nội dung chính của bài viết

Có nên mở phòng net 25 máy để kinh doanh hay không?

Đây có lẽ đây đang là câu hỏi chung của rất nhiều người và câu trả lời mà chúng tôi dành cho bạn là mở phòng net 25 máy để kinh doanh là hoàn toàn khả thi. Vì sao ư? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Lắp đặt phòng net 25 máy

Cần chuẩn bị những gì trước khi mở phòng net 25 máy?

Để có thể mở một phòng net 25 PC để kinh doanh thì bạn sẽ cần phải chuẩn bị những gì? Và đặc biệt là làm thế nào để kinh doanh đem lại lợi nhuận cao thì bạn sẽ cần làm tốt những vấn đề dưới đây.

Vốn

Điều kiện tất yếu và cơ bản nhất mà bạn cần phải có trước khi kinh doanh đó chính là vốn. Vốn ở đây có thể là khoản tiền mà bạn đã có sẵn hoặc cũng có thể là đi vay.

Với kinh doanh phòng net, số vốn của bạn sẽ dùng để mua sắm trang thiết bị, linh kiện cho máy tính là chủ yếu. Bên cạnh đó bạn sẽ còn phải chi trả những khoản như: trang trí phòng net, mua bàn ghế, sắm các loại thiết bị tiện nghi (quạt, điều hòa, tủ lạnh,…) tiền thuê nhân viên (nếu có), tiền trả mặt bằng,…

Nói chung là cũng tùy vào quy mô và cấu hình phòng net mà bạn đã chọn mà sẽ cần số vốn tương ứng. Nhưng ít nhất bạn nên chuẩn bị khoảng 200-300 triệu. Để có con số cụ thể hơn thì bạn hãy đọc tiếp những phần dưới đây nhé!

Mặt bằng kinh doanh

Với kinh doanh một phòng net 25 PC thì bạn nên có sẵn mặt bằng là tốt nhất, vì như thế thì bạn mới có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể hàng tháng. Bạn đừng xem nhẹ việc này vì nếu muốn thu hồi vốn nhanh thì bạn phải tận dụng mọi cách để tiết kiệm kinh phí nhiều nhất có thể.

Có một vài lưu ý cho bạn khi chọn địa điểm kinh doanh phòng net đó là nên ưu tiên chọn những nơi có không gian rộng rãi và thoáng mát, gần những nơi đông người qua lại như trường học, khu dân cư, chợ,… Nếu có không gian yên tĩnh và có chỗ để xe rộng rãi nữa thì càng tốt.

Nhân viên

Thực ra với một phòng net 25 máy thì không nhất thiết phải thuê nhân viên, bạn nên tự làm hoặc tận dụng nguồn nhân lực sẵn có như người nhà, anh chị em,… thì càng tốt.

Còn nếu phải thuê nhân viên thì bạn cũng không cần quá lo lắng do việc quản lý một phòng net cũng không phải điều gì quá khó khăn vì hiện nay đã có những phần mềm quản lý giúp bạn là điều này. Chính vì thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này rồi nhé!

Chọn mô hình cho phòng net 25 máy?

Với những người chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực game net thì đây là một khái niệm hoàn toàn xa lạ, thậm chí nhiều chủ quán net đã kinh doanh nhiều năm cũng không quan tâm đến vấn đề này. Tuy nhiên bạn đừng xem nhẹ nó nhé vì mô hình phòng net là yếu tố mang tính quyết định khiến cho các game thủ có quay lại với phòng net của bạn hãy không.

mô hình Cyber game

Hiện nay trên thị trường phổ biến 3 mô hình kinh doanh phòng net chính đó là:

        Mô hình truyền thống

        Mô hình Cyber Game

        Mô hình Cyber Game Mini.

Với quy mô 25 máy thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn mô hình Cyber Game Mini. Lý do là bởi mô hình này sẽ đem lại cho bạn những đặc tính ưu việt nhất của mô hình Cyber Game nhưng lại có chi phí đầu tư vừa phải.

Không những thế nó còn đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho các game thủ và tạo ra cơ hội cạnh tranh cho bạn trên thị trường phòng net trong khu vực. 

Xem thêm: Lắp Đặt Phòng Net 30 Máy Uy Tín Chỉ Có Tại MYPC

Điều kiện để mở một phòng game 25 máy

Dưới đây là những thứ bạn cần biết trước khi bắt tay vào kinh doanh phòng net. Các bạn hãy đọc kỹ để chuẩn bị cho việc kinh doanh của mình sắp tới nhé!

