5 Cách Hack Wifi Nhà Hàng Xóm Bằng Điện Thoại, Máy Tính !

5/5 - (100 votes)

Hack wifi hàng xóm có đơn giản không? Cách hack mật khẩu wifi nhà hàng xóm như thế nào? Bài viết dưới đây MYPC sẽ tổng hợp 5 Cách Hack Wifi Nhà Hàng Xóm bằng điện thoại iphone, máy tính, phần mềm… đơn giản, hiệu quả mà bạn có thể tham khảo!

Kết nối wifi để vào mạng gần như đã trở thành nhu cầu tất yếu và thường xuyên của hầu hết mọi người. Nếu như gia đình bạn chưa lắp đặt wifi, hoặc địa điểm bạn ngồi không có wifi free, trong khi hàng xóm bên cạnh có thì có thể dùng ké bằng những cách dưới đây.

Hack wifi hàng xóm bằng điện thoại

Cách hack wifi nhà hàng xóm bằng điện thoại rất đơn giản. Với

1. Sử Dụng Ứng Dụng WiFi Master Key (Dễ thực hiện)

Bước 1: Bạn bắt buộc phải tải ứng dụng WiFi Master Key về máy

 • Điện thoại iOS tải ứng dụng tại đây
 • Điện thoại Android tải ứng dụng tại đây

Bước 2: Tiếp theo, bạn mở ứng dụng lên + bật định vị & mở dữ liệu 3G/4G của điện thoại (dữ liệu di động) để tải mật khẩu wifi đó về điện thoại. Sau đó click vào “Nhận thêm wifi miễn phí”.

Những Wifi khả dụng bạn có thể kết nối được

Bước 3:  Tất cả những địa chỉ wifi trong vùng phủ sóng sẽ hiển thị > Click vào địa chỉ “Wifi khả dụng” mạnh nhất để kết nối, không cần nhập mật khẩu.

Bước 4: Nếu kết nối thành công, bạn tắt dữ liệu di động đi, sử dụng wifi bình thường. Kết nối không thành công, bạn click vào các mạng wifi khác bên dưới.

WiFi Master Key thông báo khi truy cập wifi thành công

Với những bạn sử dụng iPhone, sau khi tải thành công ứng dụng WiFi Master Key về máy, ngoài mở trực tiếp ứng dụng như hướng dẫn trên, các bạn còn có thể làm theo cách sau:

> Vào Settings > Wifi > Điện thoại sẽ tự quét các mạng wifi gần đó và hiển thị danh sách. Tất cả những wifi có dòng chữ “WiFi Master Key” bên dưới đều là những wifi không cần nhập mật khẩu, các bạn click vào một trong số đó để kết nối.

Xem thêm : Tư Vấn Build Full Bộ PC Gaming 5 Triệu Chơi Game Đồ Họa Tốt, Giá Rẻ tại MyPC!

Lưu ý: WiFi Master Key là ứng dụng chia sẻ mật khẩu wifi của cộng đồng, nên nếu nhà hàng xóm mà không chia sẻ wifi thì không thể truy cập được nhé. Ứng dụng này phù hợp với những nơi có nhiều wifi của Hotel, quán Cafe, nhà hàng…

cách hack wifi nhà hàng xóm

Cách hách wifi hàng xóm bằng điện thoại

2. Sử Dụng Ứng Dụng WiFi Chùa (Cách vào wifi hàng xóm dễ thực hiện)

Tương tự như WiFi Master Key, thì Wifi Chùa cũng là một trong những ứng dụng chia sẻ mật khẩu wifi được sử dụng phổ biến. Các bạn có thể tải sẵn ứng dụng này về máy để sử dụng khi cần. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng ứng dụng này cho những bạn đang cần.

Chú ý: Bạn có thể hack pass wifi hàng xóm thành công cao hơn khi dùng Wifi Chùa khi ở trong khu vực có nhiều nhà hàng, khách sạn, quán cafe…

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng về máy

 • Điện thoại iOS tải ứng dụng tại đây
 • Điện thoại Android tải ứng dụng tại đây

Sau khi hoàn tất việc tải ứng dụng, các bạn mở ứng dụng lên

Bước 2: Chọn Sử dụng ngay

Bước 3: Lúc này Wifi Chùa sẽ gửi tới bạn 1 thông báo, yêu cầu cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí của bạn. Bạn chọn Cho phép

Bước 4: Trên giao diện mới sẽ hiển thị các wifi miễn phí đã được chia sẻ mật khẩu, bạn chọn 1 trong số đó để kết nối

Bước 5: Nếu không thấy wifi miễn phí nào trong danh sách, các bạn click vào Mở bản đồ để tìm kiếm thêm WiFi xung quanh.

Bước 6: Sau khi mở bản đồ, bạn sẽ nhìn thấy các wifi gần khu vực đó. Bạn phải di chuyển đến mốc wifi gần nhất để điện thoại có thể truy cập trong vùng phủ sóng.

