Chuyên gia lắp đặt phòng net trọn gói tại Thanh Hóa

5/5 - (100 bình chọn)

Có phải bạn đang muốn lắp đặt phòng net ở Thanh Hóa để kinh doanh đúng không? Vậy thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy, MYPC chính là chuyên gia trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn một phòng net chất lượng nhất!

Nội dung chính của bài viết

Thị trường game net tại Thanh Hóa đang diễn ra như thế nào?

Thuận lợi

Tại Thanh Hóa, rất nhiều quán net đã và đang hoạt động rất hiệu quả và mang về lợi nhuận lớn với hàng trăm lượt khách mỗi ngày. Tuy nhiên, đa phần các quán net đang hoạt động trên địa bàn này là các quán net cỏ, có quy mô nhỏ và cấu hình lạc hậu.

Ngoài ra, nơi đây đang có một lượng khách hàng tiềm năng lớn với nhu cầu chơi các tựa game nặng ngày càng tăng. Trong khi đó, các quán net cỏ lại không đáp ứng được nhu cầu này. Với những điều kiện trên, nếu bạn kinh doanh một mô hình game net có quy mô và cấu hình hiện đại hơn so với mặt bằng chung thì rất dễ thu hút được khách hàng.

Chưa kể nền kinh tế của Thanh Hóa phát triển khá mạnh mẽ, các game thủ ở nơi đây có mức chi khá cao và cũng thường xuyên sử dụng các dịch vụ đi kèm khác khi chơi game. Đây chính là cơ hội tốt cho những nhà đầu tư muốn mở rộng kinh doanh.

Qua những điều trên, chắc các bạn cũng đã thấy tiềm năng phát triển nếu kinh doanh phòng net tại Thanh Hóa vào thời điểm này rồi đúng không?

Khó khăn

Điều hạn chế nhất trên thị trường game net Thanh Hóa chính là giá giờ chơi thấp, bởi đa số các game thủ ở đây là học sinh, hơn nữa thời gian chơi của họ cũng không nhiều.

Hơn nữa nơi đây có mức độ cạnh tranh trên thị trường game net khá cao, khiến bạn khó tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ trên thị trường.

Tuy nhiên những điều trên không thể làm giảm đi tiềm năng phát triển trong lĩnh vực này tại Thanh Hóa, chỉ cần bạn biết cách kinh doanh hiệu quả thì có thể khắc phục những hạn chế trên dễ dàng.

Có nên kinh doanh game net tại Thanh Hóa hay không?

Thị trường game net tại Thanh Hóa khá phát triển với nhiều phòng net quy mô lớn. Tuy nhiên từng đó vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của các game thủ ở nơi đây. Với lượng khách hàng tiềm năng lớn, mở ra cơ hội đầu tư sinh lãi cao cho những ai đang có ý định bước chân vào lĩnh vực game net.

lắp đặt phòng net

Vậy nên nếu bạn đang có ý định lắp đặt phòng net ở Thanh Hóa để kinh doanh thì hãy bắt đầu ngay đi nhé!

Chủ đầu tư cần chuẩn bị những gì trước khi lắp đặt phòng net tại Thanh Hóa?

Vốn

Tất nhiên là để kinh doanh trước tiên bạn cần có vốn, kinh doanh game net cần bao nhiêu vốn thì còn tùy thuộc vào việc bạn chọn quy mô và cấu hình như thế nào. Muốn hiểu rõ về chi phí từ thuê mặt bằng tới thiết kế, xây dựng cấu hình,… thì bạn nên tìm cho mình một đơn vị thi công uy tín có thể hạch toán chi tiết từng hạng mục hoặc bạn có thể tự ước tính được chi phí dựa trên loại cấu hình phòng net mà bạn mong muốn.