Thủ tục giấy tờ

Hiện theo quy định của pháp luật có 3 loại giấy tờ bạn bắt buộc phải chuẩn bị khi lắp đặt hoặc kinh doanh phòng net, bao gồm:

        Giấy phép đăng ký kinh doanh

        Giấy chứng nhận đủ điều kiện để kinh doanh phòng net

        Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy

Bạn có thể sẽ phải chuẩn bị thêm những loại giấy tờ khác nếu chính quyền tại địa phương quy định. Nhìn chung đây là quy trình bắt buộc vậy nên bạn hãy cố gắng hoàn thành nhé!

Đóng thuế

Cũng như các loại hình kinh doanh khác, kinh doanh phòng net cũng sẽ phải nộp các khoản thuế như sau:

        Thuế môn bài (500k/1 năm)

        Thuế thu nhập hàng tháng (200k mỗi tháng)

        Các loại thuế khác (Tùy từng khu vực mà bạn cần phải đóng thêm các loại thuế khác nhau).

Diện tích để mở một phòng net 25 máy

Để biết được diện tích cụ thể cho phòng net 25 máy thì chúng ta có thể tạm tính như sau:

Một chiếc bàn phòng net thường rộng khoảng 60cm vài dài 70cm, còn ghế phòng net cũng khoảng 60cm, tính thêm diện tích lối đi lại ít nhất là 30cm, như vậy chúng ta có phép tính:

70 x (60+60+30) = 1.05m2/1 máy.

Chưa hết, chúng ta còn cần một khoảng diện tích để quầy tính tiền 3m2 + diện tích để các loại thiết bị khác (tủ lạnh, tủ mát, quạt cây,…) là 2m2. Vậy ít nhất bạn phải có một mặt bằng có diện tích ít nhất là 40m2 để kinh doanh.

lắp đặt phòng net

Chọn các thiết bị tiện nghi khác cho phòng net

Điều hòa

Hiện nay trang bị điều hòa là điều kiện tối thiểu cần phải có của một quán net, nhưng với phòng net 25 máy thì nên chọn loại điều hòa nào và công suất bao nhiêu là đủ?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn nên dùng 2 điều hòa công suất 9.000 BTU là hợp lý.

Chọn gói mạng internet

Mạng internet cũng là yếu tố quan trọng nếu bạn muốn phòng net nhà mình hoạt động một cách ổn định nhất. Với phòng net 25 máy thì bạn nên sử dụng gói mạng từ 50-60M, tùy từng nhà mạng mà giá từ 600 – 900 nghìn đồng/ 1 tháng.

Dự tính chi phí để lắp một phòng 25 máy

Có lẽ đây chính là phần mà các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất, sau đây chúng tôi sẽ cho bạn những con số cụ thể mà bạn cần phải bỏ ra là bao nhiêu.

Phòng net giá rẻ

Cấu hình tham khảo

          Mainboard  H110

          DDR4 4GB bus  2133

          Intel® Pentium®  G4400

          GT 1030 2G DDR5

          300W công xuất thực

          Màn hình 22 inch

          Tai nghe chuyên Game

          Phím giả cơ

          Chuột chuyên game

Giá cho 1 PC ở phân khúc này vào khoảng 8- 9 triệu/ 1 máy. Vậy thì với một phòng net 25 máy thì bạn sẽ cần 210 – 230 triệu VNĐ

Bàn ghế phòng net: Các mẫu bàn phòng net bạn có thể lựa chọn có giá từ 650 – 750 nghìn VNĐ/ 1 chỗ ngồi. Còn ghế thì có giá từ 200-500 nghìn VNĐ.

Như vậy chi phí cấu hình ở đây sẽ rơi vào khoảng 25 triệu đồng. Bên cạnh đó, các loại chi phí khác (Server, các thiết bị mạng, máy tính tiền,…) sẽ cộng thêm khoảng 20 – 30 triệu nữa.

Với cấu hình như trên thích hợp cho bạn kinh doanh tại những địa điểm có độ cạnh tranh thấp, ví dụ như ở nông thôn, miền núi,…

Tổng hợp lại tất cả ta có được nguồn vốn bạn cần chuẩn bị là 230- 250 triệu VNĐ, với vốn đầu tư như vậy bạn có thể để mức giá giờ chơi khoảng 4k/1h.

Phòng net tầm trung

Cấu hình tham khảo

          Mainboard  H110

          DDR4 4GB bus  2133

          Intel® Pentium®  G4560

          GT 1030 2G DDR5

          300W công xuất thực

          Màn hình 24 inch

          Phím giả cơ

          Tai nghe phòng net tầm trung

          Chuột chuyên game

Một bộ cấu hình tầm trung như vậy hiện nay có giá từ 9,5 – 10,5 triệu/1 PC, vậy vốn đầu tư cho 25 máy sẽ từ  230-250 triệu VNĐ.

