[ Review ] : Card gtx 750 ti có tốt không , giá bán , mua ở đâu ?

5/5 - (100 bình chọn)
[ Review ] : Card gtx 750 ti có tốt không , giá bán , mua ở đâu là thắc mắc được nhiều người đưa ra . Dưới đây là bài viết về gtx 750 ti được 1 game thủ chuyên nghiệp đánh giá chi tiết . Cùng MYPC tìm hiểu nhé !

NVIDIA có một ngày phát hành kiến ​​trúc khác cho chúng tôi! Nhân GPU Maxwell đã đến tay những người ép xung dưới dạng EVGA GTX 750 Ti FTW. Kiến trúc lõi GPU Maxwell hứa hẹn hiệu suất năng lượng lớn, tiêu thụ điện năng thấp và hiệu suất vượt trội hơn các phiên bản tiền nhiệm. Thẻ đặc biệt này cũng đi kèm với bộ làm mát ACX của EVGA, đã được thử nghiệm rất tốt trước đây trên các thẻ video EVGA khác. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu xem EVGA có sử dụng tốt công nghệ mới này khi chúng tôi chạy GTX 750 Ti FTW hay không thông qua quy trình thử nghiệm của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật và tính năng

Khi chúng ta xem xét các thông số kỹ thuật bên dưới, ngay lập tức chúng ta có thể thấy rằng EVGA đã ép xung thẻ từ nhà máy từ tốc độ thiết kế tham chiếu. Card thiết kế tham chiếu có xung nhịp cơ bản là 1020 MHz và xung nhịp tăng cường là 1085 MHz, nhưng ở đây chúng ta có lần lượt là 1189 MHz và 1268. Tôi muốn nói rằng đó là một cách ép xung khá khủng ngay từ đầu. Thẻ này cũng có 2 GB bộ nhớ GDDR5 được đặt thành tốc độ tăng gấp bốn lần là 5400 MHz. Một phần thưởng bổ sung khác là bao gồm kết nối nguồn PCI-E 6 chân, trong khi không có đầu nối nào như vậy trên các thẻ thiết kế tham chiếu. Thông số kỹ thuật do EVGA cung cấp .

gtx 750 ti

Thông số kỹ thuật EVGA GTX 750 Ti FTW
Các cụm xử lý đồ họa1
S treaming Bộ đa xử lý5
Lõi CUDA640
Đơn vị kết cấu40
R OP đơn vị16
Đồng hồ cơ bản1189 MHz
Đồng hồ tăng tốc1268 MHz
Đồng hồ emory M (tỷ lệ D ata)5400 MHz
Kích thước bộ nhớ đệm L 22048KB
Tổng bộ nhớ video2048MB GDDR5
Giao diện M emory128-bit
Tổng băng thông bộ nhớ86,4 GB / giây
Tỷ lệ lọc kết cấu (Bilinear)40,8 GigaTexels / giây
Quy trình mài mòn F28 nm
Số lượng bóng bán dẫn1,87 tỷ
Kết nối1 x Dual-Link DVI
1 x HDMI
1 x DisplayPort 1.2
Yếu tố Fo r m2 khe
Đầu nối nguồn1 x 6 chân PCI-E
R Nguồn cung cấp được khuyến nghị400 Watts / 20A + 12V
Công suất thiết kế nhiệt (TDP)60 Watts
Ngưỡng nhiệt95 ° C

Xem nhanh GPU-Z xác nhận phần lớn những gì chúng ta thấy ở trên. Lịch sử cho chúng ta biết rằng đồng hồ tăng thực tế thường cao hơn một chút so với thông số kỹ thuật chính thức. Điều này cũng đúng với thẻ này và nó thực sự tăng lên đến 1345 MHz khi tải.

Đối với các tính năng, trước tiên chúng tôi có một danh sách các tính năng liên quan nhiều hơn đến NVIDIA và thường được tìm thấy trên hầu hết các GPU mới hơn của chúng.