Bên cạnh đó, tùy vào mô hình phòng net mà bạn muốn kinh doanh mà các khoản chi phí đầu tư cũng sẽ có sự chênh lệch. Ví dụ, bạn đang muốn phòng net của mình có cấu hình máy tính cơ bản. Với cấu hình này bạn có thể chơi được các game cơ bản thì chi phí sẽ thấp hơn khi bạn lắp đặt phòng net có cấu hình phòng net tầm trung chơi được các tựa game nặng hơn như FIFA4, PUBG, LMHT,…. Và đặc biệt khi bạn muốn chơi được các dòng game đang hot nhất hiện nay thì cấu hình máy tính phòng net cao cấp  sẽ có chi phí cao nhất.

Mặt bằng

Chính là nơi bạn dự định kinh doanh nên có một vài yêu cầu đặc biệt như có diện tích rộng rãi, đông người qua lại,… Hãy nhớ rằng một vị trí tốt cũng là yếu tố thu hút khách hàng để bạn được nhiều game thủ biết tới hơn.

Lựa chọn được mặt bằng tốt còn giúp bạn mở rộng quy mô kinh doanh sau này, vậy nên bạn hãy tính đến tương lai lâu dài để chọn ra một nơi phù hợp nhất nhé!

Mặt bằng bạn có thể đi thuê hoặc có sẵn nhưng nếu đi thuê thì nên lưu ý đến giá thuê để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Mạng internet

Các bạn hãy chọn những gói mạng chất lượng để đảm bảo quán net của bạn hoạt động ổn định.

Xin giấy phép kinh doanh

Làm thủ tục giấy tờ pháp lý hợp pháp cho phòng net là bước bắt buộc, nhằm hoàn thiện những yêu cầu do nhà nước quy định trước bắt tay vào kinh doanh để quán net nhà bạn nhanh chóng đi vào hoạt động.

Thủ tục đăng ký kinh doanh quán net bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

–  Giấy phép kinh doanh

– Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh phòng net theo quy định

– Giấy chứng nhận về phòng chống cháy nổ

– Những loại giấy tờ khác do chính quyền địa phương yêu cầu

Nhân lực

Nếu bạn dự định mở một phòng net quy mô lớn hoặc không thể tự chủ việc quản lý quán net của mình thì có thể sẽ cần phải thuê nhân viên. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề này vì quản lý quán net rất dễ và cần rất ít nhân lực, thường thì chỉ cần từ 1-2 người mà thôi.

Phân tích thị trường

Tìm hiểu cách thức hoạt động của thị trường game net để hiểu rõ khách hàng và nhu cầu của họ. Phân tích thị trường là xem thị trường đang có và thiếu những gì để biết cách điều chỉnh mô hình kinh doanh của mình cho hợp lý.

Tìm hiểu khách hàng

Ngoài ra tìm hiểu nhu cầu của khách hàng cũng quan trọng không kém. Bạn phải nghiên cứu xem các game thủ muốn gì? Thích chơi game gì? Có thể chấp nhận mức giá giờ chơi là bao nhiêu?…

Đánh giá đối thủ

Tìm điểm mạnh/điểm yếu của đối thủ cạnh tranh để ra phương án vượt qua họ. Bạn hãy thử trả lời các câu hỏi trên: Họ là ai? Phòng net của họ đang kinh doanh theo mô hình nào? Họ có điểm gì nổi bật?….

Chọn mô hình kinh doanh phòng net tại Thanh Hóa

Mô hình kinh doanh chính là yếu tố thu hút khách hàng nhiều nhất. Vậy nên bạn hãy chọn mô hình kinh doanh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như nguồn vốn của mình.

Tuy nhiên mô hình kinh doanh của bạn phải ưu việt hơn đối thủ thì mới dễ dàng thu hút khách hàng.

Tại đây chúng ta có 3 mô hình chính là:

Mô hình truyền thống

Số lượng máy ít, thường dưới 20 máy, vốn đầu tư ít.

Mô hình Cyber Game mini

Áp dụng cho các phòng net có số lượng máy nhỏ từ 20 – 50 máy. Phù hợp để kinh doanh. Hiện tại đây đang là mô hình được nhiều chủ đầu tư áp dụng nhất.

mô hình phòng net

Mô hình Cyber Game cao Cấp

Thích hợp với các phòng net với số lượng máy lớn từ 50 máy trở lên, quy mô lớn tốn nhiều kinh phí.

lắp đặt phòng net

Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn mô hình để nhắm tới đúng đối tượng khách hàng nhé!