3. Lấy Pass Wifi Nhà Bên Cạnh Qua Facebook (Dễ thực hiện)

Cách vào wifi hàng xóm này khá đa di năng cực kỳ dễ dùng và mức độ thành công tương đối cao, các bạn có thể thực hiện bằng cả điện thoại, lẫn PC, laptop. Các bước như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào facebook cá nhân của mình > trên thanh công cụ tìm kiếm, đánh chữ Wifi > Tìm (biểu tượng chiếc kính lúp).

Bước 2: Chọn Tìm Wi-fi ở gần bạn. Màn hình sẽ hiển thị danh sách các mạng wifi gần đó. Chọn wifi miễn phí và ấn để kết nối.

Xem thêm : Tư Vấn Build Full Bộ PC Gaming 10 Triệu Chơi Game Đồ Họa Tốt, Giá Rẻ tại MyPC!

Hack Wifi Hàng Xóm Bằng Địa Chỉ IP

Tìm Địa Chỉ IP Của Modem Bằng Điện Thoại Di Động iPhone

Cách hack mật khẩu wifi bằng địa chỉ IP modem điện thoại rất đơn giản. Bạn chỉ cần kết nối iPhone vào mạng wifi cần tìm địa chỉ IP đó, sau đó nhấn chọn vào Settings > Wifi, click vào nút chữ “i” bên phải tên modem, sẽ hiện ra nhiều thông số mà bạn cần lưu ý, trong đó có ngay địa chỉ IP của router cần sử dụng.

Làm thế nào để hack mật khẩu wifi bằng địa chỉ ip

Như trong hình, địa chỉ IP của modem router này là 192.168.31.1.

Hướng Dẫn Cách Tìm Địa Chỉ IP Của Modem

Đầu tiên, hãy nhìn phía dưới thanh trạng thái và nhấn chọn biểu tượng mạng wifi, hoặc mạng Lan như hình. Nhấn chọn “Open Network” and “Sharing center”.

Một màn hình sẽ mở ra, chọn vào mạng mà bạn đang cần tìm địa chỉ IP modem.

Tiếp tục một màn hình nhiều thông số sẽ hiện ra, đừng để ý tới nó, bạn chỉ việc nhấn nút Details… bên trong.

Hướng dẫn cách dò pass wifi bằng địa chỉ ip

Tiếp tục sẽ có một màn hình nữa lại hiện ra, ở đây sẽ có hai dòng. “IPv4 Default Gateway” và “IPv4 DHCP Server”. Một trong hai sẽ là địa chỉ IP của modem của bạn cần. Dùng địa chỉ này để đăng nhập sẽ thành công kết nối.

Mật khẩu dài kí tự nhiều khó bị hack cũng khiến bạn dễ quên. Bạn nên ghi ra hoặc lưu ở đâu đó dễ nhớ để phòng trường hợp muốn thay mật khẩu password mới bạn vẫn phải nhập pass cũ thì mới thành công.

Cách Hack Wifi Nhà Hàng Xóm Trên Máy Tính, Laptop

Trường hợp các bạn đang sử dụng PC hoặc Laptop thì có thể áp dụng “1 trong 2” cách cách hack wifi nhà hàng xóm trên máy tính, laptop dưới đây.

1. Sử Dụng JumpStart và Dumpper (Cách hack mật khẩu wifi khó thực hiện)

Bước 1: Trước tiên các bạn tải 2 phần mềm này về PC hoặc Laptop.

 • Tải phần mềm JumpStart tại đây
 • Tải phần mềm Dumpper tại đây

Sau khi hoàn tất việc tải về, các bạn giải nén file rồi cài đặt phần mềm như bình thường. Chọn Close cho phép chạy file Dumpper.

Bước 2: Nhấn Quét để quét các mạng wifi ở gần đó

Bước 3: Vào Wps > Tất cả mạng WiFi > Quét

Hoàn tất các bước trên, giao diện PC sẽ hiển thị tất cả những mạng wifi mà vị trí bạn ngồi nằm trong vùng phủ sóng của nó.

Tìm mạng wifi có tín hiệu mạnh nhấn, chọn JumpStart > Tiếp tục

Phần mềm sẽ tự động chạy cho đến khi kết nối được với mạng wifi đã chọn.

Bước 4: Nếu như kết nối thành công, các bạn tiếp tục chọn Hồ sơ > Chọn wifi vừa kết nối, đồng thời ghi lại pass ở mục Mã hiển thị mật khẩu.

2. Sử Dụng Command Prompt (Cách hack wifi khó thực hiện)

Command Prompt (Gọi tắt là cmd) có sẵn trên máy tính/ laptop. Hack mật khẩu wifi nhà bên cạnh bằng cmd chúng ta không cần phải cài đặt phần mềm/ ứng dụng của bên thứ 3. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run > Nhập cmd vào > Enter.

Bước 2: Trên cửa sổ cmd, bạn tiếp tục nhập lệnh etsh wlan show network mode=bssid > Enter.