Với loại cấu hình như trên, bạn nên chọn các mẫu bàn ghế giá rẻ. Ước tính chi phí sẽ vào khoảng 30- 40 triệu đồng, cộng thêm các loại chi phí khác như bên trên thêm khoảng 30 triệu đồng nữa.

Vậy tổng chi phí ở đây sẽ là từ 280 – 300 triệu đồng.

Địa điểm phù hợp để kinh doanh phòng máy như trên là ở những nơi có độ cạnh tranh vừa phải như các thành phố nhỏ, thị trấn, thị xã,…

Phòng net cao cấp – Cyber game mini

Cấu hình tham khảo

        Mainboard chipset B660

        CPU Intel Core I5-12400F

        Ram DDR4 16GB bus 3200 Hz

        Card màn hình GTX 3050 – 8GB

        LCD 27-32 inch tần số 144HZ

        Nguồn 550w Công suất thực

Khác biệt của mô hình Cyber Mini so với các phân khúc khác chính là ở cấu hình. Nó sẽ được tối ưu cho từng phân khúc khách hàng khác nhau. Có 2 cách để xây dựng cấu hình khi bạn có ý định kinh doanh Cyber Mini đó là:

        Kết hợp cấu hình phân khúc giá rẻ với cấu hình tầm trung

Bạn nên áp dụng cách này đối với các khu vực có ít sự cạnh tranh hoặc có mức độ cạnh tranh vừa phải. Theo đó bạn có thể kết hợp tỷ lệ máy cấu hình giá rẻ với cấu hình tầm trung là 15-10 hoặc 20-5,…

        Kết hợp cấu hình tầm trung với cấu hình cao cấp

Phương án này nên áp dụng đối với những khu vực có độ cạnh tranh cao, tỷ lệ cũng tùy mức vốn của bạn mà có thể là 15-10, 20-5…

Với việc này bạn sẽ tối ưu hóa được chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo độ cạnh tranh của phòng net nhà bạn so với đối thủ.

Lưu ý: mô hình Cyber Game mini khác biệt ở chỗ mang tới cho các game thủ những trải nghiệm tốt nhất khi chơi game, cho nên bàn ghế cũng phải được đầu tư ít nhất là ở phân khúc tầm trung. Dự kiến tiêu tốn khoảng 40 triệu đồng cho khoản này.

Ngoài ra, bạn nên chú tâm đầu tư vào không gian và nội thất hơn khi chọn mô hình này. Không chỉ tạo ra sự chuyên nghiệp mà còn khiến cho các game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi game.

Thông thường, để có một phòng net 25 máy theo mô hình Cyber game mini thì bạn sẽ cần phải bỏ ra 300 – 350 triệu đồng.

Do mức đầu tư khá cao nên chúng tôi khuyên bạn để mức giá giờ chơi từ 6 – 8k/1h cho phòng VIP và 4-5k/1h.

Với tầm giá và cấu hình này thì địa điểm chính để kinh doanh thích hợp nhất chính là tại những khu vực có độ cạnh tranh cao, ví dụ như các thành phố lớn, những khu trung tâm sầm uất,…

Xem thêm: Lắp đặt phòng net 10 máy trọn gói kinh phí thấp – MYPC

Tính thời gian hồi vốn khi lắp đặt phòng net 25 máy

Giả sử bạn có một phòng net 25 máy với thời gian hoạt động trung bình mỗi ngày là 10h/1 máy với giá giờ chơi là 5k/1h.Thì bạn hãy tính doanh thu theo cách sau:

Doanh thu hàng tháng

Số tiền thu được từ giờ chơi: 25 máy x 10h x 5k = 1.250.000 VNĐ mỗi ngày => 1 Tháng bạn có 37.500.000 VNĐ.

Số tiền thu được từ dịch vụ đi kèm, mỗi ngày quán net 25 máy có thể thu được thêm 600- 800 nghìn đồng/1 ngày, cộng với số tiền thu được từ giờ => tổng doanh thu mỗi tháng là 50 – 60 triệu/1 tháng.

Chi phí hàng tháng

        Tiền nhà: Nếu như bạn phải thuê mặt bằng thì ít nhất mỗi tháng sẽ mất thêm khoảng 5 triệu đồng.

        Tiền điện + nước: khoảng 4-5 triệu đồng cho 1 tháng

        Thuê nhân viên: khoảng 5 triệu

        Tiền mạng internet: 1 triệu

        Chi phí khác: 1 triệu

Vậy trừ hết các khoản chi phí thì ta sẽ thu lại được khoảng 45-50 triệu đồng mỗi tháng.