Chọn cấu hình phòng máy phù hợp để kinh doanh phòng net tại Thanh Hóa

Cấu hình là yếu tố quan trọng nhất của một phòng net nên bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cẩn thận. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cấu hình cho bạn lựa chọn, bạn có thể tham khảo một vài loại cấu hình như sau:

Cấu hình phòng net tầm trung

 • CPU Core i3 10105F
 • Mainboard MSI H510
 • Ram 8G, VGA 1050ti 4G
 • Phím cơ Dareu EK810
 • Màn hình HKC 27 inch 75hz
 • Tai nghe GH6
 • Chuột Fuhlen L102

Cấu hình phòng net cao cấp

 • CPU Core i3 10105F
 • Mainboard MSI H510
 • Ram 16G, VGA 1660 6G
 • Phím cơ Dareu Lk1280
 • Màn hình Asus 165hz 27 inch
 • Tai nghe EH722X
 • Chuột Logitech g102

Cấu hình thi đấu

 • CPU Core i3 10105F
 • Mainboard MSI H510
 • Ram 16G, VGA 2060 6G
 • Phím cơ LK1280
 • Màn hình Asus 27 inch 165hz 0.5ms
 • Tai nghe Cao cấp
 • Chuột Logitech G203

Thiết kế phòng net

Đây là bước tạo ra không gian phòng net đúng chuẩn gu của các game thủ theo xu hướng phòng máy mới nhất hiện nay. Vậy các game thủ ở Thanh Hóa thích những phòng net như thế nào? Các bạn có thể tham khảo bản thiết kế sau đây của chúng tôi nhé!

thiết kế phòng net

Chọn bàn ghế phòng net

Cùng với thiết kế không gian, các mẫu bàn ghế sẽ sử dụng trong phòng net cũng ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng dịch vụ của phòng net và sự thoải mái cho các game thủ.

Mẫu mã của các mẫu bàn ghế phòng net cũng nhiều loại, giá cả từ vài trăm cho tới vài triệu cũng có. Việc lựa chọn như thế nào là phụ thuộc vào kinh phí của bạn.

ghế phòng netghế phòng net

Chọn phụ kiện phòng net

Các loại phụ kiện phòng net bao gồm: chuột, bàn phím, tai nghe, lót chuột,…

Cũng như bàn ghế, khi chọn các loại phụ kiện bạn cũng nên cân nhắc tới tính thẩm mỹ và giá thành, thậm chí là còn phải chọn sao cho phù hợp với từng loại game.

Nếu điều này quá khó thì hãy để các chuyên gia của MYPC giúp bạn nhé!

Lên kế hoạch kinh doanh

Đặt ra các mục tiêu và tìm cách thực hiện nó. Chẳng hạn bạn muốn doanh thu khoảng bao nhiêu? Có ý định kinh doanh các dịch vụ đi kèm hay không?….

Sau khi chọn lựa xong mô hình thì bắt đầu tiến hành xây dựng kế hoạch kinh doanh sao cho hợp lý nhất. Kế hoạch kinh doanh càng chi tiết, càng rõ ràng thì bạn càng dễ thực hiện.

Chọn đơn vị thi công, lắp đặt phòng net trọn gói tại Thanh Hóa

Sau khi đã chọn xong được cấu hình thì tới bước chọn đơn vị thi công, lắp đặt trọn gói cho phòng net của mình. Đây là yếu tố quyết định đảm bảo sự vận hành cho dàn game của bạn. Chính vì thế mà bạn cần tìm những đơn vị uy tín đã có kinh nghiệm lâu năm để đạt được chất lượng tốt nhất.

