Phát Lộc Mobile chuyên thay màn hình iPhone 11 Pro Max chính hãng

5/5 - (100 bình chọn)

Nếu bạn đang gặp vấn đề về màn hình iPhone 11 Pro Max, và cần tìm một nơi để sửa chữa. Vậy hãy đến Phát Lộc Mobile và trải nghiệm dịch vụ thay màn hình iPhone 11 Pro Max uy tín, chính hãng tại nơi đây,

Cùng tìm hiểu xem khi nào bạn nên thay màn hình

Màn hình iPhone 11 Pro Max được cấu tạo gồm 3 bộ phận: kính bảo vệ, lớp hiển thị và cảm ứng được gắn với nhau bằng một lớp keo chuyên dụng.

Theo đó, nếu màn hình của bạn chỉ bị nứt vỡ mặt kính ngoài. Bạn sẽ chỉ cần ép lại mặt kính là xong, giữ nguyên lại màn hình và cảm ứng của bạn.

Còn nếu màn hình hiển thị hay cảm ứng của bạn gặp vấn đề, hỏng hóc. Thì bạn sẽ cần thay màn hình mới cho iPhone 11 Pro Max.

Tại sao nên chọn thay màn iPhone 11 Pro Max tại Phát Lộc Mobile

Phát Lộc Mobile là một trung tâm lâu đời, là một trong những cơ sở sửa chữa có mặt sớm nhất tại Hà Nội. Nhắm đến đối tượng là những khách hàng bình dân, luôn đưa ra cách thức xử lý và chi phí rất dễ chịu.

Ở đây vừa được thay loại màn hình iPhone 11 Pro Max chính hãng, mà chi phí lại rất phù hợp. Kết hợp với chế độ bảo hành dài 3- 12 tháng, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm giao phó chiếc máy của mình.

Quan trọng nhất, Phát Lộc Mobile luôn sửa chữa lấy ngay, hạn chế nhận máy để qua đêm. Từ đó bảo vệ được linh kiện bên trong máy của khách không bị đánh tráo, vừa không lo bị đánh cắp dữ liệu.

Một số loại màn hình thay thế cho iPhone 11 Pro Max

Màn hình thay thế cho iPhone 11 Pro Max cũng có một số loại chất lượng và mức giá khác nhau. Khách hàng có thể tùy theo nhu cầu của mình mà lựa chọn một loại màn hình phù hợp:

  • Màn zin Apple (bóc máy): Là loại màn có chất lượng tuyệt đối, bởi nó là màn được bóc từ một máy iPhone 11 Pro Max khác sang. Có thể là do máy đó bị hỏng main, không sửa được, hoặc máy bị quên icloud, nên mới bóc màn ra thay cho khách.
  • Màn zin Apple (đã ép kính): Cũng là loại ở trên, nhưng nó đã bị nứt vỡ mặt kính trước đó. Nên người thợ phải thay một lớp kính mới, rồi sau đó mới thay thế cho khách. Về chất lượng gần như giữ nguyên không có sự khác biệt nào quá rõ ràng.
  • Màn của hãng thứ 3 sản xuất: Một số hãng nổi tiếng như Pisen, GX, HEX,… Họ đứng ra sản xuất linh kiện thay thế cho Apple. Bạn sẽ nhìn thấy nhiều những loại màn này vì nó được sản xuất đại trà.

Và đó những thông tin quan trọng nếu như bạn muốn đi thay màn hình iPhone 11 Pro Max. Nếu cần liên hệ với Phát Lộc Mobile để đặt lịch sửa chữa hoặc tư vấn dịch vụ, vui lòng liên hệ với những thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:

CS 1: Số 8 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội – 094.337.3337

CS 2: 178 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội – 0818.336.668

Website: https://phatlocmobile.vn/

Giờ làm việc: 8h30- 19h00 các ngày trong tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)