Chúng tôi đã đề cập đến GTX 750 Ti FTW được trang bị bộ làm mát ACX. Trước đây, tôi đã thử nghiệm các thẻ EVGA sử dụng bộ làm mát ACX và luôn ấn tượng với cách hoạt động của nó. Về mặt phần mềm, Precision X của EVGA nhanh chóng trở thành tiện ích cần thiết để ép xung GPU dựa trên NVIDIA. OC Scanner X là một công cụ hữu ích khác để kiểm tra độ ổn định của quá trình ép xung và thông tin giám sát.

Khi bạn mua dòng sản phẩm EVGA, bạn sẽ có được một trong những trải nghiệm cộng đồng trực tuyến tốt nhất ở bất cứ đâu. Từ máy chủ trò chơi của EVGA, mạng xã hội, hỗ trợ công nghệ 24/7 đến các diễn đàn EVGA, bạn luôn ở trong tình trạng cập nhật và có thể nhanh chóng tìm trợ giúp khi cần.

Tôi đã tham dự hội nghị web với NVIDIA vào ngày 13 tháng 2 để họ có thể trình bày thông tin về nền tảng Maxwell mới. Tôi sẽ không hài lòng nếu ít nhất tôi không chia sẻ một số thông tin đó ở đây. Trên thực tế, nó mang lại khá nhiều tính năng mới cho thế giới GPU. Mục đầu tiên cần lưu ý là GTX 750 Ti và GTX 750 sẽ là phiên bản đầu tiên sử dụng lõi GPU Maxwell GM107 mới. GTX 750 Ti được nhắm thẳng vào R7 260X của AMD, trong khi GTX 750 ngang ngửa với R7 260. GeForce GTX 750 Ti sẽ thay thế GeForce GTX 650 Ti trong dòng sản phẩm GPU của NVIDIA, nhưng GTX 650 và GTX 660 sẽ tiếp tục được sản xuất.

Mua dòng card đồ họa NVIDIA GTX cho phép người dùng tận dụng một số công nghệ GTX Gaming. ShadowPlay, G-Sync và SHIELD chỉ là một vài công nghệ NVIDIA độc đáo hứa hẹn các tùy chọn chơi game nâng cao không tìm thấy ở nơi nào khác. Cho dù mục đích của bạn là phát trực tuyến trò chơi, có được hình ảnh mượt mà và không bị giật hình hay thậm chí tạo video về phiên trò chơi của mình, bạn sẽ tìm thấy tất cả các công cụ cần thiết để thực hiện điều này trong hệ sinh thái NVIDIA.

Như NVIDIA đã nói trong hội nghị web, “Linh hồn của Maxwell là cải thiện hiệu suất trên mỗi watt.” Kiến trúc Maxwell mang đến một thiết kế mới cho Bộ xử lý đa luồng (SM) giúp cải thiện hiệu suất trên mỗi watt và hiệu suất trên mỗi khu vực. Phân vùng logic, cân bằng khối lượng công việc, chi tiết định mức xung nhịp, số lượng lệnh được đưa ra trên mỗi chu kỳ đồng hồ và lập lịch dựa trên trình biên dịch chỉ là một vài trong số rất nhiều cải tiến so với kiến ​​trúc Kepler. Số lượng SM đã tăng lên năm so với hai của Kepler và làm như vậy với chỉ tăng 25% diện tích chết. Bộ nhớ đệm L2 tăng đáng kể từ 256 KB của Kepler lên 2048 KB của Maxwell. Với nhiều bộ nhớ đệm L2 hơn trên chip, có sự sụt giảm lớn các yêu cầu tới DRAM, điều này làm giảm nhu cầu điện năng và cải thiện hiệu suất tổng thể. Để tối đa hóa hơn nữa hiệu quả sử dụng năng lượng, NVIDIA cho biết các kỹ sư đã tích cực điều chỉnh việc triển khai từng đơn vị trong GPU Maxwell xuống cấp độ bóng bán dẫn. Tóm lại, tất cả những điều này đều bắt nguồn từ tuyên bố của NVIDIA rằng GPU GM107 dựa trên Maxwell có thể mang lại hiệu suất trên mỗi watt tốt hơn hai lần so với GPU GK107 dựa trên Kepler, trong khi vẫn tiếp tục sử dụng cùng quy trình sản xuất 28nm.

