Download IDM 6.32 Build 11 Miễn Phí

5/5 - (100 bình chọn)

Internet Download Manager 6.32 Build 11 Tải xuống miễn phí IDM Phiên bản mới nhất cho Windows. Chương trình và tất cả các tệp được kiểm tra và cài đặt thủ công trước khi tải lên, chương trình hoạt động hoàn toàn tốt mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Nó là thiết lập độc lập của trình cài đặt ngoại tuyến đầy đủ của Internet Download Manager 6.32 Build 11 IDM Tải xuống miễn phí cho phiên bản windows được hỗ trợ.

>> Mẹo hay siêu hữu ích: Tải Miễn Phí Stick War Legacy Mod APK Cho Android (Vô Hạn Đá Quý)

Internet Download Manager 6.32 Build 11 Tổng quan về IDM

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải xuống lên tới 500 phần trăm, tiếp tục và lên lịch tải xuống. Khả năng phục hồi và khôi phục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại quá trình tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản làm cho người dùng IDM thân thiện và dễ sử dụng.

Internet Download Manager có bộ tăng tốc logic tải xuống thông minh có tính năng phân đoạn tệp động thông minh và công nghệ tải xuống nhiều phần an toàn để tăng tốc tải xuống của bạn. 

Tính năng của Internet Download Manager 6.32 Build 11 IDM

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Internet Download Manager 6.32 Build 11 IDM Free Download, xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc vào việc hệ thống của bạn có hỗ trợ chúng hay không.

 • Tất cả các trình duyệt và ứng dụng phổ biến đều được hỗ trợ! Internet Download Manager hỗ trợ tất cả các phiên bản của các trình duyệt phổ biến và có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet nào của bên thứ ba.
 • Tải xuống với một cú nhấp chuột. Khi bạn nhấp vào liên kết tải xuống trong trình duyệt, IDM sẽ tiếp quản quá trình tải xuống và tăng tốc nó. IDM hỗ trợ các giao thức HTTP, FTP và HTTPS.
 • Tốc độ tải về. Internet Download Manager có thể tăng tốc tải xuống tới 5 lần nhờ công nghệ phân đoạn tệp động thông minh của nó.
 • Tải xuống Sơ yếu lý lịch. Internet Download Manager sẽ tiếp tục tải xuống chưa hoàn thành từ nơi họ đã dừng lại.
 • Trình hướng dẫn cài đặt đơn giản. Chương trình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng sẽ thực hiện các cài đặt cần thiết cho bạn và kiểm tra kết nối của bạn ở cuối để đảm bảo việc cài đặt Internet Download Manager không gặp sự cố
 • Tự động kiểm tra Antivirus. Kiểm tra chống vi-rút làm cho các bản tải xuống của bạn không có vi-rút và trojan.
 • Tích hợp trình duyệt nâng cao. Khi được bật, tính năng này có thể được sử dụng để bắt mọi lượt tải xuống từ bất kỳ ứng dụng nào. Không một trình download có tính năng này.
 • Bộ lập lịch tích hợp. Internet Download Manager có thể kết nối Internet vào một thời điểm nhất định, tải xuống các tệp bạn muốn, ngắt kết nối hoặc tắt máy tính của bạn khi hoàn tất.
 • IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy. Ví dụ: IDM hoạt động với Microsoft ISA và máy chủ proxy FTP.
 • IDM hỗ trợ các giao thức xác thực chính: Basic, Negotiate, NTLM và Keberos. Vì vậy, IDM có thể truy cập nhiều máy chủ Internet và proxy bằng tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Tải xuống tất cả tính năng. IDM có thể thêm tất cả các bản tải xuống được liên kết với trang hiện tại. Thật dễ dàng để tải xuống nhiều tệp với tính năng này.
 • Giao diện tùy biến. Bạn có thể chọn thứ tự, các nút và cột nào sẽ xuất hiện trên cửa sổ chính của IDM.
 • Tải xuống các danh mục. Internet Download Manager có thể được sử dụng để tự động sắp xếp các bản tải xuống bằng cách sử dụng các danh mục tải xuống đã xác định.
 • Tính năng cập nhật nhanh. Cập nhật nhanh có thể kiểm tra các phiên bản IDM mới và cập nhật IDM mỗi tuần một lần.
 • Giới hạn tải xuống. tải tiến bộ với tính năng hạn ngạch. Tính năng này hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại chính sách truy cập công bằng (hoặc FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, v.v.
 • Kéo và thả. Bạn có thể chỉ cần kéo và thả các liên kết vào IDM, đồng thời kéo và thả các tệp hoàn chỉnh ra khỏi Internet Download Manager.
 • IDM là đa ngôn ngữ. IDM được dịch sang tiếng Ả Rập, tiếng Bosnia, tiếng Bulgary, tiếng Trung, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hungary, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Litva, tiếng Macedonia, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Slovenia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái.

Yêu cầu hệ thống cho Internet Download Manager 6.32 Build 11 IDM

Trước khi bạn cài đặt Internet Download Manager 6.32 Build 11 Tải xuống miễn phí IDM, bạn cần biết liệu máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không:

Các hệ điều hành

 • Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Internet Download Manager 6.32 Build 11 IDM Technical Setup Chi tiết

 • Tên đầy đủ của phần mềm: Internet Download Manager 6.32 Build 11 IDM
 • Tên tệp cài đặt: PcWonderland.com_Internet_Download_Manager_6.rar
 • Kích thước: 7,9 MB . (do cập nhật liên tục từ back-end kích thước file có thể thay đổi)
 • Loại thiết lập: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ
 • Kiến trúc tương thích: 64Bit (x64) 32Bit (x86)

Internet Download Manager 6.32 Build 11 Tải xuống miễn phí IDM

Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống miễn phí Internet Download Manager 6.32 Build 11 IDM. Đây là trình cài đặt ngoại tuyến hoàn chỉnh và thiết lập độc lập cho Internet Download Manager 6.32 Build 11 IDM. Điều này sẽ tương thích với phiên bản windows tương thích.

Cách cài đặt Internet Download Manager 6.32 Build 11 IDM

 • Giải nén tệp zip bằng WinRAR hoặc WinZip hoặc theo lệnh mặc định của Windows.
 • Mở Trình cài đặt và chấp nhận các điều khoản rồi cài đặt chương trình.
 • Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể nhận trợ giúp trong Phần Yêu cầu .

Cách Tải Internet Download Manager 6.32 Build 11 IDM

 1. Nhấp vào nút tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tiếp theo.
 2. Trên trang tiếp theo, bạn cần đợi trong 10 giây để có nút tải xuống.
 3. Nhấp vào nút tải xuống ngay bây giờ để bắt đầu tải xuống của bạn.
 4. Thưởng thức và đánh dấu trang web của chúng tôi, ghé thăm chúng tôi hàng ngày để tải xuống mới nhất và chất lượng.
 5. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu phần mềm nào, bạn có thể đăng nó trong Phần Yêu cầu của chúng tôi .
Xem thêm:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MYPC

Mật khẩu luôn là: mypc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)