Free Download Driver Easy Pro V5.6.9 Full Crack Miễn Phí

5/5 - (100 bình chọn)

Key Driver Easy Pro V5.6.9 là 1 phần mềm tìm và tự động cập nhật driver chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Việc các bạn sử dụng hay cài đặt những driver không chuẩn làm hiệu suất máy tính làm việc không cao thì Driver Easy là sự lựa chọn để vá những lỗi sai driver ấy. Hay bạn muốn cập nhật những thay đổi về driver để tăng hiệu suất máy tính. Tất cả sẽ được MyPC giới thiệu trong bài viết này.

key Driver Easy 5.6.9 full crack

Driver Easy là gì?

Driver Easy 5.6.9 full crack là 1 ứng dụng tìm kiếm, quét và update driver hiệu quả cho máy tính. Với kho thư viện 8,000,000+ drivers, được hơn 3 triệu người dùng trên toàn thế giới sử dụng để tìm kiếm, cài đặt & update driver: Audio Devices , Graphic Cards, Network / Ethernet Cards, Wi-Fi Cards, Chipsets, Printers, USB Devices, Bluetooth Devices, PCI Cards, Modems, CD / DVD-ROM Drives, Scanners,…

Tính năng nổi bật của Driver Easy

 • Tìm kiếm, tự động phát hiện và tải xuống những driver lỗi thời.
 • Cập nhật những driver mới, sửa lỗi những driver lỗi thời.
 • Tăng tốc và tăng hiệu suất làm việc của máy tính.
 • Phần mềm rất nhẹ, dễ thao tác, thân thuộc người dùng.
 • Sử dụng tốt trên tất cả hệ điều hành: win xp, win 7, win 8, win 10

>> Xem thêm bài viết: Bandicam 5.4.3.1923 Crack + Serial KeyCho Windows & Mac [Mới Nhất]

key Driver Easy 5.6.9 full crack

Lưu ý:

Key Driver Easy 5.6.9 full crack là ứng dụng tìm và cập nhật driver online tự động. Vì vậy yêu cầu máy tính các bạn phải kết nối mạng. Nó chỉ cập nhật driver chuẩn và vá lỗi những bản driver cũ lỗi thời chứ không có chức năng phát hiện và bổ sung driver Offline như Wandriver. Nếu bạn nào cài win hoặc ghost xong mà chưa có driver thì có thể sử dụng 2 bộ sau

Free Download Key Driver Easy Pro 5.6.9 Full

>>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn cài đặt key Driver Easy Pro 5.6.9

Việc cài đặt Easy driver khá đơn giản. Các bạn chỉ việc tải về phần mềm theo link bên trên. Sau đó nhấn vào “DriverEasy_Setup” để tiến hành cài đặt bình thường sau 1 nốt nhạc.

Bạn chọn các ngôn ngữ mặc định của hệ thống là English rồi nhấn OK

key Driver Easy 5.6.9 full crack

Chọn Next tiếp

key Driver Easy 5.6.9 full crack

Bạn bấm vào ô I accept the agreement nhấn Next

key Driver Easy 5.6.9 full crack

Chọn Custom nếu bạn muốn thay đổi dường dẫn file của phần mềm sau khi cài đặt rồi nhấn Next

key Driver Easy 5.6.9 full crack

Tiếp tục chọn đường dẫn bạn muốn lưu lại rồi nhấn Next

key Driver Easy 5.6.9 full crack

Tiếp tục nhấn Next

key Driver Easy 5.6.9 full crack

Chọn Install

key Driver Easy 5.6.9 full crack

Bạn chờ khoảng vài giây để hoàn tất quá trình cài đặt diễn ra nhé

key Driver Easy 5.6.9 full crack

key Driver Easy 5.6.9 full crack

Bạn tick bỏ chọn Launch Driver Easy nhấn Finish nhé. Rồi nhớ quay lại vào thư mục đã giải nén sau đó bạn tìm đến mục Cr@ck để tiến hành avtice nhé

Hướng dẫn Active key Driver Easy 5.6.9 full crack

Sau khi các bạn tiến hành cài đặt bình thường như bên trên thì nó chỉ ở dạng miễn phí( Driver Easy Free ). Muốn nâng lên pro thì có thể mua key driver easy hoặc patch như mình hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở thư mục “[download123.vn]Driver Easy Pro 5.6.9 full” mà lúc nãy giải nén lên.

