MIR4 NFT – GamePC phát triển tốt nhất thời điểm hiện tại 2022

5/5 - (100 bình chọn)

MIR4 NFT – GamePC phát triển tốt nhất thời điểm hiện tại 2022

Thị trường game NFT làm chúng ta rối bời với sự khó lường ? Một bên là xu hướng không thể chối từ với lợi nhuận tính bằng lần một bên là những cảnh báo mô hình đầu tư Ponzi kèm sự sụp đổ của những thứ vô giá trị khi tồn tại trong thế giới ảo. Hãy xem xét một Game thương mại đầu tiên trên thế giới được NFT để hiểu rằng xu hướng NFT sẽ làm các nhà phát hành coi đó là một tiện ích của tất cả các Game trong tương lai hoặc thậm chí là phát hành lại bản cũ như cách mà Wemade làm với MIR4.

Thời điểm đầu qua đánh giá của game thủ trên Steam, chỉ có 36% game thủ dành cho MIR4 like, trong khi 64% còn lại unlike chê bai trò chơi ở rất nhiều điểm khác nhau và khuyên người khác không nên lãng phí thời gian vào tựa game này. Vậy nhưng MIR4 vẫn đang thành công một cách bất ngờ với lượng người chơi rất cao, và dần theo thời gian đã chen vào top 20-30 game có lượng người chơi nhiều nhất trên Steam.

Wemade nhà phát hành của MIR4

Điều gì khiến các game thủ nghĩ một đằng làm một nẻo như vậy. Lý do đơn giản là Wemade nhà phát hành của MIR4 đã tung ra 1 lá bùa mê thuốc lẫn: NFT nhân vật, kiếm tiền crypto. Cụ thể ở đây là thông qua nền tảng Wemix Wallet người chơi có thể bán token Draco kiếm được từ việc trao đổi vật phẩm trong game, hoặc đổi trực tiếp từ thép hắc ám.

Hiện nay mô hình cày đào game NFT đích thực  đã bắt đầu xuất hiện, tuy còn ở giai đoạn đầu. Thay vì chỉ đầu tư tiền bạc vào acc NFT kèm thao tác đơn giản, thì game thủ phải tốn thời gian và dùng kỹ năng chơi game của mình để kiếm “tiền công” hàng ngày. Chúng ta sẽ trở lại vấn đề này hàng tuần với serie bài viết chuyên để về game thủ cũ và xu hướng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)