Vậy tìm đơn vị thi công, lắp đặt phòng net trọn gói ở đâu? Câu trả đã có ở ngay đây => MYPC chính là tất cả những gì bạn đang tìm kiếm <=

Cách quản lý và vận hành một cách khoa học

Sau những bước trên, điều cuối cùng bạn cần chuẩn bị trước khi đưa quán net của mình vào hoạt động chính là học cách quản lý và vận hành quán net sao cho khoa học. Thực ra công việc này cũng không quá phức tạp vì hiện nay đã có những phần mềm quản ký phòng net hỗ trợ bạn rất nhiều trong vấn đề này.

Vì sao nên chọn MYPC để lắp đặt phòng net trọn gói tại Thanh Hóa?

Việc chọn đơn vị thi công, lắp đặt phòng net uy tín nên giao cho những đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thực hiện. Dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói của MYPC nổi bật hơn những nơi khác ở chỗ:

        Chúng tôi tư vấn miễn phí về cách chọn cấu hình, bản thiết kế, bàn ghế,… cho các chủ đầu tư.

        Hỗ trợ làm thủ tục đăng ký kinh doanh

        Cung cấp linh kiện chính hãng với giá rẻ nhất

        Đào tạo kiến thức tin học miễn phí cho các chủ phòng net.

        Lắp đặt, thiết kế, thi công phòng net theo tiêu chuẩn quốc tế

        Dịch vụ trọn gói từ A – Z

        Có đội ngũ chuyên gia tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng hoàn thành nhiều dự án khác nhau

        Chế độ bảo hành vì lợi ích của khách hàng  

        Hỗ trợ sự cố nhanh chóng

Dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói của MYPC tại Thanh Hóa

Tại Thanh Hóa nói riêng, MYPC cũng có những chính sách ưu đãi như bất cứ nơi nào trên khắp cả nước. Các chủ đầu tư khi đến với chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ mà chúng tôi sẽ mang tới. Bởi đó không chỉ là kinh doanh mà còn là tạo dựng danh tiếng và sự uy tín!

MYPC cam kết với bạn, chúng tôi sẽ:

        Tư vấn miễn phí 100% tất cả các bước

        Thiết kế trọn gói, làm đến khi nào khách ưng ý thì thôi

        Quy trình lắp đặt nhanh chóng, giúp các chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và kinh phí

        Tặng kèm bộ tiêu lệnh, biển báo, bình cứu hỏa

        Hướng dẫn, bàn giao lại công nghệ cho chủ đầu tư một cách chi tiết và quản lý phòng net sao cho hiệu quả.

        Bảo hành trọn gói, khi khách hàng cần, chúng tôi sẵn sàng có mặt nhanh nhất có thể

Quy trình lắp đặt phòng net trọn gói tại Thanh Hóa của MYPC

Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng có nhu cầu

lắp đặt phòng net trọn gói

Bạn chỉ cần gọi tới Hotline của chúng tôi qua số 091.113.4444 – 0979.296.555, chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn trực tiếp.

Hoặc liên hệ qua website, trong đó bạn chỉ cần để lại thông tin của mình, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trao đổi những thông tin cần thiết để bạn chuẩn bị tốt nhất cho việc kinh doanh lắp đặt phòng net của mình.

Tư vấn chọn cấu hình PC phù hợp

Sau khi tiếp nhận nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cùng với bạn chọn cấu hình phù hợp nhất đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư, sao cho tiết kiệm kinh phí và tối ưu nhất có thể.

và lập bảng báo giá khách hàng

Chúng tôi sẽ tính toán và lập bảng báo giá chi tiết để gửi đến khách hàng. Các bạn yên tâm là dịch vụ trọn gói của MYPC sẽ không có chi phí phát sinh.

Thiết kế phòng net theo yêu cầu

Chúng tôi sẽ khảo sát thị trường cũng tính toán như mặt bằng tại Thanh Hóa mà bạn đã chọn để đưa ra bản thiết kế cuối cùng. Bản thiết kế của chúng tôi vẫn có thể sử nếu như khách hàng không ưng ý, sao cho phù hợp nhất để quán net tiết kiệm chi phí mà hiệu quả đạt được vẫn cao cũng như thống nhất về hợp đồng thi công, lắp đặt.