Bước 2: Đọc file hướng dẫn và làm theo. Hoặc mở thư mục crack, truy cập tiếp vào thư mục 100 years lên sau đó copy file License.dat.

key Driver Easy 5.6.9 full crack

Truy cập đường dẫn “C:Program FilesEasewareDriverEasy” rồi Paste(dán) vào là đc nhé. Nếu có hỏi ghi đè “Copy and Replace” hay không thì nhấn Yes để đồng ý nhé mọi người.

key Driver Easy 5.6.9 full crack

Bước 3: Mở Easy Driver Pro từ màn hình và cảm nhận thôi

Hướng dẫn sử dụng Driver Easy

Bước 1: Mở Driver Easy lên và nhấn “Scan Now”

Bước 2: Quá trình tìm kiếm driver sẽ diễn ra. Sau khi tìm được driver lỗi thời cần cập nhật thì bạn chọn “Update All”

Bước 3: Quá trình cập nhật driver sẽ diễn ra. Thời gian mất khá lâu nhé. Đợi nó update xong là thành công thôi.

Chức năng thêm

Ngoài tìm và quét driver thì Driver Easy reviews còn có chức năng đọc thông tin cấu hình phần cứng máy tính như hình bên dưới. Các bạn có thể xem nhé.

Đánh Giá Phần Mềm Driver Easy

Đúng như tên gọi của nó, key Driver Easy 5.6.9 full crack giúp dễ dàng quét trình điều khiển máy tính của bạn và tải xuống các bản cập nhật họ cần. Phần mềm cập nhật trình điều khiển không thể xác định được một nửa trình điều khiển lỗi thời mà chúng tôi đã cài đặt trên máy tính thử nghiệm của mình, nhưng nó có thể thực hiện nhiều tác vụ khác;

Ví dụ, nó có thể sao lưu và khôi phục trình điều khiển hoặc thậm chí gỡ cài đặt chúng. Do dễ sử dụng và quy trình tùy biến trình điều khiển tự động mạnh mẽ của nó, chúng tôi khuyên dùng key Driver Easy 5.6.9 full crack cho cả người dùng máy tính mới và người dùng cao cấp.

key Driver Easy 5.6.9 full crack

Giống như tất cả các chương trình chúng tôi đã xem xét, Driver Easy không thể phát hiện tất cả 149 trình điều khiển lỗi thời trên máy tính thử nghiệm của chúng tôi. Trên thực tế, nó chỉ tìm thấy 73 người trong số họ – chưa đến một nửa.

Tuy nhiên, chỉ có ba ứng dụng được tìm thấy nhiều hơn. Trình điều khiển tốt nhất của chúng tôi, Driver Booster , chỉ tìm thấy 91 trình điều khiển lỗi thời. Trên một lưu ý tích cực, key Driver Easy 5.6.9 full crack cung cấp thông tin tốt, bao gồm các chi tiết và nguồn phiên bản.

Phần mềm này rất dễ sử dụng và có giao diện hiện đại, đầy màu sắc, đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu nó cho người dùng ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào. Mặc dù hầu hết các chương trình trình điều khiển khác đều có nút cập nhật một lần nhấp hoặc các nút cập nhật riêng cho từng trình điều khiển, Driver Easy cung cấp cho bạn cả hai tùy chọn.

Như vậy, bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn trong việc cập nhật trình điều khiển của mình. Phần mềm được hỗ trợ thêm bởi các tùy chọn loại trừ và gỡ cài đặt, cho phép bạn chọn trình điều khiển cụ thể để cập nhật hoặc xóa. Tính năng lập lịch trình tích hợp cho phép bạn báo cho ứng dụng biết khi nào nên chạy quét tự động.

Ngoài việc không phát hiện nhiều trình điều khiển như các chương trình khác, phần mềm không đảm bảo trình điều khiển đến từ các nguồn của nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM). Một bản cập nhật trình điều khiển từ nguồn không phải OEM có thể ổn, nhưng nó cũng có thể không hoạt động đúng hoặc hoàn toàn không.

