Litmatch Là Gì? Cách Tải Ứng Dụng Litmatch Trên PC Với Giả Lập Nox Player

5/5 - (100 bình chọn)

Litmatch là một ứng dụng mạng xã hội ẩn danh có thể dùng trên PC/laptop, hệ điều hành iOS & Android. Là nơi an toàn để bạn chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc chân thật của mình với những người bạn trên khắp thế giới. Bạn có thể dễ dàng kết bạn, gọi, xem video với người dùng ngẫu nhiên mà không lo bị lộ danh tính thật của mình. Vậy mời bạn cùng MyPC tìm hiểu về ứng dụng hay thú vị này nhé!

Litmatch là gì?

Litmatch ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu kết bạn mới và vui chơi, những bạn trẻ có thể thoại mái thể hiện bản thân mà không cảm thấy xấu hổ với những chia sẻ của mình. Có thể bạn không tin nhưng trên thực tế Litmatch đã trở thành “bà mối” giúp các cặp đôi trở thành bạn bè tri kỷ hoặc vợ chồng. Tính năng trò chuyện ẩn danh qua kết hợp ngẫu nhiên trên ứng dụng này khá thú vị và bạn còn được lựa chọn thêm nhau làm bạn bè khi cả hai bạn cảm thấy kết nối.

Thông tin ứng dụng:

 • Nền tảng: Android 4.3 trở lên, iOS 10.0 trở lên
 • Dung lượng: Android ~ 29MB, iOS ~ 159 MB
 • Loại ứng dụng: Mạng xã hội
 • Nhà phát hành: Lit inc, Shanghai Construct Technology Co.,Ltd
ứng dụng litmatch

Các tính năng nổi bật trên Litmatch

 • Trò chuyện ẩn danh qua tính năng kết nối ngẫu nhiên.
 • Nhắn tin với những người bạn mới.
 • Tạo cuộc gọi giới hạn 7 phút.
 • Thoải mái chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc, video giải trí.
 • Xem chỉ tay dự đoán tình yêu, sức khoẻ và công việc.
 • Hình ảnh đại diện ngộ nghĩnh, dễ thương.

Cách tải Litmatch trên máy tính với giả lập Nox

Bước 1: Đầu tiên là bạn cần tải và cài đặt trình giả lập Nox Player về PC, laptop của mình.

 • Link giả lập Nox Player

Sau đó, bạn click đúp chuột vào file vừa tải về >> Install >> Start.

tải xuống Nox Player

Bước 2: Sau khi tải xuống, sẽ có một thông báo hiện ra hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng Avast Free Antivirus không, bạn chọn Accept để cài đặt hoặc Reject để không cài đặt ứng dụng. Và quá trình cài đặt Nox Player sẽ bắt đầu tiến hành, bạn chỉ cần ngồi đợi cho đến khi hoàn tất.

cài đặt Nox Player

Và dưới đây là giao diện của Nox Player khi đã cài đặt hoàn tất.

giao diện Nox Player

Bước 3: Tại màn hình chính, bạn gõ tên ứng dụng “Litmatch – Make new friends” vào ô tìm kiếm game và ứng dụng. Sau đó, bạn chọn ứng dụng tương ứng và nhấn Cài đặt.

tải litmatch pc

Bước 4: Đối với tài khoản mới cài đặt Nox, trình giả lập sẽ yêu cầu bạn đăng nhập Google Play để cài đặt được ứng dụng, game. Bạn thực hiện bằng cách chọn “Đăng nhập” và sử dụng tài khoản Gmail của mình để login.

đăng nhập bằng Google Play

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công, tại trang cài đặt ứng dụng trên Google Play, bạn chọn Cài đặt. Tiến trình cài đặt Litmatch app sẽ được diễn ra tự động. Khi đã cài đặt thành công, hãy nhấn Mở để tiếp tục bước tiếp theo.

cài đặt litmatch

Bước 6: Đăng nhập vào Litmatch, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google. Cuối cùng là hãy trải nghiệm ứng dụng mạng xã hội thú vị này thôi nào!

litmatch pc

Lời kết

Như vậy là MyPC đã vừa hướng dẫn cho bạn xong cách để có thể tải và cài đặt ứng dụng Litmatch PC với giả lập Nox player vô cùng dễ dàng. Chúc bạn có những người bạn mới và thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)