Tiến hành lắp đặt phòng net

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi cùng với các loại máy móc, trang thiết bị sẽ tới tận nơi để tiến hành lắp đặt phòng net cho bạn. Với quy trình nhanh chóng, các chủ đầu tư không phải lo lắng về sự cố phát sinh trong quá trình lắp đặt.

lắp đặt phòng net

Bàn giao công trình và chuyển giao công nghệ cho chủ đầu tư

Hoàn tất quá trình lắp đặt, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho chủ đầu tư và cài đặt các phần mềm quản lý cũng như hướng dẫn cách vận hành khoa học nhất.

Bảo hành và hỗ trợ nếu gặp sự cố

Ngay cả khi lắp đặt và bàn giao xong, MYPC vẫn sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình vận hành quán net cũng như kịp thời hỗ trợ khi bạn cần. Việc của bạn chỉ là nhấc máy lên và gọi tới ngay cho chúng tôi thông qua số hotline 091.113.4444 – 0979.296.555, những thứ còn lại hãy để chúng tôi lo.

Phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng net của MYPC

Anh Hoàng (Hậu Lộc, Thanh Hóa): “Gia đình tôi có một số vốn nho nhỏ muốn dùng để kinh doanh nhưng không biết nên làm cái gì, một vài người bạn của tôi gợi ý tôi nên mở quán net, tuy nhiên tôi khá lo lắng vì nghĩ rằng mở quán net tốn rất nhiều tiền. May mắn tôi đã tìm được 1 địa chỉ lắp đặt phòng net uy tín khi tìm thông tin trên mạng, đó chính là MYPC. Khi tìm đến công ty này để tư vấn lắp quán net, tôi rất bất ngờ vì chi phí tôi phải bỏ ra ít hơn rất nhiều so với những gì tôi tưởng. Hiện phòng net của tôi đã đi vào hoạt động được 1 năm nhưng chưa từng xảy ra sự cố nào, hơn nữa phòng net còn mang tới cho gia đình tôi nguồn thu nhập ổn định. Cám ơn MYPC đã giúp tôi bước vào con đường kinh doanh thật dễ dàng”.

Ông Nam (Cẩm Thủy, Thanh Hóa): “Sau khi nghỉ hưu tôi có ý định mở một phòng net để kiếm thêm thu nhập lúc nhàn rỗi, một vài người quen của tôi đã giới thiệu cho tôi đến với MYPC. Ban đầu tôi hơi ái ngại khi thấy địa chỉ công ty ở tận Hà Nội, không biết khoảng cách xa như vậy thì lắp đặt làm sao và thật ngạc nhiên là quá trình lắp đặt diễn ra rất thuận lợi mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Bởi toàn bộ quá trình vận chuyển đều do bên lắp đặt chuẩn bị, tôi chỉ cần ngồi 1 chỗ chờ kết quả hoàn thành thôi. Ai đang có ý định kinh doanh phòng net giống tôi thì nên tìm đến những địa chỉ uy tín như này nhé!”

Chị Ánh (thành phố Thanh Hóa): “Trước đây gia đình tôi đã từng mở quán net một thời gian song lâu dần máy móc cũ hỏng, cấu hình thấp nên quán nhà tôi khá vắng khách. Thấy vậy tôi quyết định đầu tư nâng cấp dàn máy nhà mình hiện đại hơn. Được các tư vấn viên của MYPC hỗ trợ nhiệt tình, giờ đây tôi đã có một phòng net như ý, công việc kinh doanh cũng thuận lợi hơn trước nhiều. Rất cám ơn MYPC đã giúp quán net của tôi tiếp tục hoạt động”.

KẾT LUẬN

Muốn đạt được thành công trên con đường kinh doanh game net, bạn nên đầu tư một cách hiệu quả và hợp lý. Tại Thanh Hóa, những chủ đầu tư phòng net đã và đang thu được lợi nhuận rất lớn từ loại hình kinh doanh này và bạn cũng có thể thành công như vậy. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó! Sự thành công của bạn chính là khẳng định chất lượng của chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)