Một GPC, năm Bộ xử lý đa xử lý dòng Maxwell (SMM) và hai bộ điều khiển bộ nhớ 64 bit (tổng số 128 bit) tạo nên nội dung của GPU GM107. Đây là bản triển khai chưa cắt của GM107 và là những gì được tìm thấy trên GTX 750 Ti. Dưới đây là sơ đồ khối chip đầy đủ hiển thị cấu hình GPU.

Một số bạn có thể quan tâm đến sơ đồ khối của chính SMM, vì vậy đây là.

Để có sự so sánh thấp và kém, đây là biểu đồ tóm tắt những cải tiến chính mà GPU Maxwell cung cấp so với GPU Kepler. Hãy nhớ rằng một vài trong số những con số này thay đổi tùy thuộc vào thiết kế thẻ đối tác của NVIDIA, đặc biệt là khi nói đến tốc độ đồng hồ.

GPUGK107 (Kepler)GM107 (Maxwell)
Lõi CUDA384640
Đồng hồ cơ bản1058 MHz1020 MHz
Đồng hồ tăng cường GPUN / A1085 MHz
GFLOPs812,51305,6
Đơn vị kết cấu3240
Tỷ lệ lấp đầy Texel33,9 Gigatexels / giây40,8 Gigatexels / giây
Đồng hồ ghi nhớ5000 MHz5400 MHz
Băng thông bộ nhớ80 GB / giây86,4 GB / giây
ROP1616
Kích thước bộ nhớ đệm L2256KB2048KB
TDP64W60W
Linh kiện bán dẫn1.3 tỷ1,87 tỷ
Kích thước chết118 mm²148 mm²
Quá trình sản xuất28nm28nm

Tôi muốn đề cập đến hai khía cạnh khác mà tôi thấy hấp dẫn về GPU GTX 750 Ti dựa trên Maxwell. Đầu tiên là cách nó so sánh với R7 260X về hiệu suất và hiệu quả. Dựa trên các biểu đồ bên dưới, NVIDIA tuyên bố GTX 750 Ti hoạt động tốt hơn R7 260X chỉ bằng một phần nhỏ sức mạnh.

Thứ hai, mức tiêu thụ điện cực thấp khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho HTPC, mITX hoặc các hệ thống cơ bản mua tại cửa hàng có thể có PSU công suất nhỏ hơn. Nếu bạn mua GTX 750 Ti thiết kế tham chiếu, sẽ không cần đầu nối nguồn 6 chân, điều này bổ sung thêm nhiều tùy chọn sử dụng tiềm năng hơn. Hiện tại, GTX 750 Ti là card đồ họa nhanh nhất không có đầu nối nguồn. Như trường hợp của mẫu đánh giá hôm nay, có thể bạn sẽ thấy rằng các đối tác NVIDIA sẽ thêm đầu nối nguồn 6 chân vào một số mẫu Maxwell của họ. Một yếu tố khác khiến GTX 750 Ti trở thành một bản nâng cấp dễ dàng cho nhiều hệ thống là kích thước vật lý của card. Ở dạng tham chiếu, thẻ chỉ dài 5,75 ″. Ngay cả EVGA GTX 750 Ti FTW cũng chỉ đo được ở độ dài smidgen trên 9 inch. Dù bằng cách nào,

Nâng cấp PC cơ bản của bạn

Như bạn có thể thấy, GPU Maxwell mới mang đến rất nhiều công nghệ mới và nó sẽ tạo ra những khoảng thời gian thú vị ở phía trước!

