Top Máy Tính Xách Tay Chơi Game Tốt Nhất

5/5 - (100 bình chọn)

 Top Máy Tính Xách Tay Chơi Game Tốt Nhất: Những Gì Bạn Cần Và Các Mẫu Máy Được Xếp Hạng Cao Nhất

Bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay chơi game mới để chơi tất cả các tựa game triple-A yêu thích của mình? Nếu vậy, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các lựa chọn tốt nhất của chúng tôi. Phần tốt nhất là chúng tôi đã đưa từng chiếc máy tính xách tay này qua một loạt các bài kiểm tra căng thẳng, vì vậy chúng tôi có các con số để sao lưu các phát hiện của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm máy tính xách tay chơi game 17 inch tốt nhất hay chiếc máy cơ động nhất, chúng tôi đều có thể giúp bạn. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

[ Máy tính xách tay tốt nhất: Máy tính xách tay cao cấp, máy tính xách tay giá rẻ, máy tính xách tay 2 trong 1, v.v. ]

Máy tính xách tay chơi game tốt nhất

Razer Blade 17 (2022) – Máy tính xách tay chơi game tổng thể tốt nhất

Bạn một chiếc máy sức mạnh để chơi game ? Razer Blade 17 (2022) chắc chắn sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn. Nhờ có CPU i7 thế hệ thứ 12 của Intel và GPU GeForce RTX 3080 Ti, máy tính xách tay này là một lựa chọn hàng đầu. Ngoài hiệu suất đồ họa tuyệt vời, nó còn có bảng điều khiển 240Hz tuyệt đẹp và nhiều cổng để bạn lựa chọn. Điều đó nói rằng, cấu hình cấp cao nhất này có giá hàng chục triệu. Nếu bạn sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để có được trải nghiệm tốt nhất, thì Blade 17 là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn có ngân sách eo hẹp hơn, hãy xem Asus VivoBook Pro 15 OLED blurb bên dưới. Đó là lựa chọn máy tính xách tay chơi game ngân sách tốt nhất của chúng tôi.

ASUS VivoBook Pro 15 OLED – Máy tính xách tay chơi game giá rẻ tốt nhất

Asus VivoBook Pro 15 OLED cung cấp hiệu suất chơi game đáng kinh ngạc với mức giá hợp lý. Theo người đánh giá của chúng tôi, máy tính xách tay này là một lựa chọn tuyệt vời để “chơi game, xem phim”. Khi máy tính xách tay chạy điểm chuẩn Shadow of the Tomb Raider  , CPU AMD Ryzen 7 5800H và GPU Nvidia GeForce RTX 3050 (4GB GDDR6) hoạt động song song để đạt 60 khung hình / giây ở 1080p trên đồ họa cao. Bảng điều khiển OLED cũng rất thú vị và thời lượng pin tốt một cách đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, có một số lưu ý.

Thiết kế hơi nhàm chán và việc lựa chọn cổng không phải là tốt nhất. Bạn cũng sẽ cần phải giảm xuống đồ họa trung bình hoặc cao khi chơi các trò chơi AAA hiện tại trên RTX 3050. Hãy lưu ý nếu bạn đang tìm kiếm hiệu suất đồ họa cao trên bảng điều khiển OLED, VivoBook Pro 15 chính là chiếc máy bạn cần. Nếu bạn không ngại chi tiền mua những chiếc máy với màn hình OLED tuyệt đẹp đó để có sức mạnh đồ họa cao hơn, bạn nên xem qua Acer Swift X bên dưới.

ROG Zephyrus G14 (2022) – Máy tính xách tay tốt nhất của AMD

ROG Zephyrus G14 vừa nhẹ vừa mạnh mẽ. Nó chỉ nặng hơn 3 kg một chút, điều này làm cho nó trở thành một máy tính xách tay có khả năng di chuyển thuận tiện. Giữa bộ xử lý AMD Ryzen 9 6900HS và GPU AMD Radeon RX6800S, bạn cũng có thể mong đợi hiệu suất mạnh mẽ. Điểm yếu duy nhất là bàn phím, mà người thử nghiệm của chúng tôi mô tả là “mê”. Nó có cảm giác hơi ủy mị và đèn nền khá không ấn tượng. Điều đó nói lên rằng, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay di động mang lại hiệu suất mạnh mẽ, Zephyrus G14 là một lựa chọn tuyệt vời.

HP Victus 16 (16-d0097nr) – Bàn phím tốt nhất

Từ hiệu suất ổn định đến màn hình hiển thị cực tốt, HP Victus 16 là một lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết mọi người. Màn hình lớn 16 inch có độ phân giải 1080p và tốc độ làm tươi cao 144Hz. Bàn phím cũng thực sự thoải mái. Trong bài đánh giá của chúng tôi, người thử nghiệm đã “hài lòng khi sử dụng bàn phím lâu dài”. HP thậm chí còn siết chặt phím số, điều này hoàn hảo cho các game thủ. Mặc dù máy tính xách tay này có rất nhiều thứ để cung cấp, nhưng nó không phải là máy tính xách tay trông quyến rũ nhất trên thế giới. Nhưng nếu bạn có thể sử dụng với thiết kế đơn giản, Victus 16 là một lựa chọn tốt.

Asus ROG Flow Z13 GZ301 – Máy tính bảng chơi game tốt nhất

Nếu bạn đã từng muốn chơi trò chơi trên máy tính bảng, thì bạn là người may mắn. Asus ROG Flow Z13 là một chiếc máy chơi game phong cách folio, đây là một trong những câu kỳ lạ nhất mà tôi từng gõ. Bạn có thể mong đợi hiệu suất GPU và CPU mạnh mẽ trong một gói nhỏ. Bản thân chiếc máy tính bảng này nặng khoảng 2,61 kg, khá nhẹ đối với một chiếc máy mà bạn có thể chơi game. Màn hình IPS 1200p cũng tạo ra hình ảnh sắc nét, sống động. Điều đó nói rằng, nó rất đắt và bàn phím có thể tháo rời không phù hợp để chơi game. Nếu bạn có ngân sách lớn và có bàn phím ngoài để sử dụng, thì Flow Z13 rất xứng đáng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
Chat Zalo
(8h00 - 21h00)

TRUNG TÂM TUYỂN SINH
0947.987.333
(8h00 - 21h00)