Tuy nhiên, tính năng sao lưu và khôi phục mạnh mẽ của key Driver Easy 5.6.9 full crack cung cấp một cách giải quyết cho vấn đề này, vì nó cho phép bạn lưu trình điều khiển của mình từ thời điểm sớm hơn và khôi phục chúng về trạng thái đó nếu cập nhật bị lỗi. Quá trình này rất dễ dàng và không mất nhiều thời gian trên hầu hết các máy tính.

Có nhiều cách để tiếp cận nhóm hỗ trợ kỹ thuật của Driver Easy – trên thực tế, nhiều cách hơn hầu hết các chương trình khác mà chúng tôi đã xem xét đề nghị. Nếu bạn muốn nói chuyện trực tiếp với một đại diện dịch vụ khách hàng được đào tạo, bạn có thể làm như vậy qua email. Trang web của công ty cũng có cả phần kiến ​​thức và phần Câu hỏi thường gặp chứa đầy thông tin.

Cả hai đều là tài nguyên tiện dụng cho dù bạn muốn khắc phục sự cố mà không cần hỗ trợ từ đại diện hỗ trợ kỹ thuật hoặc đơn giản là bạn muốn tìm hiểu thêm về phần mềm. Tuy nhiên, công ty không cung cấp hỗ trợ khách hàng qua điện thoại.

Phần mềm tương thích với tất cả các phiên bản Windows gần đây, từ XP trở đi. Nó không tương thích với Mac OS hoặc Linux.

Key Driver Easy 5.6.9 full crack nhanh chóng quét trình điều khiển máy tính của bạn và cập nhật chúng để cập nhật. Phần mềm cập nhật trình điều khiển này cung cấp bản sửa lỗi chỉ bằng một cú nhấp chuột cũng như các tùy chọn lập lịch và thậm chí nó còn cho bạn lựa chọn xóa trình điều khiển không cần thiết hoặc chờ cập nhật sau.

Mặc dù Driver Easy không quét trình điều khiển kỹ lưỡng nhất, nhưng nó cung cấp nhiều chi tiết về từng trình điều khiển riêng lẻ và chăm sóc tất cả các công việc nặng, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

Key Driver Easy 5.6.9 full crack là một công cụ cập nhật trình điều khiển miễn phí cho Windows có quyền truy cập vào hơn 3 triệu trình điều khiển thiết bị chỉ với một nút bấm. Chương trình này thực sự dễ sử dụng, quá.

Vì bạn có thể tải xuống trình điều khiển trực tiếp từ phần mềm , bạn không phải lo lắng về việc tự tìm kiếm chúng. Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu, có một số nhược điểm bạn cần lưu ý.

Tải xuống Driver dễ dàng

Đánh giá này là phiên bản Driver Easy 5.6.12, được phát hành vào ngày 5 tháng 7 năm 2019. Vui lòng cho tôi biết nếu có phiên bản mới hơn tôi cần xem lại.

Những gì chúng ta thích

 • Trình điều khiển được tải xuống trực tiếp từ trong chương trình.
 • Quét tài xế nhanh.
 • Có thể kiểm tra các trình điều khiển lỗi thời trên một lịch trình.
 • Hoạt động ngay cả khi không có kết nối internet .

Những gì chúng ta không thích

 • Phải tự cài đặt cập nhật trình điều khiển.
 • Tốc độ tải chậm.
 • Tải xuống hàng loạt không được hỗ trợ.
 • Nhiều tính năng chỉ cao cấp.

Thêm về trình điều khiển dễ dàng

Driver Easy hỗ trợ khá nhiều phiên bản Windows từ trước đến nay, cộng với việc cung cấp một số tính năng cập nhật trình điều khiển mà bạn có thể thấy hữu ích:

Chính thức hỗ trợ các phiên bản 32 bit và 64 bit của Windows 10 ,  Windows 8 và Windows 7 , nhưng cũng hoạt động với Windows Vista và Windows XP

Key Driver Easy 5.6.9 full crack hiển thị so sánh giữa trình điều khiển hiện được cài đặt và trình điều khiển nên được cài đặt dưới dạng bản cập nhật, bao gồm tên trình điều khiển, nhà cung cấp, ngày và phiên bản. Các tập tin kích thước cho việc tải xuống cũng được hiển thị

Trình điều khiển được tải xuống thông qua Driver Easy được lưu trữ trên máy tính của bạn, khi đó bạn bắt buộc phải tự cài đặt trình điều khiển

Bạn có thể ẩn thiết bị để chúng không còn hiển thị rằng cần phải cập nhật

Driver Easy cũng có thể được coi là một công cụ thông tin hệ thống vì nó hiển thị thông tin cơ bản về CPU , bo mạch chủ , card mạng , card màn hình , v.v.