… Bây giờ, quay lại chương trình đã lên lịch thường xuyên của chúng tôi.

Xem thêm : Đánh giá Gtx 1050 ti có tốt không , giá bao nhiêu , mua ở đâu !

Bao bì và Cái nhìn đầu tiên

Thông tin trên hộp thực hiện một công việc tốt là giải thích sản phẩm được tìm thấy bên trong. Nhìn vào mặt trước của hộp, bạn sẽ thấy một vài tính năng cấp cao được đề cập, cũng như thẻ này thuộc họ “FTW”. Mặt sau, các tính năng và thông số kỹ thuật mà chúng ta đã nói ở trên được hiển thị. Các mặt bên của hộp là dấu hiệu cho nhãn hiệu bổ sung và danh sách các tính năng chính đa ngôn ngữ.

Bên trong hộp, bạn sẽ thấy GTX 750 Ti FTW được bảo vệ tốt trong một phong bì bọc bong bóng. Ngoài ra còn có rất nhiều tài liệu, bộ chuyển đổi DVI sang VGA, cáp bộ chuyển đổi PCI-E và đĩa CD trình điều khiển / tiện ích. EVGA cũng tung ra một áp phích, huy hiệu hộp và một vài nhãn dán khác nhau.

Dưới đây là một vài hình ảnh về EVGA GTX 750 Ti FTW được chụp từ nhiều góc độ khác nhau. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ thẻ khi quá trình xem xét diễn ra.

Cận cảnh EVGA GTX 750 Ti FTW

Điều đầu tiên đáng chú ý là việc thiếu hỗ trợ SLI trên dòng card GTX 750 Ti. Có thể hiểu rằng SLI sẽ không phải là một tính năng của thẻ này, vì nó có thể không thuộc loại thẻ mà hầu hết mọi người sẽ cân nhắc cho kiểu thiết lập đó. Thẻ hỗ trợ tối đa ba màn hình đồng thời thông qua các kết nối DVI, HDMI và DisplayPort liên kết kép có sẵn. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, EVGA đã chọn bao gồm đầu nối nguồn PCI-E 6 chân. Việc thêm đầu nối nguồn này được cho là sẽ cung cấp khả năng phân phối điện năng tăng 25 watt (tăng 30%), điều này sẽ cải thiện tiềm năng ép xung.

Bộ làm mát ACX có thiết kế quạt kép nằm trên ngăn xếp vây nhôm. Có hai ống dẫn nhiệt lớn bằng đồng đi qua khối làm mát khi chúng len lỏi qua ngăn xếp vây. Đây không phải là cách triển khai mạnh mẽ nhất của bộ làm mát ACX mà tôi đã thấy; nhưng với kích thước nhỏ hơn của thẻ và mức tiêu thụ điện năng thấp mà GPU Maxwell có, nó sẽ hoạt động tốt. Chúng ta sẽ tìm hiểu sau trong bài đánh giá.

Với việc loại bỏ bộ làm mát ACX, chúng ta có thể thấy rõ cách bố trí PCB. Có vẻ như chúng ta đã triển khai thiết kế pha nguồn 3 + 1 ở đây (3 GPU + 1 Bộ nhớ).

Bộ nhớ trên bo mạch 2 GB được hỗ trợ bởi IC nhớ Samsung K4G41325FC-HC03 GDDR5. Cuối cùng, chúng ta có một cái nhìn cận cảnh về GPU Maxwell GM107.

