Tải Xuống Miễn Phí UltraViewer 6.2.0 Phiên Bản Đầy Đủ Cho Windows PC

5/5 - (100 bình chọn)

Tải xuống miễn phí UltraViewer 6.2.0 Phiên bản đầy đủ cho PC Windows là  ứng dụng điều khiển từ xa tốt nhất trên PC  cho phép bạn điều khiển máy tính của đối tác và giải quyết các vấn đề. Bạn có thể truy cập máy tính từ xa bằng cách ngồi trước màn hình PC của họ. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng UltraViewer miễn phí để giảng dạy trong các lớp học trực tuyến. Tải xuống miễn phí UltraViewer 6.2.0 phiên bản đầy đủ từ bộ sưu tập trang web của chúng tôi. Bạn có thể cài đặt UltraViewer trên Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 và 10, trong khi nó hỗ trợ cả cấu hình Windows 32-bit và 64-bit.

>> Mẹo hay hữu ích: Tải Stick War Legacy Mod APK Cho Android (Vô Hạn Đá Quý)

Tải xuống miễn phí UltraViewer 6.2.0:

Khi bạn muốn truy cập máy tính của đối tác và đồng nghiệp từ xa, bạn sẽ phải tải xuống ứng dụng điều khiển từ xa tốt nhất, cho phép bạn chia sẻ màn hình của mình với người khác một cách dễ dàng. Ngày xưa, mọi người không sử dụng bất kỳ ứng dụng điều khiển từ xa nào để truy cập hệ thống của khách hàng từ xa. Họ phải trực tiếp đi hỗ trợ, rất bất tiện cũng như tốn thời gian, chi phí cho quy trình. Ngày nay, UltraViewer ra mắt với đầy đủ tính năng để giải quyết vấn đề. Khi bạn so sánh với  TeamViewer , nó cũng tốt nhất, dễ sử dụng và quản lý các ứng dụng điều khiển từ xa. Với sự trợ giúp của UltraViewer dành cho Windows này, bạn có thể chia sẻ màn hình của mình với các đối tác một cách dễ dàng.

Hơn nữa, nó cũng được sử dụng cho các lớp học trực tuyến để dạy học sinh từ xa. Ngoài ra, nó cho phép bạn khắc phục các sự cố hệ thống khác mà không cần sự hiện diện thực tế của bạn. Phần  mềm tiện ích miễn phí  giúp công việc của bạn dễ dàng hơn, nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Cách sử dụng Công cụ điều khiển từ xa UltraViewer

Khi bạn mở Tải xuống miễn phí UltraViewer cho Windows, một bảng điều khiển kép Windows sẽ xuất hiện chứa ID và mật khẩu, có thể khác nhau đối với mỗi người dùng cũng như thông tin xác thực của đối tác của bạn. Gửi ID và mật khẩu của bạn cho những người dùng hệ thống khác để thiết lập kết nối, sau đó anh ta nhập ID và mật khẩu vào UltraViewer và nhấp vào kết nối để tạo kết nối.

Hình ảnh UltraViewer 6.1, Ảnh UltraViewer 6.1, Ảnh UltraViewer 6.1, Ảnh chụp màn hình UltraViewer 6.1, Logo UltraViewer 6.1
Hình ảnh UltraViewer 6.1, Ảnh UltraViewer 6.1, Ảnh UltraViewer 6.1, Ảnh chụp màn hình UltraViewer 6.1, Logo UltraViewer 6.1

Đây là ứng dụng tiện dụng phù hợp nhất với hệ điều hành Windows, vì vậy sinh viên, đồng nghiệp, đối tác và những người khác sử dụng ứng dụng từ xa tốt nhất này cho các cuộc họp trực tuyến của bạn. Nó không cần kinh nghiệm trước đó và người có kiến ​​thức máy tính cơ bản cần thiết để sử dụng ứng dụng điều khiển từ xa UltraViewer. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải xuống   Vypr VPN 2018  để bảo mật mạng riêng của bạn khỏi những người khác.

UltraViewer 6.2.0 Phiên bản đầy đủ cho Windows PC Các tính năng:

 • UltraViewer Phiên bản đầy đủ được thiết kế chủ yếu để truy cập máy tính khác từ xa nếu bạn đang ngồi trước máy tính đó.
 • Hơn nữa, nó cho phép bạn trò chuyện với đối tác hoặc khách hàng của mình và cũng có thể bật/tắt trò chuyện bằng phím nóng F1 mặc định.
 • Nó cũng hỗ trợ nhiều máy tính đồng thời để chia sẻ màn hình của bạn với nhiều máy tính để xem.
 • UltraViewer Free Download có thể dễ dàng gửi và nhận các tệp ném vào Cửa sổ trò chuyện một cách an toàn.
 • Hơn nữa, bạn có thể tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức và chi phí lưu lượng bằng UltraViewer.
 • Không có giới hạn địa lý để truy cập PC của người khác, bạn có thể truy cập chúng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào miễn phí.
 • Cuối cùng, UltraViewer cho Windows có giao diện đơn giản và sạch sẽ để tất cả người dùng có thể truy cập dễ dàng và dễ dàng.

UltraViewer cho Windows 7/10 Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành:  Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 và 10 (cả 32-bit và 64-bit)
 • Bộ xử lý:  Intel hoặc AMD 1,2 GHz
 • Bộ nhớ đã cài đặt:  RAM 512 MB
 • Ổ đĩa cứng:  Cần 50 MB dung lượng trống
Xem thêm:

Tải xuống UltraViewer 6.1 Kết luận:

Nhìn chung,  Tải xuống miễn phí phiên bản đầy đủ của UltraViewer  là công cụ truy cập từ xa tốt nhất cho phép bạn truy cập máy tính của đối tác từ xa. Nó tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí của bạn và không có giới hạn về địa lý để kết nối với người dùng. Tải xuống UltraViewer 6.2.0 để dễ dàng chia sẻ màn hình với nhiều người dùng và nó đang hoạt động trên tất cả các nền tảng của HĐH Windows.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MYPC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)