Tính thời gian hồi vốn

Theo như dự tính doanh thu phía trên thì các bạn sẽ thu hồi lại được vốn sau khi kinh doanh được từ 10 – 12 tháng, thậm chí có thể nhanh hơn.

Dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói của MYPC

Bước cuối cùng và quan trọng nhất chính là tìm một đơn vị lắp đặt phòng net uy tín để giao phó phòng net của mình cho họ. Bạn nên sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói để đảm bảo các khâu được đồng nhất và quy trình nhanh nhất và đó cũng chính là thứ mà MYPC đang muốn giới thiệu tới cho các bạn.

lắp đặt phòng net

Các bước lắp đặt phòng net 25 máy của MYPC.

        Bước đầu là tư vấn chủ đầu tư lựa chọn cấu hình, mặt bằng quán net.

        Tiếp đó là lên thiết kế, chọn bàn ghế, trang trí cho phòng net.

        Lên chiến lược kinh doanh cụ thể

        Tiến hành lắp đặt, thi công theo thỏa thuận

        Hướng dẫn chủ đầu tư cách vận hành quán net

        Bảo hành, bảo dưỡng và hỗ trợ khi có sự cố

Tại sao bạn nên cần chọn dịch vụ lắp đặt phòng net của MYPC

Nếu bạn đang thắc mắc dịch vụ lắp đặt phòng net của MYPC khác với những nơi khác như thế nào thì đây là câu trả lời:

MYPC là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt phòng net

Các khách hàng đã từng hợp tác với chúng tôi luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ và đạt được doanh thu như ý. Không những thế, MYPC vẫn luôn đồng hành cùng các đối tác trong quá trình kinh doanh để đảm bảo khắc phục kịp thời nếu có các sự cố không may xảy ra.

Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng

Đến với MYPC, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi chúng tôi chỉ bán các loại máy móc, linh kiện chính hãy đến từ nhiều thương hiệu lớn như MSI, Gigabyte, ASUS,… với giá tốt nhất.

Có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề phục vụ tận tình, nhanh nhẹn

Mang tới giải pháp kinh doanh hiệu quả

Dịch vụ trọn gói từ A-Z

Giá rẻ nhất thị trường

Luôn sẵn sàng hỗ trợ, bảo hành mọi lúc mọi nơi

Chính sách bảo hành của MYPC luôn vì lợi ích của khách hàng với 36 tháng cho phần cứng và bảo hành phần mềm trọn đời. Nếu gặp sự cố, bạn chỉ cần liên hệ tới cho chúng tôi, nhân viên kỹ thuật của MYPC sẽ đến tận nơi hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

lắp đặt phòng net trọn gói

Kết luận

Lắp đặt phòng net 25 máy là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang muốn bắt đầu kinh doanh phòng net trong thời điểm hiện tại. Tất cả những điều bạn cần làm là tìm cho mình một đơn vị lắp đặt phòng net uy tín để đồng hành cùng mình trong suốt quá trình kinh doanh.

MYPC rất hân hạnh được phục vụ quý khách! Quý khách có nhu cầu lắp đặt phòng net hoặc tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 091.113.4444 – 0979.296.555, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Chúc các bạn thành công!

Các gói lắp đặt phòng net 25 máy của MYPC

Gói lắp đặt trọn gói 25 máy 220 triệu VND

          Main H81

          G3250

          Ram 4G

          Vga 730 2G DDR5

          Màn 20 inch

          Bàn ghế giá rẻ.

Gói lắp đặt trọn gói 25 máy 260 triệu VND

          Main H81

          G3250

          Ram 4G

          Vga 730 2G DDR5

          Màn 22 inch

          Bàn ghế tầm trung

Gói lắp đặt trọn gói 25 máy 280 triệu VND

          Main H81

          G3250

          Ram 4G

          Vga 730 2G DDR5

          Màn 24 inch

          Bàn ghế cao cấp

Gói lắp đặt trọn gói 25 máy 300 triệu VND

          Main H110

          G4400

          Ram 4G

          Vga 730  2G DDR5

          Màn 24 inch

          Bàn ghế cao cấp

Gói lắp đặt trọn gói 25 máy 330 triệu VND

          Main H110

          G4400

          Ram 4G

          Vga 750Ti 2G DDR5

          Màn 24 inch

          Bàn ghế giá rẻ.

Gói lắp đặt trọn gói 25 máy 420 triệu VND

          Main H110

          i3 6100

          Ram 8G

          Vga 1050Ti 2G DDR5

          Màn 7 inch

          Bàn ghế cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)