Phần mềm Precision X của EVGA

Precision X đã phát triển thành một trong những tiện ích ép xung GPU tốt hơn trong vài năm qua. Nó cho phép theo dõi thời gian thực các thông tin quan trọng của GPU, khả năng ép xung và khả năng điều khiển các quạt làm mát ACX. Tùy chọn điều khiển quạt cho phép cài đặt tốc độ bằng tay hoặc bằng cách sử dụng tùy chọn đường cong quạt. Trong trường hợp của card màn hình cụ thể này, không có điều chỉnh mục tiêu công suất khả dụng. Tuy nhiên, chúng tôi có tùy chọn để tăng mục tiêu nhiệt độ lên cao đến 95 ° C. Cũng có một điều chỉnh điện áp lõi nhỏ, nhưng nó chỉ là +31 mV. Một điểm cần lưu ý khác là khả năng lưu tới mười cấu hình khác nhau.

Để khen ngợi Precision X, bạn cũng có thể muốn mua một bản sao của OC Scanner X. Đó là một cách nhanh chóng để kiểm tra độ ổn định khi ép xung của GPU và kiểm tra bất kỳ vấn đề tác động nào. Nó thậm chí còn đi kèm với khả năng giám sát riêng.

Xem thêm : [ Đánh giá ] : Nvidia GeForce GTX 1650 Super chi tiết + giá !

Ép xung để ổn định

NVIDIA đã đề cập rằng GTX 750 Ti sẽ ép xung lên xung nhịp cơ bản 1250 mà không gặp nhiều khó khăn; và đó chính xác là nơi nó hạ cánh, trong khi vẫn có thể hoàn thành tất cả các bài kiểm tra trong bộ phần mềm của chúng tôi. Điều đó có vẻ không giống nhiều so với xung nhịp 1189 MHz mà thẻ được ép xung tại nhà máy; nhưng khi so sánh với xung nhịp tham chiếu 1020 MHz, nó thực sự khá ấn tượng. Xung nhịp tăng thực tế đạt 1407 MHz khi GPU được ép xung lên 1250 MHz. Về mặt bộ nhớ, tôi đã có thể đẩy nó lên thêm 200 MHz, hạ cánh chúng tôi ở 1550 MHz (6200 MHz quad được bơm). Không có gì để phàn nàn về điều đó!

Được rồi, bây giờ chúng tôi đã thiết lập ép xung ổn định 24/7, hãy đến với các điểm chuẩn!

Điểm chuẩn

Hệ thống thử nghiệm

Thành phần hệ thống
Bo mạch chủCông thức ASUS Maximus VI
CPUIntel i7 4770K Haswell
Kỉ niệmG.SKill TridentX DD3-2666 MHz 2x4GB
SSDSSD Samsung EVO 500 GB
Nguồn cấpDòng Corsair HX1050 Professional
Thẻ videoBộ làm mát EVGA GTX 750 Ti w / ACX
Làm mátKhối nước CPU Swiftech Apogee HD – Bộ tản nhiệt 360 mm – Bơm MCP35X

Chúng tôi sẽ tuân thủ quy trình kiểm tra GPU Overclockers.com mà chúng tôi đã sử dụng kể từ khi phát hành nền tảng Haswell. Nếu bạn không quen với phương pháp thử nghiệm của chúng tôi, hãy nhấp vào liên kết được cung cấp để biết thêm thông tin. Để tham khảo nhanh, dưới đây là tóm tắt những gì chúng tôi làm.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • i7 4770K @ 4 GHz
 • Kênh đôi DDR3-1866 9-9-9-24
 • GPU @ stock và được ép xung
 • Màn hình có độ phân giải 1920 × 1080

Kiểm tra tổng hợp

 • 3DMark Vantage – Điểm chuẩn DirectX 10 chạy ở 1280X1024 – Cài đặt trước hiệu suất.
 • 3DMark 11 – Điểm chuẩn DirectX 11 chạy ở 1280X720 – Cài đặt trước hiệu suất.
 • 3DMark Fire Strike – Điểm chuẩn DirectX 11 chạy 1920X1080 – Thử nghiệm tiêu chuẩn (không quá khắc nghiệt).
 • Unigine Heaven (phiên bản HWBot) – Điểm chuẩn DX11 – Thiết lập cực chất.