Key Driver Easy 5.6.9 full crack bao gồm phương pháp tải xuống Windows Updates , tuyên bố rằng nó cung cấp tốc độ nhanh hơn bạn sẽ sử dụng phương thức mặc định trong Windows

Suy nghĩ về Driver Easy

Nếu việc tìm kiếm trình điều khiển theo cách thủ công gây nhầm lẫn hoặc khó khăn, thì sử dụng Driver Easy sẽ phục vụ như một giải pháp đơn giản hơn để tải xuống đúng trình duyệt cho máy tính của bạn. Tuy nhiên, thật không may là bạn phải cài đặt thủ công các trình điều khiển bạn có được thông qua key Driver Easy 5.6.9 full crack bởi vì hãy trung thực, đó cũng có thể là một nỗi đau.

Một điều tôi không thích ở nhiều chương trình, bao gồm Driver Easy, là chúng sẽ có rất nhiều tính năng có vẻ phù hợp với bạn cho đến khi bạn thực sự dùng thử, tại thời điểm đó bạn được yêu cầu trả tiền cho phiên bản chuyên nghiệp của phần mềm để kích hoạt các tùy chọn đó.

Đây là trường hợp chính xác với Driver Easy khi, ví dụ, bạn cố gắng sao lưu trình điều khiển, tải xuống nhiều trình điều khiển cùng một lúc hoặc gỡ cài đặt trình điều khiển. Đối với các tính năng đó, bạn cần Driver Easy PRO .

Tôi nói ở trên rằng key Driver Easy 5.6.9 full crack hoạt động mà không cần kết nối internet, nhưng không giống như các công cụ cập nhật trình điều khiển tương tự cho phép bạn sử dụng chương trình bình thường mà không cần kết nối, Driver Easy chỉ định vị trình điều khiển mạng cho bạn.

Khi trình điều khiển Ethernet hoặc Wi-Fi thích hợp đã được cài đặt và bạn có kết nối mạng hợp lệ , bạn có thể sử dụng chương trình một cách bình thường để tìm bất kỳ trình điều khiển thiết bị lỗi thời nào khác.

Đọc đến thời điểm này, nó có vẻ như ghét chương trình này, nhưng điều đó không đúng. Có, khi so sánh với các công cụ cập nhật trình điều khiển tương tự, Driver Easy bị thiếu hụt theo nhiều cách. Tuy nhiên, có một số điều tôi thích.

Bộ lập lịch rất hữu ích, thậm chí tốt hơn hầu hết các trình lập lịch khác mà tôi đã tìm thấy trong các công cụ cập nhật trình điều khiển khác. Với trình lập lịch trình key Driver Easy 5.6.9 full crack, bạn có thể thiết lập quá trình quét diễn ra bất cứ lúc nào, kể cả khi bạn đăng nhập lần đầu vào Windows hoặc khi máy tính của bạn không hoạt động.

Ngoài ra, bạn có thể đặt lịch để đánh thức máy tính để chạy quét cũng như dừng quét nếu máy tính của bạn chạy bằng pin, trong số các tùy chọn khác.

Nhìn chung, tôi chắc chắn khuyên bạn nên sử dụng key Driver Easy 5.6.9 full crack nếu bạn không chắc chắn nên đi đâu để cập nhật trình điều khiển hoặc bạn tò mò không biết trình điều khiển thiết bị nào đã lỗi thời. Tôi chỉ không sử dụng nó làm lựa chọn đầu tiên của mình khi tìm kiếm một chương trình miễn phí có thể cập nhật trình điều khiển, vì lý do đơn giản là nó yêu cầu bạn phải tự cài đặt chúng.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MYPC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)