Bước 3: Một danh sách các mạng wifi sẽ hiển thị trên cửa sổ. Các bạn nhập tiếp lệnh netsh wlan connect name=(wifi name). Trong lệnh Wifi name có tên mạng wifi mà bạn muốn hack mật khẩu và kết nối

VD: netsh wlan connect name=Google Gangs

Bước 4: Để ngắt kết nối, bạn nhập lệnh: netsh wlan disconnect.

Sử Dụng Trang Web opennetmap.com Hack Lấy Password Mật Khẩu Wifi

1. Cách Hack Mật Khẩu Wifi Nhà Hàng Xóm Trên Laptop PC Bằng opennetmap.com

 • Bước 1: Trên máy tính pc laptop hãy truy cập vào trang website opennetmap.co.
 • Bước 2: Màn hình sẽ hiện các chấm đỏ. Các chấm đỏ hiển thị chính là những wifi có mật khẩu ở gần nhà bạn mà bạn có thể sử dụng miễn phí.
 • Bước 3: Muốn lấy thông tin cùng mật khẩu wifi của bất kỳ nhà hàng xóm nào bạn chỉ cần lăn chuột lên xuống để phóng to hoặc thu nhỏ bản đồ trên màn hình là có thể nhìn thấy và thực hiện việc đăng nhập.

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên laptop máy tính bàn pc

2. Cách Hack Wifi Nhà Hàng Xóm Bằng Điện Thoại Bằng opennetmap.com

 • Bước 1: Đầu tiên bạn phải bật truy cập vị trí (GPS) trên di động.
 • Bước 2: Mở trình duyệt lên và truy cập vào website opennetmap.com.
 • Bước 3: Tương tự như trên laptop máy tính bàn, bạn sẽ nhìn thấy vị trí mình đang đứng và các wifi có mật khẩu xung quanh chỗ mình ở hoặc đang đứng.
 • Bước 4: Muốn kết nối wifi nào, bạn chỉ cần click vào chấm đỏ đang hiển thị trên màn hình thì sẽ nhìn thấy được thông tin đăng nhập wifi bao gồm tên wifi và mật khẩu.

Đây là trang web chuyên dụng để dò pass wifi khá hữu ích chúc bạn thành công.

FAQs Về Cách hack mk wifi hàng xóm

Câu 1: Không Mở Dữ Liệu Di Động Thì Có Sử Dụng Được WiFi Master Key không?

WiFi Master Key được đánh giá là ứng dụng tốt nhất để đăng nhập WiFi miễn phí ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cần mở dữ liệu di động và xem như một loại phí để có thể sử dụng ứng dụng này. Nhưng bạn hãy yên tâm, mức dữ liệu tiêu hao vô cùng nhỏ, điện thoại của bạn chỉ cần 500đ vẫn có thể sử dụng được WiFi Master Key.

Ngoài ra, khi đã truy cập vào WiFi, bạn vẫn có thể sử dụng WiFi Master Key để đăng nhập vào một WiFi khác làm dự phòng. Lúc này, bạn không cần dùng dữ liệu di động.

Câu 2: Sau Khi Truy Cập Vào WiFi, Làm Sao Để Biết Mật Khẩu Của WiFi Đó?

Trong trường hợp bạn muốn biết rõ mật khẩu WiFi để đăng nhập vào các thiết bị khác nhau, bạn cần sử dụng điện thoại Android. Vì một số điện thoại Android có khả năng cung cấp mật khẩu của bất kỳ WiFi nào đã đăng nhập bằng cách quét mã QR.

Câu 3: Các Ứng Dụng Đăng Nhập Vào WiFi Có Hiệu Quả Không?

Thực tế, không phải lúc nào bạn dùng các ứng dụng trên đều có thể dò pass wifi hàng xóm như ý muốn, kể cả trên PC hay điện thoại cũng vậy. Chỉ với một số WiFi không thiết lập các tính năng bảo mật nâng cao, các ứng dụng này mới có thể bẻ khóa được.

Câu 4: Làm Sao Để Chống Người Khác Hack WiFi Của Mình?

Để “chống phá” các cách hack mk wifi hàng xóm xâm nhập “bất hợp pháp” và “tinh vi” gây giật lag mạng nhà mình, bạn có thể tham khảo các gợi ý sau:

 • Thay đổi thông tin quản trị đang được thiết lập mặc định
 • Đặt mật khẩu WiFi mạnh nhưng vẫn đảm bảo tính dễ nhớ
 • Thường xuyên cập nhật bộ router
 • Thiết lập ẩn mạng WiFi
 • Thu hẹp phạm vi phủ sóng của Wifi
 • Kích hoạt tính năng MAC Filtering của WiFi

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua PC 5 Triệu tốt nhất ? . Dưới đây là cách build full bộ PC Gaming 5 Triệu mạnh nhất chơi LOL giá rẻ

 CLICK XEM CHI TIẾT CẤU HÌNH

Trên đây là chi tiết hack wifi hàng xóm, hy vọng rằng với những thông tin và hướng dẫn chi tiết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về các cách làm cũng như thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)