Kiểm tra trò chơi

 • Batman: Arkham Origins – 1920X1080, 8x MSAA, Tắt PhysX, Tắt V-Sync, Phần còn lại được đặt thành bật hoặc cải tiến DX11.
 • Battlefield 4 – 1920X1080, Ultra Preset, V-Sync tắt.
 • Bioshock Infinite – 1920X1080, cài đặt trước Ultra DX11, bật DOF.
 • Crysis 3 – 1920X1080, Cài đặt rất cao, 16x AF, 8x MSAA, tắt V-Sync.
 • Final Fantasy XIV: A Realm Reborn – 1920X1080, cài đặt trước tối đa.
 • Grid 2 – 1920X1080, 8x MSAA, tắt các tùy chọn cụ thể của Intel, Mọi thứ khác được đặt thành tùy chọn khả dụng cao nhất.
 • Metro Last Light – 1920X1080, cài sẵn DX11, bật SSAA, Tessellation rất cao, tắt PhysX.

Để so sánh, tôi đã chọn bốn thẻ AMD thế hệ mới khác nhau. Vì NVIDIA tuyên bố hiệu suất tốt hơn các thẻ dòng R7 260, chúng tôi sẽ sử dụng R7 260X và R7 260 trong biểu đồ so sánh. Nâng cao một bước về giá cả và hiệu suất, tôi cũng sử dụng R9 270 và R9 270X để so sánh. Mức độ tầm trung GTX 750 Ti FTW có thể sánh ngang với các card dòng R9 270 có giá cao hơn đến mức nào? Hãy cùng tìm hiểu.

Các thử nghiệm tổng hợp của chúng tôi cho thấy một thứ tự mổ thực sự đúng trong toàn bộ bộ thử nghiệm của chúng tôi. EVGA GTX 750 Ti FTW không gặp khó khăn gì khi đứng đầu R7 260 và R7 260X trong tất cả các bài kiểm tra. Sau khi được ép xung, nó đã thu hẹp khoảng cách đáng kể khi so sánh với R9 270 và R9 270X.

Các điểm chuẩn của trò chơi cho thấy cùng một mô hình với EVGA GTX 750 Ti FTW đứng đầu các thẻ dòng R7 260 một cách dễ dàng. Đáng chú ý ở đây là kết quả Bioshock Infinite, trong đó EVGA GTX 750 Ti FTW thực sự đứng đầu R9 270 ở tốc độ cổ phiếu. Sau đó, khi được ép xung, nó đứng đầu R9 270X chỉ về mức độ tốt! Kết quả Battlefield 4 và Crysis 3 cũng cho thấy thẻ này giữ rất gần với các thẻ R9 270 series.

Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy rằng mọi trò chơi đều vượt qua ngưỡng 30 FPS mà chúng tôi gọi là “có thể chơi được”, ngoại trừ Crysis 3 và Metro: Last Light. Đó là một số công cụ khá ấn tượng cho một thẻ trong lớp này. Cuối cùng, một màn trình diễn khá ngọt ngào ở đây dành cho EVGA GTX 750 Ti FTW!

Mức tiêu thụ điện năng và nhiệt độ

Với sự hỗ trợ của máy đo Kill-A-Watt, tôi đã sử dụng HWBot Heaven và Phép thử kết hợp trong 3DMark 11 để thu được mức công suất tối đa từ card màn hình. Tôi đã nói điều đó trước đây, và tôi sẽ nói lại lần nữa, tôi rất ngạc nhiên khi thấy những chiếc PC hiện đại này sử dụng ít năng lượng như thế nào. Ngay cả khi EVGA GTX 750 Ti FTW được ép xung và ở chế độ tải dưới tải, tổng lượng điện năng tiêu thụ của hệ thống vẫn ở mức dưới 200 watt. Khi không hoạt động, toàn bộ hệ thống không sử dụng nhiều công suất hơn bóng đèn 100 watt tiêu chuẩn của bạn. Yea, tuyệt vời!

Ấn tượng không kém là nhiệt độ mà thẻ này chạy. Với các bài đọc nhiệt độ được chuẩn hóa ở môi trường xung quanh 25 ° C, thẻ thậm chí không bao giờ đánh hơi được nhiệt độ ngưỡng. Mặc dù đúng là chúng tôi không có nhiều thao tác điện áp theo ý của mình, nhưng dễ dàng nhận thấy rằng những cải tiến về nhiệt mà GPU Maxwell mang lại thực sự hoạt động khá tốt. Với các chỉ số nhiệt độ như thế này, không có lý do gì để tắt quạt điều khiển tự động… ngay cả khi đã được ép xung. Ít nhất phải nói rằng bộ làm mát ACX hoạt động khá đáng ngưỡng mộ.

Đẩy giới hạn

Tôi không thể khai thác thêm nhiều thứ từ thẻ trước khi các vấn đề về độ ổn định phát sinh, nhưng tôi đã quản lý một lần chạy 3DMark Fire Strike với thêm 15 MHz được thêm vào GPU và 25 MHz được thêm vào tốc độ bộ nhớ. Điều này mang lại cho chúng tôi thêm 100 điểm nữa vào số điểm được ép xung trước đó của chúng tôi.

Sự kết luận

Tôi phải thừa nhận rằng, tôi đã rất ấn tượng với EVGA GTX 750 Ti FTW ngay từ khi bắt đầu làm việc với nó. Từ ép xung ấn tượng đến bộ làm mát ACX hiệu suất tuyệt vời, mọi thứ đều hoạt động tuyệt vời ngay khi xuất xưởng. Những cải tiến mà GPU Maxwell mang lại rất ấn tượng, đặc biệt là về hiệu suất trên mỗi watt phía trước. EVGA đã thực hiện một công việc tuyệt vời với lần đầu tiên họ triển khai một card đồ họa dựa trên Maxwell. Thẻ này có tính thẩm mỹ cao và sẽ phù hợp với bất kỳ ứng dụng PC nào mà tôi có thể nghĩ đến, cho phép mang lại trải nghiệm chơi game tốt cho các hệ thống trước đây không thể xử lý nhu cầu điện năng.

Giá của GPU dựa trên Maxwell sẽ dao động ở bất kỳ đâu từ $ 119 đến $ 169, tùy thuộc vào mức phí bảo hiểm được đưa vào ép xung nhà máy của thẻ đối tác và bộ làm mát độc quyền. Dưới đây là bảng phân tích về giá thiết kế tham khảo được đề xuất mà NVIDIA đã chuyển cho chúng tôi.

 • Tham khảo GTX 750 – $ 119
 • Tham khảo GTX 750 Ti 1 GB – $ 139
 • Tham khảo GTX 750 Ti 2 GB – $ 149

Đối với EVGA GTX 750 Ti FTW, nó sẽ có sẵn với giá $ 169 MSRP. Điều đó có nghĩa là phí bảo hiểm 20 đô la cho quá trình ép xung tại nhà máy và bộ làm mát ACX, đó là một món hời theo ý kiến ​​của tôi. Các GPU dựa trên Maxwell sẽ có sẵn tại các cửa hàng điện tử vào ngày ra mắt. Mặc dù giá cao hơn một chút so với R7 260X cạnh tranh, nhưng hiệu suất đạt được dễ dàng tạo nên sự khác biệt. Để đạt được điều đó, tôi nghĩ rằng việc định giá sẽ phù hợp với nhu cầu của nó.

Doanh số bán card màn hình cao nhất là thị trường dưới 200 đô la và EVGA chắc chắn có một đề nghị rất hấp dẫn trong danh mục đó với việc phát hành GTX 750 Ti FTW. Giá cả, hiệu suất, tiềm năng ép xung và các công nghệ Maxwell mới nhất … tất cả đều ở đó! Khoảng thời gian này không có trí tuệ – Các nhà ép xung đã chấp thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)